மதுர ஜில்லா Madura Jilla Lyrics - Karthik, Kalpana

MADURA JILLA SONG LYRICS IN TAMIL: Madura Jilla (மதுர ஜில்லா) is a Tamil song from the film Thiruvilaiyaadal Aarambam, starring Dhanush, Shriya Saran, Prakash Raj and Karunas, directed by Boopathy Pandian. "MADURA JILLA" song was composed by D. Imman and sung by Karthik and Kalpana, with lyrics written by Viveka.

மதுர ஜில்லா Madura Jilla Lyrics in Tamil

மதுர ஜில்லா
மச்சான் தான்டி என்
ஜாதகத்தில் குரு
உச்சந்தான்டி

பட்டுக்கோட்ட
சிட்டு நான் தான் என்
பக்கம் வந்தா உன்ன
வெட்டுவேன் டா

தொப்புள் என்ன
கட்டி வெச்ச தெப்ப குளமா
நான் தொத்தி கொள்ள
இங்கிருந்து கப்பல் வருமா

உளராத உளராத
உத வாங்கி அழபோற

பூம் பூம் பூம்
மாட்டுக்காரன் நீ உம்
சொன்னா வூட்டுகாரன்

பூச்சாண்டி
காட்டாதடா உன்
பொண்டாட்டி நான்
இல்லடா ஆ ஹோ
ஹோ ஓஓ

மதுர ஜில்லா
மச்சான் தான்டி என்
ஜாதகத்தில் குரு
உச்சந்தான்டி

பட்டுக்கோட்ட
சிட்டு நான் தான் என்
பக்கம் வந்தா உன்ன
வெட்டுவேன் டா

பாராசூட்டில் ஏறி
வந்து பாபேண்டி நீ
வீட்டில் குளிச்சா

பாக்கும் ரெண்டு
கண்ணும் காலி நீ சொன்ன
வார்த்தை தான் பழிச்சா

கூரைய பிரிச்சு
குதிப்பேண்டி உன்ன
எலுமிச்சம் போல
உரிபேண்டி

கை கால சேர்த்து
முறிப்பேண்டா சங்கு கடன்
வாங்கியாச்சும் அடிப்பேன்டா

மூடி தான் வைக்காதடி
என் மூட தான் கொல்லாதடி

கோவத்த
கிளறாதடா என்ன
கொலைகாரி ஆக்காதடா

மதுர ஜில்லா
மச்சான் தான்டி என்
ஜாதகத்தில் குரு
உச்சந்தான்டி

பட்டுக்கோட்ட
சிட்டு நான் தான் என்
பக்கம் வந்தா உன்ன
வெட்டுவேன் டா

காலியான
கழுத்தோட வா
தாலியோட நானும்
வருவேன்

தாலி வந்தா
வேலி இல்ல தாராளமா
என்னை தருவேன்

கையால செஞ்ச
உடம்பாடி இரு கையால
புடிப்பேன் உடும்பாடி

வாயால சும்மா
பசப்பாத என் வயச தான்
வெடியாக்கி கொளுத்தாத

நான் தான்டி
வேலைக்காரன் உன்ன
அலுங்காம ஆள போறேன்

இப்போது முத்தம்
தாரேன் இருறா பின்னாடி
மொத்தம் தாரேன்

மதுர ஜில்லா
மச்சான் தான்டி என்
ஜாதகத்தில் குரு
உச்சந்தான்டி

பட்டுக்கோட்ட
சிட்டு நான் தான் என்
பக்கம் வந்தா உன்ன
வெட்டுவேன் டா

தொப்புள் என்ன
கட்டி வெச்ச தெப்ப குளமா
நான் தொத்தி கொள்ள
இங்கிருந்து கப்பல் வருமா

உளராத உளராத
உத வாங்கி அழபோற

பூம் பூம் பூம்
மாட்டுக்காரன் நீ உம்
சொன்னா வூட்டுகாரன்

பூச்சாண்டி
காட்டாதடா உன்
பொண்டாட்டி நான்
இல்லடா ஆ ஹோ
ஹோ ஓஓ

Madura Jilla Lyrics

Madhura jilla machan thaandi
En jadhagathil guru uchanthaandi

Pattukotta chitu naan thaan
En pakkam vantha unna vettuvenda

Thoppul enna katti vecha theppakolama
Naan thoothikolla ingirunthu kappal varuma

Olaraatha olaraatha otha vaangi azhapora

Bhoom bhoom bhoom maatukaaran
Nee umm sonna vuttukaaran

Poochaandi kaataathada
Un pondati naan illada aa ho ho oo

Madhura jilla machan thaandi
En jadhagathil guru uchanthaandi

Pattukotta chitu naan thaan
En pakkam vantha unna vettuvenda

Parachutil yeri vanthu
Paapendi nee veetil kulicha

Paakum rendu kannum kaali
Nee sonna vaartha thaan palicha

Kooraya pirichi kudhipendi
Onna elumicham polae uripendi

Kai kaala serthu muripenda
Sangu kadan vaangiyachum adipenda

Moodi thaan vaikaadhadi
En mooda thaan kollaathadi

Kovatha kelaraathada
Enna kolakaari akkaathada

Madhura jilla machan thaandi
En jadhagathil guru uchanthaandi

Pattukotta chitu naan thaan
En pakkam vantha unna vettuvenda

Gaaliyana kazhuthoda vaa
Thaaliyoda naanum varuven

Thaali vandha veli illa
Tharaalama ennai tharuven

Kaiyala senja odambaadi
Iru kaiyala pudipen udumbaadi

Vaayaala summa pasapatha
En vayasathan vediyaaki koluthadha

Naan thaandi velakaran
Onna alungaama aalaporen

Ippothu mutham thaaren
Irura pinnadi motham thaaren

Madhura jilla machan thaandi
En jadhagathil guru uchanthaandi

Pattukotta chitu naan thaan
En pakkam vantha unna vettuvenda

Thoppul enna katti vecha theppakolama
Naan thoothikolla ingirunthu kappal varuma

Olaraatha olaraatha otha vaangi azhapora

Bhoom bhoom bhoom maatukaaran
Nee umm sonna vuttukaaran

Poochaandi kaataathada
Un pondati naan illada

Madura Jilla Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Madura Jilla is from the Thiruvilaiyaadal Aarambam.

The song Madura Jilla was sung by Karthik and Kalpana.

The music for Madura Jilla was composed by D. Imman.

The lyrics for Madura Jilla were written by Viveka.

The music director for Madura Jilla is D. Imman.

The song Madura Jilla was released under the Sun NXT.

The genre of the song Madura Jilla is Playful.