મજનુ | MAJNU LYRICS IN GUJARATI is recorded by Naresh Thakor from Amara Muzik Gujarati label. The music of the song is composed by Utpal Barot and Vishal Modi, while the lyrics of "Majnu" are penned by Kamlesh Thakor (Sultan). The music video of the Gujarati track features Naresh Thakor and Hina Suthar.
Majnu Lyrics
Ho aaj nai to kal koinu thavu re padase
Ho aaj nai to kal koinu thavu re padase
Tum mari bani ja tane mon monghera malase
Olya candane game jem candani
Evi mane tum game nar namani
Olya candane game jem candani
Evi mane tum game nar namani
bharatlyrics.com
Vichar na tu oy
Vichar na tu oy
Taro majnu to taiyar che
O lela taro majnu to taiyar che
Ho koi di thase mitho jhaghado to prem thi manavis
Pan mari vali tara thi dur na thais
Ho koi di padva nai dau tari ankhe re aansu
Tu kar mane manjur jivan sukhe vitavisu
Olya mor ne game jem dheladi
Evi mane tu game ray dheladi
Vichar na tu oy
Vichar na tu oy
Taro majnu to taiyar che
O lela taro majnu to taiyar che
Ho tum kahis ae karis nai chhodu majadhar
Mara aa dalada ni ek tu che hakadar
Ho ghanu didhu che deve ek tari kami yaar
Ek tu jove mare biju kai na jove yaar
Olya candane game jem candani
Evi mane tum game nar namani
Vichar na tu oy
Vichar na tu oy
Taro majnu to taiyar che
O lela taro majnu to taiyar che
Taro majnu to taiyar che
O lela taro majnu to taiyar che
મજનુ Lyrics in Gujarati
હો આજ નઈ તો કાલ કોઈનું થાવું રે પડશે
હો આજ નઈ તો કાલ કોઈનું થાવું રે પડશે
તું મારી બની જા તને મોન મોંઘેરા મળશે
ઓલ્યા ચાંદને ગમે જેમ ચાંદની
એવી મને તું ગમે નાર નમણી
ઓલ્યા ચાંદને ગમે જેમ ચાંદની
એવી મને તું ગમે નાર નમણી
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો વિચાર ના તું ઓય
હો વિચાર ના તું ઓય
તારો મજનું તો તૈયાર છે
ઓ લેલા તારો મજનું તો તૈયાર છે
હો કોઈ દિ થશે મીઠો ઝઘડો તો પ્રેમ થી મનાવીશ
પણ મારી વાલી તારાથી દૂર ના થઈશ
હો કોઈ દિ પડવા નઈ દઉં તારી આંખે રે આશું
તું કર મને મંજૂર જીવન સુખે વિતાવીશું
ઓલ્યા મોર ને ગમે જેમ ઢેલડી
એવી મને તું ગમે રાય ઢેલડી
વિચાર ના તું ઓય
વિચાર ના તું ઓય
તારો મજનું તો તૈયાર છે
ઓ લેલા તારો મજનું તો તૈયાર છે
હો તું કહીશ એ કરીશ નઈ છોડું મજધાર
મારા આ દલડાં ની એક તું છે હકદાર
હો ઘણું દીધું છે દેવે એક તારી કમી યાર
એક તું જોવે મારે બીજું કઈ ના જોવે યાર
ઓલ્યા ચાંદને ગમે જેમ ચાંદની
એવી મને તું ગમે નાર નમણી
વિચાર ના તું ઓય
વિચાર ના તું ઓય
તારો મજનું તો તૈયાર છે
ઓ લેલા તારો મજનું તો તૈયાર છે
તારો મજનું તો તૈયાર છે
ઓ લેલા તારો મજનું તો તૈયાર છે