MALTO KITHAPULEH LYRICS IN TAMIL: Malto Kithapuleh (மால்டோ கித்தாப்புல) is a Tamil song from the film Hero, starring Sivakarthikeyan, Abhay Deol and Arjun Sarja, directed by P.S. Mithran. "MALTO KITHAPULEH" song was composed by Yuvan Shankar Raja and sung by Shyam Viswanathan, with lyrics written by Rokesh.
மால்டோ கித்தாப்புல Lyrics in Tamil
மால்டோ கித்தாப்புல
கில்தா ஆளான புள்ள
ஹேய் வெளாட்டு
ஆனா அலார்ட்டு
லைட்டா சைலென்ட்டு
மொறச்சா கண்டிப்பா வேட்டு
ஹேய் ரிப்பீட்டு
அடிச்சா ரிவீட்டு
இல்ல வெறுப்பு
வா ரொம்ப சிறப்பு
நல்ல கள்ளா கட்டும்டா
தினம் நம்ம பொழப்பு
அட வேணா அதுப்பு
அத அடிச்சி கொழப்பு
நீ சீன்ன போடாத
வரும் தான தெளுப்பு
தெறிக்கணும் டாப்பு
கலக்கணும் மாப்பு
தலைகனம் இல்ல
நீ ஷேப்பு
பரத்கிரிக்.காம்
செட்டிங்கு ஷார்ப்பு
சிக்குனா கேப்பு
தட்டுனா வெப்போம்
பல ஆப்பு
வெட்டி வீராப்பிள்ள
முட்டி மோதி பாருடா தில்ல
ஹேய் அசால்ட்டு
குட்தா ரிசல்ட்டு
ஏற அச்சமில்ல
எதுத்து நிப்போம்டா வெள்ள
ஹேய் டேலன்ட்டு
இருந்தா சப்போர்ட்டு
அங்கிகாரம் இல்லாமதான்
நல்ல தெறமை
ஒரு வேலை இல்ல மூலையில
தூங்கும் நெலமை
பேரு பின்ன நாலு எழுத்து
சேர்ந்தா பெருமை
அந்த குவாலிபிகேசன் கம்மியான
லைப்பே கொடுமை
நீ கரேக்ட்டாக உழைச்சா
வரும் வலிமை
விடா முயற்சிய பண்ணுடா
தினம் புதுமை
வாடா ஊரெல்லாம் பாக்கட்டும்
உன் அருமை
அட சலிக்காம செயிவோம்
பல மகிமை
செமஸ்டரும் இல்ல
ப்ரொபசரும் இல்ல
நறுக்குன்னு இருப்போம்
சீன்னு மேல
கேட்டும்தான் இல்ல
பூட்டும்தான் இல்ல
தடையும் உடையும் தன்னால
ஜாலி ஜமாயில்ல
வாழ்க்கை கமாய செல்ல
ஹேய் சிக்காம
போறேன் நிக்காம
வேலி ஒண்ணுமில்ல
கேலி பண்ணாக்கா தொல்லை
ஹேய் விடாம
அடிப்போம் தொடாம
Malto Kithapuleh Lyrics
Malto kithapuleh
Giltha aalaana pulla
Hey velattu
Aana alert-u
Light-ah silent-u
Moracha kandippa vaettu
Hey repeat-u
Adichaa reveat-u
Illa veruppu
Vaa romba sirappu
Nalla galla kattum da
Dhinam namma pozhappu
Ada vena adhuppu
Adha adchi kozhappu
Nee scene-ah podadha
Varum thaana theluppu
Therikkanum top-u
Kalakkanum maapu
Thalakanam illa
Nee safe-u
Setting-u sharp-u
Sikkuna gap-u
Thattuna veppom
Pala aappu
Vetti veerapilla
Mutti modhi paaru da dhilla
Hey assault-u
Kudtha result-u
Era achamilla
Edhuthu nippom da vella
Hey talent-u
Irundha support-u
bharatlyrics.com
Angigaram illaama dhaan
Nalla therama
Oru velai illa moolaiyila
Thoongum nelama
Peru pinna naal ezhuthu
Serndha perumai
Andha qualification kammiyaana
Life-eh kodumai
Nee correctaaga uzhaicha
Varum valima
Vida muyarchiya pannu da
Dhinam pudhumai
Vaa da oorellam paakkattum
Un aruma
Ada salikkaama seiyivom
Pala magima
Semester-um illa
Professor-um illa
Narukkunu iruppom
Scene-u mela
Gate-um thaan illa
Poottum thaan illa
Thadaiyum udaiyum thannaala
Jolly jamayila
Vaazhkai kamaaya sella
Hey sikkaama
Poren nikkaama
Vaeli onnumilla
Gaeli pannaakka thollai
Hey vudaama
Adippom thodaama