મન રાખે મેલા ફેરવે રામ ની માળા Man Rakhe Mela Ferave Ram Ni Mala Lyrics - Reshma Thakor

MAN RAKHE MELA FERAVE RAM NI MALA LYRICS IN GUJARATI: મન રાખે મેલા ફેરવે રામ ની માળા, The song is sung by Reshma Thakor and released by Saregama Gujarati label. "MAN RAKHE MELA FERAVE RAM NI MALA" is a Gujarati Sad song, composed by Shashi Kapadiya, with lyrics written by R.K. Thakor. The music video of this song is picturised on Vijay Desai, Chhaya Thakor and Bharat Chaudhary.

મન રાખે મેલા ફેરવે રામ ની માળા Man Rakhe Mela Ferave Ram Ni Mala Lyrics in Gujarati

હે મન રાખે મેલા હાથે ફેરવે રોમની માળા
હે મન રાખે મેલા હાથે ફેરવે રોમની માળા
મોઢે લાગે મેઠા દીલે કાટ ખઈજા તાળા

પાપ ના ભાગીદાર થઈ ને ગંગાજીએ જાય વાલા
એમનો ઉદ્ધાર ચોથી થાય મારા ભાઈ
હે મન રાખે મેલા હાથે ફેરવે રોમની માળા
મોઢે લાગે મેઠા દીલે કાટ ખઈજા તાળા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો ખોટાને હાચુ કરી ને કોર્ટ મો કેસ જાય
ધન ધૂતારો વેરતો ગરીબ હાવ ફસાઈ જાય
હે નાણાં વગર નો નાથિયો ને નાણે નાથાલાલ
પૈસા વાળા ભેગા મળી જબરી રમે ચાલ

હો વાયદા આલી મોટા એ ગરીબ નું ઘણું ખાય
ચોર ના ઘરે સઉકારુ ઘણા વધી ગયા ભાઈ
હે ચોર ના ઘરે સઉકારુ ઘણા વધી ગયા ભાઈ

હે પોંચ નું આલી પચી ગણાવે એવુ કરે આ
હક નું લેવા જાયતો મોઢે તરત પાડે ના
હો ગરજ પડે હાથ જોડી ને ઊભા રે ભાઈ
જરૂર પડે કદીયે કોઈનું કોમ નું એકે ના થાય

હો કોરા કાગળે કલમ ફરી સેતરી રે જાય
આ ચોર ના સિયા આપડા કદીના થાય ના મારા ભાઇ
આ ચોર ના સિયા આપડા કદીના થાય ના મારા ભાઇ

Man Rakhe Mela Ferave Ram Ni Mala Lyrics

He man rakhe mela hathe ferve romni mala
He man rakhe mela hathe ferve romni mala
Modhe lage metha dile kaat khaija tala

Paap na bhagidar thai ne gangaji ae jay vala
Emno udhar chothi thay mara bhai
He man rakhe mela hathe ferve romni mala
Modhe lage metha dile kaat khaija tala

Ho khota ne hachu kari ne court mo cash jay
Dhan dhutaro verto garib haav fasai jay
He nana vagar no nathiyo ne nane nathalal
Paisa vada bhega madi jabari rame chaal

bharatlyrics.com

Ho vayda aali mota ae garib nu ghanu khay
Chor na ghare saukar ghana vadhi gaya bhai
He chor na ghare saukar ghana vadhi gaya bhai

He poch nu aali pachi ganave evu kare aa
Hak nu leva jayto modhe tarat pade na
Ho garaj pade hath jodi ne ubha re bhai
Jarur pade kadiye koi nu kom nu eke na thay

Ho kora kagale kalam fari setari re jay
Aa chor na siya aapda kadina thay na mara bhai
Aa chor na siya aapda kadina thay na mara bhai

Man Rakhe Mela Ferave Ram Ni Mala Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Man Rakhe Mela Ferave Ram Ni Mala is from the Saregama Gujarati.

The song Man Rakhe Mela Ferave Ram Ni Mala was sung by Reshma Thakor.

The music for Man Rakhe Mela Ferave Ram Ni Mala was composed by Shashi Kapadiya.

The lyrics for Man Rakhe Mela Ferave Ram Ni Mala were written by R.K. Thakor.

The music director for Man Rakhe Mela Ferave Ram Ni Mala is Shashi Kapadiya.

The song Man Rakhe Mela Ferave Ram Ni Mala was released under the Saregama Gujarati.

The genre of the song Man Rakhe Mela Ferave Ram Ni Mala is Sad.