MANE CHHODI NE TAME JASO LYRICS IN GUJARATI: મને છોડી ને તમે જાશો, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Aryan Barot & released by Mogal Films. "MANE CHHODI NE TAME JASO" song was composed by Mahesh Sawala, with lyrics written by Darshan Baazigar. The music video of this track is picturised on Jeet Pandey and Vruti Thakkar.
મને છોડી ને તમે જાશો Lyrics In Gujarati
હો મને છોડી ને તમે જાશો
હો મને છોડી ને તમે જાશો
દિલ તોડી ને રાજી થાશો
મને છોડી ને તમે જાશો
દિલ તોડી ને રાજી થાશો
તમે રડશો અડધી રાતે
પસ્તાશો વાતે વાતે
તમે રડશો અડધી રાતે
પસ્તાશો વાતે વાતે
પછી વાત નહિ થાય
મુલાકાત નહિ થાય
પછી વાત નહિ થાય
મુલાકાત નહિ થાય
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો મને છોડી ને તમે જાશો
દિલ તોડી ને રાજી થાશો
તમે રડશો અડધી રાતે
પસ્તાશો વાતે વાતે
તમે રડશો અડધી રાતે
પસ્તાશો વાતે વાતે
પછી વાત નહિ થાય
મુલાકાત નહિ થાય
હે પછી વાત નહિ થાય
મુલાકાત નહિ થાય
હો બજાર નું બોનું કરી આવશો
જાતા બાર મહિને મુઢુ ભાળશો
હો ઘડી બે ઘડી વાત કરશો
ફરી તમે પાછા ઘેર ફરશો
તમે ઘરે જઈને રોશો
આયીના માં મોઢું જોશો
તમે ઘરે જઈને રોશો
આયીના માં મોઢું જોશો
મારી યાદ આવશે તમારો જીવ જાશે
હો મને છોડી ને તમે જાશો
દિલ તોડી ને રાજી થાશો
મને છોડી ને તમે જાશો
દિલ તોડી ને રાજી થાશો
તમે રડશો અડધી રાતે
પસ્તાશો વાતે વાતે
તમે રડશો અડધી રાતે
પસ્તાશો વાતે વાતે
ફરી વાત નહિ થાય
મુલાકાત નહિ થાય
હે પછી વાત નહિ થાય
મુલાકાત નહિ થાય
હો વાયદો કર્યો એ નિભાવજો
તમે મને મળવા ને આવજો
હો તમારી વાટ જોઈ બેઠો શું
રાહ જોઈ ને હૂતો ઉભો શું
તમે આવજો વેલા વેલા
ચાંદ સુરજ ઉગ્યા પેલા
તમે આવજો વેલા વેલા
ચાંદ સુરજ ઉગ્યા પેલા
તને લઇ ને ભાગી જાઉં
કોઈ ની નજરે ના આવું
હો મને છોડી ને તમે જાશો
દિલ તોડી ને રાજી થાશો
મને છોડી ને તમે જાશો
દિલ તોડી ને રાજી થાશો
તમે રડશો અડધી રાતે
પસ્તાશો વાતે વાતે
તમે રડશો અડધી રાતે
પસ્તાશો વાતે વાતે
ફરી વાત નહિ થાય
મુલાકાત નહિ થાય
હો મને છોડી ને તમે જાશો
દિલ તોડી ને રાજી થાશો
તમે રડશો અડધી રાતે
પસ્તાશો વાતે વાતે
તમે રડશો અડધી રાતે
પસ્તાશો વાતે વાતે
હે પછી વાત નહિ થાય
મુલાકાત નહિ થાય
હે પછી વાત નહિ થાય
મુલાકાત નહિ થાય
હે પછી વાત નહિ થાય
મુલાકાત નહિ થાય
Mane Chhodi Ne Tame Jaso Lyrics
Ho mane chhodi ne tame jaso
Ho mane chhodi ne tame jaso
Dil todi ne raji thaso
Mane chhodi ne tame jaso
Dil todi ne raji thaso
Tame radso addhi rate
Pastaso vate vate
Tame radso addhi rate
Pastaso vate vate
Pachi vaat nahi thay
Mulakat nahi thay
Pachi vaat nahi thay
Mulakat nahi thay
Ho mane chhodi ne tame jaso
Dil todi ne raji thaso
Tame radso addhi rate
Pastaso vate vate
Tame radso addhi rate
Pastaso vate vate
Pachi vaat nahi thay
Mulakat nahi thay
He pachi vaat nahi thay
Mulakat nahi thay
Ho bajar nu bonu kari aavso
Jata baar mahine mudhu bharso
Ho ghadi be ghadi vaat karso
Fari tame pacha gher farso
bharatlyrics.com
Tame ghare jaine roso
Aayina ma modhu joso
Tame ghare jaine roso
Aayina ma modhu joso
Mari yaad aavse tamaro jiv jase
Ho mane chhodi ne tame jaso
Dil todi ne raji thaso
Mane chhodi ne tame jaso
Dil todi ne raji thaso
Tame radso addhi rate
Pastaso vate vate
Tame radso addhi rate
Pastaso vate vate
Fari vaat nahi thay
Mulakat nahi thay
He pahchi vaat nahi thay
Mukalat nahi thay
Ho vaydo karyo ae nibhavjo
Tame mane malva ne aavjo
Ho tamari vat joi betho shu
Raah joi ne huto ubho shu
Tame aavjo vela vela
Chand suraj ugya pela
Tame aavjo vela vela
Chad suraj ugya pela
Tane lai ne bhagi jaau
Koi ni najre na aavu
Ho mane chhodi ne tame jaso
Dil todi ne raji thaso
Mane chhodi ne tame jaso
Dil todi ne raji thaso
Tame radso addhi rate
Pastaso vate vate
Tame radso addhi rate
Pastaso vate vate
Fari vaat nahi thay
Mulakat nahi thay
Ho mane chhodi ne tame jaso
Dil todi ne raji thaso
Tame radso addhi rate
Pastaso vate vate
Tame radso addhi rate
Pastaso vate vate
Pachi vaat nahi thay
Mulakat nahi thay
He pachi vaat nahi thay
Mulakat nahi thay
He pachi vaat nahi thay
Mulakat nahi thay