மண்ணிலே மண்ணிலே Mannile Mannile Lyrics - Charan, S. P. Balasubrahmanyam, Sumangali

MANNILE MANNILE SONG LYRICS IN TAMIL: 'மண்ணிலே மண்ணிலே' The song is sung by Charan, S. P. Balasubrahmanyam and Sumangali from the soundtrack album for the Tamil film Mazhai, directed by Rajkumar, starring Jayam Ravi and Shriya Saran. "MANNILE MANNILE" is a Love song, composed by Devi Sri Prasad, with lyrics written by Vairamuthu.

மண்ணிலே மண்ணிலே Mannile Mannile Lyrics in Tamil

மண்ணிலே
மண்ணிலே வந்து
உடையுது வானம்

மழையிலே
கரையுதே ரெண்டு
மனங்களின் தூரம்

காதில் கேட்கும்
இடி ஓசை காதல்
நெஞ்சின் பரிபாஷை

மழையை
போலே உறவாட
மனதில் என்ன பேராசை

நீரில் எழுதும்
காதல் அழியும் மழை
நீரே எழுதிடும் காதல்
அழியாதே

ஐ லவ் யூ
ஷைலஜா ஷைலஜா
ஓ ஷைலு ஷைலு
ஐ லவ் யூ ஷைலஜா
ஷைலஜா ஷைலு

மண்ணிலே
மண்ணிலே வந்து
உடையுது வானம்

மழையிலே
கரையுதே ரெண்டு
மனங்களின் தூரம்

பூ சிதறிடும்
மேகம் பொன் வானவில்
வரைகிறதோ ஏழ்
நிறங்களினால் நமக்கொரு
மாலை செய்கிறதோ

வான் தாரகை
எல்லாம் நீர் பூக்களின்
தோரணமோ வான்
தேவதைகள் ஆசிகள்
கூறும் அச்சதையோ

இத்தனை
மழையிலும் இந்த
நாணம் கரையவில்லை

கன்னி நான்
நனையலாம் கற்பு
நனைவதில்லை

அடி மனிதனை
விடவும் மழை துளி
உயர்ந்தது இது வரை
புரியவில்லை

ஐ லவ் யூ
ஷைலஜா ஷைலஜா
ஓ ஷைலு ஷைலு
ஐ லவ் யூ ஷைலஜா
ஷைலஜா ஷைலு

நான் காதலை
சொல்ல என் வாய்
மொழி துணை இல்லையே
தன் வார்த்தைகளால் மழை
துளி என் மனம் சொல்லியதே

முன் கோபுர
அழகை உன் தாவணி
மூடியதே உன் ரகசியத்தை
மழை துளி அம்பலம்
ஆக்கியதே

மழை விழும்
பொழுதெல்லாம்
என்னை வந்து சேர்வாயா

காதலை
சேர்ப்பதே மழையின்
வேலையா

அட மலர்களில்
மழை விழும் வேர்களில்
வெயில் விழும் அதிசயம்
அறிவாயா

ஐ லவ் யூ
ஷைலஜா ஷைலஜா
ஓ ஷைலு ஷைலு
ஐ லவ் யூ ஷைலஜா
ஷைலஜா ஷைலு

மண்ணிலே
மண்ணிலே வந்து
உடையுது வானம்

மழையிலே
கரையுதே ரெண்டு
மனங்களின் தூரம்

காதில் கேட்கும்
இடி ஓசை காதல்
நெஞ்சின் பரிபாஷை

மழையை
போலே உறவாட
மனதில் என்ன பேராசை

நீரில் எழுதும்
காதல் அழியும் மழை
நீரே எழுதிடும் காதல்
அழியாதே

ஐ லவ் யூ
ஷைலஜா ஷைலஜா
ஓ ஷைலு ஷைலு
ஐ லவ் யூ ஷைலஜா
ஷைலஜா ஷைலு

Mannilae mannilae
Vandhu udaiyudhu vaanam

Mazhaiyilae karaiyudhae
Rendu manangalin thooram

Kaadhil ketkum idi osai
Kaadhal nenjin pari baashai

Mazhaiyai polae uravaadu
Manadhil enna peraasai

Neeril ezhudhum
Kaadhal azhiyum
Mazhai neerae ezhudhidum
Kaadhal azhiyaadhae ae

I love you shailajaa shailajaa
Oh shailu shailu
I love you shailajaa shailajaa
Shailuuuuu

Mannilae mannilae
Vandhu udaiyudhu vaanam

Mazhaiyilae karaiyudhae
Rendu manangalin thooram

Poo sidharidum megam
Pon vaanavil varaigiradho
Ezh nirangalinaal namakoru
Maalai seigiradho

Vaan thaaragai ellam
Neer pookalin thoranamo
Vaan devathaigal
Aasigal koorum atchathaiyo

Ithanai mazhaiyilum
Indha naanam karaiyavillai

Kanni naan nanaiyalaam
Karpu nanaivathillai

Adi manithanai vidavum
Mazhaithuli uyarnthadhu
Idhuvarai puriyavillai

I love you shailajaa shailajaa
Oh shailu shailu
I love you shailajaa shailajaa
Shailuuuuu

Naan kaadhalai solla
En vaaimozhi thunaiyillaiyae
Than vaarthaigalaal
Mazhaithuli en manam solliyadhae

Mun kopura azhagai
Un thaavani moodiyadhae
Un ragasiyathi mazhaithuli
Ambalam aakiyadhae

Mazhai vilum pozhuthellam
Ennai vandhu servaayaa

Kaadhalai serpadhae mazhaiyin velaiyaa

Ada malargalil mazhai vizhum
Vergalil veyil vizhum
Adhisayam arivaayaa

I love you shailajaa shailajaa
Oh shailu shailu
I love you shailajaa shailajaa
Shailuuuuu

Mannilae mannilae
Vandhu udaiyudhu vaanam

Mazhaiyilae karaiyudhae
Rendu manangalin thooram

Kaadhil ketkum idi osai
Kaadhal nenjin pari baashai

Mazhaiyai polae uravaadu
Manadhil enna peraasai

Neeril ezhudhum
Kaadhal azhiyum
Mazhai neerae ezhudhidum
Kaadhal azhiyaadhae ae

I love you shailajaa shailajaa
Oh shailu shailu
I love you shailajaa shailajaa
Shailuuuuu

Mannile Mannile Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mannile Mannile is from the Mazhai.

The song Mannile Mannile was sung by Charan, S. P. Balasubrahmanyam and Sumangali.

The music for Mannile Mannile was composed by Devi Sri Prasad.

The lyrics for Mannile Mannile were written by Vairamuthu.

The music director for Mannile Mannile is Devi Sri Prasad.

The song Mannile Mannile was released under the Star Music India.

The genre of the song Mannile Mannile is Love.