મારા ઘરે બેઠી છે મારી સધી Mara Ghare Bethi Che Mari Sadhi Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

મારા ઘરે બેઠી છે મારી સધી | MARA GHARE BETHI CHE MARI SADHI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Soorpancham Beats label. The music of the song is composed by Dhaval Kapadiya, while the lyrics of "Mara Ghare Bethi Che Mari Sadhi" are penned by Mitesh Barot. The music video of the Gujarati track features Jignesh Barot.

મારા ઘરે બેઠી છે મારી સધી Lyrics In Gujarati

એ દુઃખ મારી ડેલીએ ના આવે કદી
દુઃખ મારી ડેલીએ ના આવે કદી
આવે કદી
મારા ઘેર બેઠી છે મારી સધી
દીવાના અજવાળે પેઢીયું તરી
પેઢીયું તરી
મારા ઘેર બેઠી છે મારી સધી

એ હે રૂડું ખાત્રજ ગોમને ભાટચ્યા પરિવાર
જપે સધીમાનું નોમ કરે સધી બેડો પાર
એ દુઃખ મારી ડેલીએ ના આવે કદી
આવે કદી
મારા ઘેર બેઠી છે મારી સધી
મારા ઘેર બેઠી છે મારી સધી માં

ભારતલીરીક્સ.કોમ

સમરું સઘીનોમ હાજરા હજુર છે
રાગનાથ લાલજી ભુવાજીને મળી છે
ભાવથી કરે વિષ્ણુ ભુવાજી સેવા માની
સધીના અજવાળે જિંદગી જવાની

એ હે જીતુ ખાત્રજને મારી સધી મળનારી
શૈલેષ ખાત્રજને સધી મળનારી
એ દુઃખ મારી ડેલીએ ના આવે કદી
આવે કદી
મારા ઘેર બેઠી છે મારી સધી
મારા ઘેર બેઠી છે મારી સધી માં

તારા દીવાએ સદા રાખી મારી લાજ
આવે મારી વારે જો કરું માને સાદ
હોઠે મારા સધી નોમ દિવસ ને રાત
માના ચરણોમાં બધા રાજ ને તાજ

એ હે વિરમ રગનાથને સધી મળનારી
હૌનો બેળો પાર કરનારી
એ દુઃખ મારી ડેલીએ ના આવે કદી
આવે કદી
મારા ઘેર બેઠી છે મારી સધી
મારા ઘેર બેઠી છે મારી સધી માં.

Mara Ghare Bethi Che Mari Sadhi Lyrics

Ae dukh mari deliae na ave kadi
Dukh mari deliae na ave kadi
Ave kadi
Mara gher bethi che mari sadhi
Divana ajvade pedhiyu tari
Pedhiyu tari
Mara gher bethi che mari sadhi

Ae he rudu khatraj gomne bhatchya parivar
Jape sadhimanu nom kare sadhi bedo paar
Ae dukh mari deliae na ave kadi
Ave kadi
Mara gher bethi che mari sadhi
Mara gher bethi che mari sadhi maa

Samaru sadhinom hajra hajur chhe
Ragnath lalaji bhuvajine mali chhe
Bhavthi kare vishnu bhuvaji seva maani
Sadhina ajvade zindagi javani

Ae he jitu khatrajne maari sadhi malnari
Shailesh khatrajne sadhi malnari
Ae he dukh mari deliae na ave kadi
Ave kadi
Mara gher bethi che mari sadhi
Mara gher bethi che mari sadhi

Tara divaae sada rakhi mari laaj
Aave mari vaare jo karu maane saad
Hothe mara sadhi nom divas ne raat
Mana charnoma badha raj ne taaj

bharatlyrics.com

Ae he viram ragnath ne sadhi malnari
Hauno belo paar karnari
Ae dukh mari deliae na ave kadi
Ave kadi
Mara gher bethi che mari sadhi
Mara gher bethi che mari sadhi.

Mara Ghare Bethi Che Mari Sadhi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mara Ghare Bethi Che Mari Sadhi is from the Soorpancham Beats.

The song Mara Ghare Bethi Che Mari Sadhi was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot).

The music for Mara Ghare Bethi Che Mari Sadhi was composed by Dhaval Kapadiya.

The lyrics for Mara Ghare Bethi Che Mari Sadhi were written by Mitesh Barot.

The music director for Mara Ghare Bethi Che Mari Sadhi is Dhaval Kapadiya.

The genre of the song Mara Ghare Bethi Che Mari Sadhi is Devotional.