મારા હાથમા તારુ નામ Mara Hathma Taru Naam Lyrics - Gaman Santhal

MARA HATHMA TARU NAAM LYRICS IN GUJARATI: મારા હાથમા તારુ નામ, This Gujarati Love song is sung by Gaman Santhal & released by Amara Muzik Gujarati. "MARA HATHMA TARU NAAM" song was composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Darshan Baazigar. The music video of this track is picturised on Gaman Santhal, Zeel Joshi and Viral Mevani.

Mara Hathma Taru Naam Lyrics

Ho… Mara hathma lakhelu taru nam
Mara hathma lakhelu taru nam
Jane radha ae lakhyu hoy shyam

Ho… Mara hathma lakhelu taru nam
Jane radha ae lakhyu hoy shyam

Ho… Sharato prem ni rakhata hata
Aekbija vagar jivata nata
Sharato prem ni rakhata hata
Aekbija vagar jivata nata

Kem bhuli gaya tame maru nam
Kem bhuli gaya tame maru nam
Yaad aavtu nathi kem maru gam

Ho… Mara hathma lakhelu taru nam
Jane radha ae lakhyu hoy shyam
Jane radha ae lakhyu hoy shyam

Ho… Aekbija ne joi jivta hata
Ghadi pan mara vagar raheta nata
Ho… Mari koi vat tame talta nata
Har aek vate jiv balta hata

Ho… Ghar bhulya ke tame marag bhulya
Tame mara prem ne sid re bhulya
Ghar bhulya ke tame marag bhulya
Tame mara prem ne sid re bhulya

Ae taru bhalu kare maro bhagvan
Taru bhalu kare maro bhagvan
Tara mate jiv bale mari jan

Ho… Mara hathma lakheyu taru nam
Jane radha ae lakhyu hoy shyam
Jane radha ae lakhyu hoy shyam

Ho… Mara vagar tame khava na khata
Houvthi pahela tame yaad mane karta
Ho… Kya gaya divso kya gai rato
Roj tame mari jode karta lya vato

Ho… Sukh thi tara vagar jivto nathi
Tane yaad karya vina raheto nathi
Sukh thi tara vagar jivto nathi
Tane yaad karya vina raheto nathi

Mari ankhe aaj aasu no varsad
Mari ankhe aaj aasu no varsad
Dil ghadi ghadi kare tane yaad

He… Have aavija ne tarsav na yaar
Have aavija ne tarsav na yaar
Kem bhuli gai tu maro pyar
Kem bhuli gai tu maro pyar.

મારા હાથમાં તારુ નામ Lyrics in Gujarati

હો… મારા હાથમા લખેલું તારુ નામ
મારા હાથમા લખેલું તારુ નામ
જાણે રાધાએ લખ્યું હોય શ્યામ

હો… મારા હાથમા લખેલું તારુ નામ
જાણે રાધાએ લખ્યું હોય શ્યામ

હો… શરતો પ્રેમની રાખતા હતા
એકબીજા વગર જીવતા નતા
શરતો પ્રેમની રાખતા હતા
એકબીજા વગર જીવતા નતા

કેમ ભુલી ગયા તમે મારૂ નામ
કેમ ભુલી ગયા તમે મારૂ નામ
યાદ આવતું નથી કેમ મારૂં ગામ

bharatlyrics.com

હો… મારા હાથમા લખેલું તારુ નામ
જાણે રાધાએ લખ્યું હોય શ્યામ
જાણે રાધાએ લખ્યું હોય શ્યામ

હો… એકબીજાને જોઈ જીવતા હતા
ઘડી પણ મારા વગર રહેતા નતા
હો… મારી કોઈ વાત તમે ટાળતા નતા
હર એક વાતે જીવ બાળતા હતા

હો… ઘર ભુલ્યા કે તમે મારગ ભુલ્યા
તમે મારા પ્રેમને સિદ રે ભુલ્યા
ઘર ભુલ્યા કે તમે મારગ ભુલ્યા
તમે મારા પ્રેમને સિદ રે ભુલ્યા

એ તારુ ભલું કરે મારો ભગવાન
તારુ ભલું કરે મારો ભગવાન
તારા માટે જીવ બળે મારી જાન

હો… મારા હાથમા લખેલું તારુ નામ
જાણે રાધાએ લખ્યું હોય શ્યામ
જાણે રાધાએ લખ્યું હોય શ્યામ

હો મારા વગર તમે ખાવા ના ખાતા
હૌવથી પહેલા તમે યાદ મને કરતા
હો… ક્યાં ગયા દિવસો ક્યાં ગઈ રાતો
રોજ તમે મારી જોડે કરતા લ્યા વાતો

હો… સુખથી તારા વગર જીવતો નથી
તને યાદ કર્યા વિના રહેતો નથી
સુખથી તારા વગર જીવતો નથી
તને યાદ કર્યા વિના રહેતો નથી

મારી આંખે આજ આંસુનો વરસાદ
મારી આંખે આજ આંસુનો વરસાદ
દિલ ઘડી ઘડી કરે તને યાદ

હે… હવે આવીજાને તરસાવ ના યાર
હવે આવીજાને તરસાવ ના યાર
કેમ ભુલી ગઈ તું મારો પ્યાર
કેમ ભુલી ગઈ તું મારો પ્યાર.

Mara Hathma Taru Naam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mara Hathma Taru Naam is from the Amara Muzik Gujarati.

The song Mara Hathma Taru Naam was sung by Gaman Santhal.

The music for Mara Hathma Taru Naam was composed by Dhaval Kapadiya.

The lyrics for Mara Hathma Taru Naam were written by Darshan Baazigar.

The music director for Mara Hathma Taru Naam is Dhaval Kapadiya.

The song Mara Hathma Taru Naam was released under the Amara Muzik Gujarati.

The genre of the song Mara Hathma Taru Naam is Love.