મારા જેવો પ્રેમ | MARA JEVO PREM LYRICS IN GUJARATI is recorded by Kishan Rawal from Kishan Raval label. The music of the song is composed by Vishal Modi, Vivek Rao and Utpal Barot, while the lyrics of "Mara Jevo Prem" are penned by Rajveer Sinh Vaghela. The music video of the Gujarati track features Samarth Sharma, Viyona Patil and Bhavesh Khatri.
Mara Jevo Prem Lyrics
Aakhi re duniyama badhe joi leje
Ho aakhi re duniyama badhe joi leje
Aakhi re duniyama badhe joi leje
Mara jevo prem koi kare to keje
bharatlyrics.com
Dil taru koine tu apine joje
Dil taru koine tu apine joje
Pachhi mari yaadna aavae to keje
Ho aakhi re duniyama badhe joi leje
Mara jevo prem koi kare to keje
Ho khushiyoma tara na rakhje mane
Dard hoy tara ae aapaje mane
Ho aaje re na re samjashe tane
Khoya pachhi afasos thashe tane
Pachhi ankh chhalke to thodu roi leje
Pachhi ankh chhalke to thodu roi leje
Mara jevo prem koi kare to keje
Aakhi re duniyama badhe joi leje
Aakhi re duniyama badhe joi leje
Mara jevo prem koi kare to keje
Mara jevo prem koi kare to keje
Ho atali re vat tu samaje nahi
Tuti gayo sath pachhi malshe nahi
Ho radi radi rat pachhi jage bhale tu
Gaya pachhi koi pachhu valshe nathi
Ho samay chhe haju hath aa jali tu leje
Samay chhe haju hath aa jali tu leje
Mara jevo prem koi kare to keje
Ho aakhi re duniyama badhe joi leje
Aakhi re duniyama badhe joi leje
Mara jevo prem koi kare to keje
Mara jevo prem koi kare to keje
Ho mara jevo prem koi kare to keje.
મારા જેવો પ્રેમ Lyrics in Gujarati
આખી રે દુનિયામાં તુ બધે જોઈ લેજે
હો આખી રે દુનિયામાં તુ બધે જોઈ લેજે
આખી રે દુનિયામાં તુ બધે જોઈ લેજે
મારા જેવો પ્રેમ કોઈ કરે તો કેજે
દિલ તારુ કોઈને તુ આપીને જોજે
દિલ તારુ કોઈને તુ આપીને જોજે
પછી મારી યાદના આવે તો કેજે
હો આખી રે દુનિયામાં તુ બધે જોઈ લેજે
મારા જેવો પ્રેમ કોઈ કરે તો કેજે
હો ખુશિયોમા તારી ના રાખજે મને
દર્દ હોય તારા એ આપજે મને
હો આજે રે ના એ સમજાશે તને
ખોયા પછી અફસોસ થાશે તને
પછી આંખ છલકે તો થોડુ રોઈ લેજે
પછી આંખ છલકે તો થોડુ રોઈ લેજે
મારા જેવો પ્રેમ કોઈ કરે તો કેજે
આખી રે દુનિયામાં તુ બધે જોઈ લેજે
આખી રે દુનિયામાં તુ બધે જોઈ લેજે
મારા જેવો પ્રેમ કોઈ કરે તો કેજે
મારા જેવો પ્રેમ કોઈ કરે તો કેજે
હો આટલી રે વાત તુ સમજે નહિ
તૂટી ગયો સાથ પછી મળશે નહિ
હો રડી રડી રાત પછી જાગે ભલે તુ
ગયા પછી કોઈ પાછું વળશે નહી
હો સમય છે હજુ હાથ આ જાલી તુ લેજે
સમય છે હજુ હાથ આ જાલી તુ લેજે
મારા જેવો પ્રેમ કોઈ કરે તો કેજે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો આખી રે દુનિયામાં તુ બધે જોઈ લેજે
આખી રે દુનિયામાં તુ બધે જોઈ લેજે
મારા જેવો પ્રેમ કોઈ કરે તો કેજે
મારા જેવો પ્રેમ કોઈ કરે તો કેજે
હો મારા જેવો પ્રેમ કોઈ કરે તો કેજે.