મારા રખવાળા કરે મારી માં Mara Rakhwala Kare Mari Maa Lyrics - Vanita Patel

LYRICS OF MARA RAKHWALA KARE MARI MAA IN GUJARATI: મારા રખવાળા કરે મારી માં, The song is sung by Vanita Patel from Soorpancham Beats. "MARA RAKHWALA KARE MARI MAA" is a Gujarati Devotional song, composed by Jitu Prajapati, with lyrics written by Rajan Rayka, Dhaval Motan and Pravin Ravat. The music video of the track is picturised on Rekha Rabari, Sharmaji, Hari Patel, Vishnu Vanzara, Akash Raval, Mukesh Thakor and Kishan Rajput.

મારા રખવાળા કરે મારી માં Mara Rakhwala Kare Mari Maa Lyrics in Gujarati

હે લાખો દુશ્મન છે મારે દુનિયામાં હો માં
હો લાખો દુશ્મન છે મારે દુનિયામાં હો માં
હજારો વેરીયો છે દુનિયામાં હો માં
તોએ મારા રખવાળા કરે તું માં

હે લાખો દુશ્મન છે મારે દુનિયામાં હો માં
હજારો વેરીયો છે દુનિયામાં હો માં
તોએ મારા રખવાળા કરે તું માં

હે ઘોડા ઘેલા અમે બાળ છીએ તારા
માથે હાથ રાખી માં અમને તારવાના
ઘોડા ઘેલા અમે બાળ છીએ તારા
માથે હાથ રાખી માં અમને તારવાના

હો અમારા રખોપા તારે કરવાના
અમારા રખોપા તારે કરવાના
બાળ જાણીને તારા ખોડે રાખવાના
હો તોય મારા રખવાળા કરે તું હો માં

ભારતલીરીક્સ.કોમ

કાળા રે માથાના અમે માનવી હો માં
ભૂલ ચુક થાય તો કરજે માફ માં
ઘણી રે કાટાળી સામે આવે રાહમા
રાહ રે ભટકું તો રાહ દેખાડજે હો માં

એ છોરું કછોરું ભલે થાય મારી માં
માં એ માં બીજા વગડાના વા
એ છોરું કછોરું ભલે થાય મારી માં
માં એ માં બીજા વગડાના વા

હે લાખો દુશ્મન છે મારે દુનિયામાં હો માં
હજારો વેરીયો છે દુનિયામાં હો માં
તોએ મારા રખવાળા કરે તું માં
તોએ મારા રખવાળા કરે તું માં

ઓ માં હાદ રે કરુંને હામો હોકારો તું દેજે
દુનિયા ભલે વેરી છે પણ ભેડીમાં તું રેજે
ઓ માં છેલ્લા શ્વાસ સુધી મારો સાથ તું દેજે
આ ભવે મળી ભવો ભવ મળતી રેજે

હે દયાળી તારી દયા એવી થઈ
મનની આશાઓ બધી પૂરી થઈ
દયાળી તારી દયા એવી થઈ
મનની આશા ઓ બધી પૂરી થઈ

એ લાખો દુશ્મન છે મારે દુનિયામાં હો માં
હજારો વેરીયો છે દુનિયામાં હો માં
તોય મારા રખવાળા કરે તું માં
એવા કાયમ રખવાળા કરે તું માં

આ એવા મેણા રે ટોણાના અમે ઝેર ઘણા પીધા
વાલપનો દરિયો માં તું વાલ ઘણા કીધા
માગ્યા રે વગર ઘણું માં તમે દીધું
ખમા કહી કુળને મારા ખોડે તમે લીધું

એ કયા શબ્દોમાં તારો આભાર માનું
તારા વિના હું તો કાઈ ના જાણું
કયા શબ્દોમાં તારો આભાર માનું
તારા વિના હું તો કાઈ ના જાણું

એ લાખો દુશ્મન છે મારે દુનિયામાં હો માં
હજારો વેરીયો છે દુનિયામાં હો માં
તોય મારા રખવાળા કરે તું માં
તોય મારા રખવાળા કરે તું માં

એ તોય મારા રખવાળા કરે તું માં

Mara Rakhwala Kare Mari Maa Lyrics

He lakho dushman che mare duniya ma ho maa
Ho lakho dushman che mare duniya ma ho maa
Hajaro veriyo che duniya ma ho maa
Toye mara rakhwala kare tu maa

He lakho dushman che mare duniya ma ho maa
Hajaro veriyo che duniya ma ho maa
Toye mara rakhwala kare tu maa

He ghoda ghela ame baal chiye tara
Mathe hath rakhi maa amne tarvana
Ghoda ghela ame baal chiye tara
Mathe hath rakhi maa amne tarvana

Ho amara rakhopa tare karvana
Amara rakhopa tare karvana
Baal janine tara khode rakhvana
Ho toye mara rakhwala kare tu ho maa

Kala re mathana ame manvi ho maa
Bhul chuk thay to karje maaf maa
Ghani re katadi same aave raahma
Raah re bhatku to raah dekhadje ho maa

bharatlyrics.com

Ae chhoru kachhoru bhale thay mari maa
Maa ae maa bija vagdana va
Ae chhoru kachhoru bhale thay mari maa
Maa ae maa bija vagdana va

He lakho dushman che mari duniyama ho maa
Hajaro veriyo che duniya ma ho maa
Toye mara rakhwala kare tu maa
Toye mara rakhwala kare tu maa

O maa haad re karu ne hamo hokaro tu deje
Duniya bhale veri che pan bhedi maa tu reje
O maa chella swas sudhi maro sath tu deje
Aa bhave madi bhavo bhav madti reje

He dayali tari daya evi thai
Man ni aasa o badhi puri thai
He dayali tari daya evi thai
Man ni aasa o badhi puri thai

Ae lakho dushman che mare duniya ma ho maa
Hajaro veriyo che duniya ma ho maa
Toye mara rakhwala kare tu maa
Eva kayam rakhwala kare tu maa

Aa eva mena re tona na ame zher ghana pidha
Valap no dariyo maa tu vaal ghana kidha
Magya re vagar ghanu maa tame kidhu
Khamma kahi kudne mara khode tame lidhu

Ae kaya sabdo ma taro aabhar manu
Tara vina hu to kaai na janu
Ae kaya sabdo ma taro aabhar manu
Tara vina hu to kaai na janu

Ae lakho dushman che mare duniya ma ho maa
Hajaro veriyo che duniya ma ho maa
Toye mara rakhwala kare tu maa
Toye mara rakhwala kare tu maa

Ae toye mara rakhwala kare tu maa

Mara Rakhwala Kare Mari Maa Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mara Rakhwala Kare Mari Maa is from the Soorpancham Beats.

The song Mara Rakhwala Kare Mari Maa was sung by Vanita Patel.

The music for Mara Rakhwala Kare Mari Maa was composed by Jitu Prajapati.

The lyrics for Mara Rakhwala Kare Mari Maa were written by Rajan Rayka, Dhaval Motan, Pravin Ravat.

The music director for Mara Rakhwala Kare Mari Maa is Jitu Prajapati.

The genre of the song Mara Rakhwala Kare Mari Maa is Devotional.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *