மரண மாஸ் Marana Mass Lyrics - S. P. Balasubrahmanyam, Anirudh Ravichander

MARANA MASS LYRICS IN TAMIL: 'மரண மாஸ்' The song is sung by S. P. Balasubrahmanyam and Anirudh Ravichander from the soundtrack album for the Tamil film Petta, directed by Karthik Subbaraj, starring Rajinikanth, Vijay Sethupathi and Nawazuddin Siddiqui. "MARANA MASS" is a Happy and Dance song, composed by Anirudh Ravichander, with lyrics written by Vivek Velmurugan.

மரண மாஸ் Lyrics in Tamil

தட்டலாட்டம் தாங்க
தர்லாங்க சாங்க
உள்ளார வந்தானா
பொல்லாத வேங்க

தட்டலாட்டம் தாங்க
தர்லாங்க சாங்க
உள்ளார வந்தானா
பொல்லாத வேங்க

திமிராமா வாங்க
பல்பாயிடு வீங்க
மொறப்போடு நிப்பான
முட்டாம போங்க

கெத்தா நடந்து வரான்
கேட் எல்லாம் கடந்து வரான்
தா வெடியா ஒன்ன போடு தில்லால

பரத்கிரிக்.காம்

ஸ்லீவ்வ சுருட்டி வரான்
காலரதான் பிரட்டி வரான்
முடிய சிலுப்பி உட்டா ஏறும் உள்ளார….

மரணம் மாஸ் மரணம்
டௌப் தரணும்
அதுக்கு அவன்தான்
பொறந்து வரணும்

மாஸ் மரணம்
டௌப் தரணும்
ஸ்டெப்பு முறையா வுழனும்….

தட்டலாட்டம் தாங்க
தர்லாங்க சாங்க
உள்ளார வந்தானா
பொல்லாத வேங்க

திமிராமா வாங்க
பல்பாயிடு வீங்க
மொறப்போடு நிப்பான
முட்டாம போங்க

ஹேய் ஹேய் ஹேய்…
ஹேய் ஹேய் ஹேய்…
ஹேய் ஹேய் ஹேய்…
ஹேய் ஹேய் ஹேய்…

எவன்டா மேல
எவன்டா கீழ
எல்லா உயிரையும்
ஒன்னாவே பாரு

முடிஞ்ச வரைக்கும்
அன்ப சேரு
தலையில் ஏத்தி வெச்சு
கொண்டாடும் ஊரு

நியாயம் இருந்து
எதிர்த்து வரியா
உன்ன மதிப்பேன்
அது என் பழக்கம்

கால இழுத்து
உயர நினைச்சா
கெட்ட பையன் சார்
இடியா இடிக்கும்

கெத்தா நடந்து வரான்
கேட் எல்லாம் கடந்து வரான்
தா வெடியா ஒன்ன போடு தில்லால

ஸ்லீவ்வ சுருட்டி வரான்
காலரதான் பிரட்டி வரான்
முடிய சிலுப்பி உட்டா ஏறும் உள்ளார….

மரணம் மாஸ் மரணம்
டௌப் தரணும்
அதுக்கு அவன்தான்
பொறந்து வரணும்

மாஸ் மரணம்
டௌப் தரணும்
ஸ்டெப்பு முறையா வுழனும்….

தட்டலாட்டம் தாங்க
தர்லாங்க சாங்க
உள்ளார வந்தானா
பொல்லாத வேங்க

திமிராமா வாங்க
பல்பாயிடு வீங்க
மொறப்போடு நிப்பான
முட்டாம போங்க

இட்டால் பத்திரி
சொல்லு புத்திரி
இட்டால் பத்திரி சொல்லு புத்திரி
சல்பிலோ
ஹேய் ஹேய் ஹேய்….
ஹேய் ஹேய் ஹேய்….

இட்டால் பத்திரி
சொல்லு புத்திரி
இட்டால் பத்திரி சொல்லு புத்திரி
சல்பிலோ
ஹேய் ஹேய் ஹேய்….
ஹேய் ஹேய் ஹேய்….

மரணம் மாஸ் மரணம்
டௌப் தரணும்
அதுக்கு அவன்தான்
பொறந்து வரணும்

மாஸ் மரணம்
டௌப் தரணும்
ஸ்டெப்பு முறையா வுழனும்….

Marana Mass Lyrics

Thatlaatam dhaanga
Tharlaanga song ah
Ullaara vandhaanaa
Pollaadha veanga

Thatlaatam dhaanga
Tharlaanga song ah
Ullaara vandhaanaa
Pollaadha veanga

Thimuraama vaanga
Bulpaaidu veenga
Morappoda nippaanaa
Muttaama ponga

Gethaa nadandhu varaan
Gate ah ellaam kadandhu varaan
Tha vediya onnu podu thillaala

Sleeve ah surutti varaan
Collor ah thaan peratti varaan
Mudiya siluppi uttaa yerum ullaara…

bharatlyrics.com

Maranam massu maranam
Toughu tharanum
Adhukku avan thaan
Porandhu varanum

Massu maranam
Toughu tharanum
Steppu moraiyaa vuzhanum…

Thatlaatam dhaanga
Tharlaanga song ah
Ullaara vandhaanaa
Pollaadha veanga

Thimuraama vaanga
Bulpaaidu veenga
Morappoda nippaanaa
Muttaama ponga

Hei hei hei …
Hei hei hei …
Hei hei hei …
Hei hei hei …

Evandaa mela
Evandaa keezha
Ellaa uyiraiyum
Onnaavae paaru

Mudinja varaikum
Anba seru
Thalayil yethi vachu
Kondaadum ooru

Nyaayam irundhu
Edhuththu variyaa
Unna madhippen
Adhu en pazhakkam

Kaala izhuthu
Uyara nenachaa
Ketta paya sir
Idiyaa idikkum

Gethaa nadandhu varaan
Gate ah ellaam kadandhu varaan
Tha vediya onnu podu thillaala

Sleeve ah surutti varaan
Collor ah thaan peratti varaan
Mudiya siluppi uttaa yerum ullaara…

Maranam massu maranam
Toughu tharanum
Adhukku avan thaan
Porandhu varanum

Massu maranam
Toughu tharanum
Steppu moraiyaa vuzhanum…

Thatlaatam dhaanga
Tharlaanga song ah
Ullaara vandhaanaa
Pollaadha veanga

Thimuraama vaanga
Bulpaaidu veenga
Morappoda nippaanaa
Muttaama ponga

Ittal pathiri
Sollu puthiri
Ittal pathiri sollu puthiri
Salphilo
Hei hei hei …
Hei hei hei …

Ittalu pathiri
Sollu puthiri
Ittalu pathiri sollu puthiri
Salphilo
Hei hei hei …
Hei hei hei …

Ittal pathiri
Sollu puthiri
Ittal pathiri sollu puthiri
Salphilo
Hei hei hei …
Hei hei hei …

Maranam massu maranam
Toughu tharanum
Adhukku avan thaan
Porandhu varanum

Massu maranam
Toughu tharanum
Steppu moraiyaa
Vandhu vuzhanum…

Marana Mass Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Marana Mass is from the Petta.

The song Marana Mass was sung by S. P. Balasubrahmanyam and Anirudh Ravichander.

The music for Marana Mass was composed by Anirudh Ravichander.

The lyrics for Marana Mass were written by Vivek Velmurugan.

The music director for Marana Mass is Anirudh Ravichander.

The song Marana Mass was released under the Sony Music.

The genre of the song Marana Mass is Happy, Dance.