மறப்பதில்லை நெஞ்சே Marappadhilai Nenje Lyrics - Sudarshan Ashok

'மறப்பதில்லை நெஞ்சே' | MARAPPADHILAI NENJE SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Marappadhilai Nenje" is sung by Sudarshan Ashok from Ashok Selvan, Ritika Singh and Vani Bhojan starrer Tamil film Oh My Kadavule, directed by Ashwath Marimuthu. MARAPPADHILAI NENJE song was composed by Leon James, with lyrics written by Ko Sesha.

Marappadhilai Nenje Lyrics

bharatlyrics.com

Mozhiyillai mozhiyaai
Un per sollaamal
Vizhiyillai vizhiyaai
Un mugam paarkkaamal

Uyirinil unaiyae
Naan pudhaindhae nindren
Purinthidum munnae
Unai pirinthen anbae

Nidhamum kanavil
Unai tholaivil kaankiren
Adhanaal iravai
Naan neela ketkiren

Yezhuthu pizhaiyaal
En kavidhai aaanadhae
Enakkae yedhiri
En idhayam aanadhae

Marappadhillai nenje nenje
Ooh nenje nenje
Ooh nenjil innum neeyadi

Marappadhillai nenje nenje
Ooh nenje nenje
Ooh nenjil innum neeyadi

Mozhiyillai mozhiyaai
Un per sollaamal
Vizhiyillai vizhiyaai
Un mugam paarkkaamal

Uyirinil unaiyae
Naan pudhaindhae nindren
Purinthidum munnae
Unai pirinthen anbae

Nidhamum kanavil
Unai tholaivil kaankiren
Adhanaal iravai
Naan neela ketkiren

Yezhuthu pizhaiyaal
En kavidhai aaanadhae
Enakkae yedhiri
En idhayam aanadhae

Marappadhillai nenje nenje
Ooh nenje nenje
Ooh nenjil innum neeyadi

Marappadhillai nenje nenje
Ooh nenje nenje
Ooh nenjil innum neeyadi.

மறப்பதில்லை நெஞ்சே Lyrics in Tamil

மொழியில்லை மொழியாய்
உன் பேர் சொல்லாமல்
விழியில்லை விழியாய்
உன் முகம் பார்க்காமல்

உயிரினில் உனையே
நான் புதைத்தே நின்றேன்
புரிந்திடும் முன்னே
உனை பிரிந்தேன் அன்பே

நிதமும் கனவில்
உனை தொலைவில் காண்கிறேன்
அதனால் இரவை
நான் நீள கேட்கிறேன்

எழுத்து பிழையால்
என் கவிதை ஆனதே
எனக்கே எதிரி
என் இதயம் ஆனதே

பரத்கிரிக்.காம்

மறப்பதில்லை நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சில் இன்னும் நீயடி

மறப்பதில்லை நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சில் இன்னும் நீயடி

மொழியில்லை மொழியாய்
உன் பேர் சொல்லாமல்
விழியில்லை விழியாய்
உன் முகம் பார்க்காமல்

உயிரினில் உனையே
நான் புதைத்தே நின்றேன்
புரிந்திடும் முன்னே
உனை பிரிந்தேன் அன்பே

நிதமும் கனவில்
உனை தொலைவில் காண்கிறேன்
அதனால் இரவை
நான் நீள கேட்கிறேன்

எழுத்து பிழையால்
என் கவிதை ஆனதே
எனக்கே எதிரி
என் இதயம் ஆனதே

மறப்பதில்லை நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சில் இன்னும் நீயடி

மறப்பதில்லை நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சே நெஞ்சே
ஓ நெஞ்சில் இன்னும் நீயடி

Marappadhilai Nenje Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Marappadhilai Nenje is from the Oh My Kadavule.

The song Marappadhilai Nenje was sung by Sudarshan Ashok.

The music for Marappadhilai Nenje was composed by Leon James.

The lyrics for Marappadhilai Nenje were written by Ko Sesha.

The music director for Marappadhilai Nenje is Leon James.

The song Marappadhilai Nenje was released under the Sony Music South.

The genre of the song Marappadhilai Nenje is Engagement.