મારી કિસ્મત Mari Kismat Lyrics - Geeta Rabari

મારી કિસ્મત | MARI KISMAT LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Geeta Rabari under Zee Music Gujarati label. "MARI KISMAT" Gujarati song was composed by Mayur Nadiya, with lyrics written by Manu Rabari. The music video of this Devotional song stars Bharat Chaudhari, Sudha Badgujar and Savaji Rathod.

મારી કિસ્મત Lyrics in Gujarati

હે અંતર ની અરજી તને એક મારી
હો અંતર ની અરજી તને એક મારી
હે પુરી કરજે તું માંડી આશ અમારી

હે અંતર ની અરજી તને એક મારી
પુરી કરજે તું માંડી આશ અમારી
દુનિયા થી હારી આવ્યો પાસ તારી
માં પાસ તારી
મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા
હે મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા
એ હે મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા

સરસત રૂપે મારા કંઠે તું બિરાજે
મારો રે કંઠ આખી દુનિયા માં ગાજે
હે માઁ સરસત રૂપે મારા કંઠે તું બિરાજે
મારો રે કંઠ આખી દુનિયા માં ગાજે
દુનિયા માં ગાજે..
હે કેહવું છે એટલું તને માત મારી
માઁ માત મારી
મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા
એ હે મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા
હે મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે સુર સંગીત માં કરું સાધના તમારી
રોમે રોમ વ્યાપ તું માં રેહજે તું અમારી
હે મણિધર મોગલ મારી કબરાઉ વાળી
સદા રે રાખજે માઁ તું આબરૂ અમારી
હે મનુ કે ભક્તિ તારી કલમે મારી
માં કલમે મારી
મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા
એ હે મારી કિસ્મત ના માંડી ખોલી દ્યો દરવાજા
એ હે મારી કિસ્મત ના મોગલ ખોલી દ્યો દરવાજા .

Mari Kismat Lyrics

He antar ni arji tane ek mari
Ho antar ni arji tane ek mari
He puri karje tu madi aash amari

He antar ni arji tane ek mari
Puri karje tu madi aash amari
Duniya thi haari avyo paas tari
Maa paas tari
Mari kismat na mogal kholi dyo darwaja
He mari kismat na mogal kholi dyo darwaja
E he mari kismat na mogal kholi dyo darwaja

Sarsat roope mara kanthe tu biraje
Maro re kanth aakhi duniya ma gaaje
He maa sarsat roope mara kanthe tu biraje
Maro re kanth aakhi duniya ma gaaje
Duniya ma gaaje..
He kehvu chhe etlu tane maat maari
Maa maat maari
Mari kismat na mogal kholi dyo darwaja
E he mari kismat na mogal kholi dyo darwaja
He mari kismat na mogal kholi dyo darwaja

He sur sangeet ma karu sadhna tamari
Rome rome vyap tu maa rehje tu amari
He manidhar mogal mari kabrau vadi
Sada re rakhje maa tu aabru amari

bharatlyrics.com

He manu ke bhakti tari kalme mari
Maa kalme mari
Mari kismat na mogal kholi dyo darwaja
E he mari kismat na maadi kholi dyo darwaja
E he mari kismat na mogal kholi dyo darwaja.

Mari Kismat Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mari Kismat is from the Zee Music Gujarati.

The song Mari Kismat was sung by Geeta Rabari.

The music for Mari Kismat was composed by Mayur Nadiya.

The lyrics for Mari Kismat were written by Manu Rabari.

The music director for Mari Kismat is Mayur Nadiya.

The song Mari Kismat was released under the Zee Music Gujarati.

The genre of the song Mari Kismat is Devotional.