મારી માતા નો એક વાર કાફી Mari Mata No Aek Vaar Kafi Lyrics - Jigar Bhatiya, Rupal Dabhi, Akshay Barot

LYRICS OF MARI MATA NO AEK VAAR KAFI IN GUJARATI: મારી માતા નો એક વાર કાફી, The song is sung by Jigar Bhatiya, Rupal Dabhi and Akshay Barot from Studio Saraswati Official. "MARI MATA NO AEK VAAR KAFI" is a Gujarati Devotional song, composed by Sunil Vagheshwari and Vishal Vagheswri, with lyrics written by Bhoomi Patel and Prakash Vaghela. The music video of the track is picturised on Mahendra Panchal, Jeet Panday, Jigna Goswami, Chandrika Vyas and Vinamasi.

મારી માતા નો એક વાર કાફી Lyrics In Gujarati

હો ચોઘડિયું ના નડે
મુશ્કેલી ના પડે
ચોઘડિયું ના નડે
મુશ્કેલી ના પડે
મારી મહોણી મેલડીના પગલાં પડે રે
મારી મહોણી મેલડીના પગલાં પડે

ચોઘડિયું ના નડે
મુશ્કેલી ના પડે
ચોઘડિયું ના નડે
મુશ્કેલી ના પડે
મારી મહોણી મેલડીના પગલાં જ્યો પડે

ચોઘડિયું ના નડે
મુશ્કેલી ના પડે
મારી મહોણી મેલડીના પગલાં જ્યાં પડે

એ હે એક વાર નહિ પણ હો વાર માફી
ના કરશો અખતરો
ના કરશો ચાલાકી
એ મારી મહોણીનો એક વાર કાફી
અલ્યા મારી મેલડીનો એક જ વાર કાફી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

ચોઘડિયું ના નડે
મુશ્કેલી ના પડે
ચોઘડિયું ના નડે
મુશ્કેલી ના પડે

હો મારી મહોણીનો મારા માથે હાથ કાફી
એક જ પુકારે આખી ધરણી ધ્રુજાવનારી
હો દુશ્મનને દુનિયાથી કરે બાદબાકી
એતો જાણે છે મારી ભક્તિ રે હાચી

એ હે તારા રે નોમની લગની મને લાગી
શત્રુઓ જાય તને જોઈ બધા ભાગી
મારી મહોણીનો એક વાર કાફી
એ મારી મહોણીનો એક વાર કાફી

ચોઘડિયું ના નડે
મુશ્કેલી ના પડે
ચોઘડિયું ના નડે
મુશ્કેલી ના પડે

હો પેટમાં પાપ રાખે માતા એને નહિ મળે
હાચાની વારે મારી મેલડી રે ચઢે
હો મેલું કાવતરું જેના મનમાં રમે
પરલોક ભેગો મારી માતા એને કરે

એ હે તારી દયાથી મારી જિંદગી રે ચાલી
તારા પ્રતાપે કશી ખોટ નથી માડી
એ મારી મહોણીનો એક વાર કાફી
અલ્યા મારી મેલડીનો એક જ વાર કાફી

ચોઘડિયું ના નડે
મુશ્કેલી ના પડે
મારી મહોણી મેલડીના પગલાં જ્યો પડે

ચોઘડિયું ના નડે
મુશ્કેલી ના પડે
વિના માસીની મહોણી માં જેને રે મળે

એ હે એક વાર નહિ પણ હો વાર માફી
ના કરશો અખતરો
ના કરશો ચાલાકી
મારી મહોણીનો એક વાર કાફી
અલ્યા મારી મેલડીનો એક જ વાર કાફી
એ મારી મહોણીનો એક વાર કાફી
અલ્યા મારી માતાનો એક જ વાર કાફી.

Mari Mata No Aek Vaar Kafi Lyrics

Ho choghadiyu na nade
Mushkeli na pade
Choghadiyu na nade
Mushkeli na pade
Maari mahoni meladina pagla pade re
Maari mahoni meladina pagla pade

bharatlyrics.com

Choghadiyu na nade
Mushkeli na pade
Choghadiyu na nade
Mushkeli na pade
Maari mahoni meladina pagla jyo pade

Choghadiyu na nade
Mushkeli na pade
Maari mahoni meladina pagla jya pade

Ae he aek var nahi pan ho var mafi
Na karsho akhtaro
Na karsho chalaki
Ae mari mahonino aek vaar kafi
Alya mari meldino aek j vaar kafi

Choghadiyu na nade
Mushkeli na pade
Choghadiyu na nade
Mushkeli na pade

Ho mari mahonino mraa mathe hath kafi
Aek ja pukare akhi dharni dhrujavnari
Ho dushmanne duniyathi kare badbaki
Aeto jane chhe mari bhakti hachi

Ae he tara re nomni lagni mane lagi
Satuo jay badha tane joi bhagi
Mari mahonino aek vaar kafi
Ae mari mahonino aek vaar kafi

Choghadiyu na nade
Mushkeli na pade
Choghadiyu na nade
Mushkeli na pade

Ho petma papa rakhe mata aene nahi made
Hachani vare mari meldi re chadhe
Ho melu kavtaru jena manma rame
Parlok bhego mari mata aene kare

Ae he tari dayathi mari jindagi re chali
Tara pratape kashi khot nathi madi
Ae he mari mahonino aek vaar kafi
Alya mari meldino aek ja vaar kafi

Choghadiyu na nade
Mushkeli na pade
Maari mahoni meladina pagla jyo pade

Choghadiyu na nade
Mushkeli na pade
Vina masini mahoni maa jene re made

Ae he aek var nahi pan ho var mafi
Na karsho akhtaro
Na karsho chalaki
Mari mahonino aek vaar kafi
Alya mari meldino aek ja vaar kafi
Ae mari mahonino aek vaar kafi
Alya mari matano aek j vaar kafi.

 

Mari Mata No Aek Vaar Kafi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mari Mata No Aek Vaar Kafi is from the Studio Saraswati Official.

The song Mari Mata No Aek Vaar Kafi was sung by Jigar Bhatiya, Rupal Dabhi and Akshay Barot.

The music for Mari Mata No Aek Vaar Kafi was composed by Sunil Vagheshwari, Vishal Vagheshwari.

The lyrics for Mari Mata No Aek Vaar Kafi were written by Bhoomi Patel, Prakash Vaghela.

The music director for Mari Mata No Aek Vaar Kafi is Sunil Vagheshwari, Vishal Vagheshwari.

The song Mari Mata No Aek Vaar Kafi was released under the Studio Saraswati Official.

The genre of the song Mari Mata No Aek Vaar Kafi is Devotional.