મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં Maro Hiro Khovano Kachra Ma Lyrics - Mathur Kanjariya

મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં | MARO HIRO KHOVANO KACHRA MA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Mathur Kanjariya under Ashok Sound Official Channel label. "MARO HIRO KHOVANO KACHRA MA" Gujarati song was composed by Muldash Rathod, with lyrics written by Traditional.

મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં Lyrics In Gujarati

બળો બળાઈ ના કરે
બળો ના બોલે બોલ
હીરા મુખ સે ના કહે
કે લાખો હમારા મોલ

પાંચ પચીસના ઝગડામાં મારો
પાંચ પચીસના ઝગડામાં
મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં
મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં

પાંચ પચીસના ઝગડામાં મારો
પાંચ પચીસના ઝગડામાં
મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં
મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં

પૂર્વમાં ગોતું હું પશ્ચિમ ગોતું
પૂર્વમાં ગોતું હું પશ્ચિમ ગોતું
ગોતું હું માળા મણકામાં
ગોતું હું માળા મણકામાં
મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં
મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં

પાંચ પચીસના ઝગડામાં મારો
પાંચ પચીસના ઝગડામાં
મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં
મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં

ગંગામાં ગોતું હું જમનામાં ગોતું
ગંગામાં ગોતું હું જમનામાં ગોતું
ગોતું હું પાણી પથ્થરામાં
ગોતું હું પાણી પથ્થરામાં
મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં
મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં

પાંચ પચીસના ઝગડામાં મારો
પાંચ પચીસના ઝગડામાં
મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં
મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં

ભારતલીરીક્સ.કોમ

સાધુ ભૂલ્યા સંસારી ભૂલ્યા
સાધુ ભૂલ્યા સંસારી ભૂલ્યા
ચારો ભૂલ્યા એના નખરામાં
ચારો ભૂલ્યા એના નખરામાં
મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં
મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં

પાંચ પચીસના ઝગડામાં મારો
પાંચ પચીસના ઝગડામાં
મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં
મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં

કહત કબીરા સુનો ભઈ સાધુ
કહત કબીરા સુનો ભઈ સાધુ
હીરલો છે તારા રુદિયામાં
હીરલો છે તારા રુદિયામાં
મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં
મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં

પાંચ પચીસના ઝગડામાં મારો
પાંચ પચીસના ઝગડામાં
મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં
મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં
મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં
મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં.

Maro Hiro Khovano Kachra Ma Lyrics

Bado badai na kare
Bado na bole bol
Hira mukh se na kahe
Ke lakho hamara bol

Panch pachisna jagdama maro
Panch pachisna jagdama
Maro hiro khovano kachra ma
Maro hiro khovano kachra ma

Panch pachisna jagdama maro
Panch pachisna jagdama
Maro hiro khovano kachra ma
Maro hiro khovano kachra ma

bharatlyrics.com

Purvma gotu hu paschim gotu
Purvma gotu hu paschim otu
Gotu hu mala mankama
Gotu hu mala mankama
Maro hiro khovano kachra ma
Maro hiro khovano kachra ma

Panch pachisna jagdama maro
Panch pachisna jagdama
Maro hiro khovano kachra ma
Maro hiro khovano kachra ma

Gangama gotu hu jamnama gotu
Gangama gotu hu jamnama gotu
Gotu hu pani patharama
Gotu hu pani patharama
Maro hiro khovano kachra ma
Maro hiro khovano kachra ma

Panch pachisna jagdama maro
Panch pachisna jagdama
Maro hiro khovano kachra ma
Maro hiro khovano kachra ma

Sadhu bhulya sansasri bhulya
Sadhu bhulya sansasri bhulya
Charo bhulya aena nakharama
Charo bhulya aena nakharama
Maro hiro khovano kachra ma
Maro hiro khovano kachra ma

Panch pachisna jagdama maro
Panch pachisna jagdama
Maro hiro khovano kachra ma
Maro hiro khovano kachra ma

Kahat kabira suno bhai sadhu
Kahat kabira suno bhai sadhu
Hirlo chhe tara rudiyama
Hirlo chhe tara rudiyama
Maro hiro khovano kachra ma
Maro hiro khovano kachra ma

Panch pachisna jagdama maro
Panch pachisna jagdama
Maro hiro khovano kachra ma
Maro hiro khovano kachra ma
Maro hiro khovano kachra ma
Maro hiro khovano kachra ma.

Maro Hiro Khovano Kachra Ma Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Maro Hiro Khovano Kachra Ma is from the Ashok Sound.

The song Maro Hiro Khovano Kachra Ma was sung by Mathur Kanjariya.

The music for Maro Hiro Khovano Kachra Ma was composed by Muldash Rathod.

The lyrics for Maro Hiro Khovano Kachra Ma were written by Traditional.

The music director for Maro Hiro Khovano Kachra Ma is Muldash Rathod.

The song Maro Hiro Khovano Kachra Ma was released under the Ashok Sound.

The genre of the song Maro Hiro Khovano Kachra Ma is Bhajan.