મસાલા ચાઇ Masala Chai Lyrics - Nilay Patel

મસાલા ચાઇ | MASALA CHAI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Nilay Patel from Zen Music Gujarati label. The music of the song is composed by Rutvij Joshi, while the lyrics of "Masala Chai" are penned by Nilay Patel. The music video of the Gujarati track features Nilay Patel and Ishani Sanghavi.

મસાલા ચાઇ Lyrics in Gujarati

ના તારી ના મારી એ આપડા બધા ની છે
બોલો ચાઇ
બોલો ચાઇ
સવાર થી સાંજ એના વગર ના રેહવાય
બોલો ચાઇ
એ બોલો ચાઇ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

એ તો કડક ભડક છે ના કલર મા ફરક છે
ના પીવો તો માથું દુઃખાય બોલો ચાઇ
એ બોલો ચાઇ
એ બોલો ચાઇ
મસાલા ચાઇ

ઓફીસ એ જવું મારી આંખ ભારે ભારે
ચુસકી તારી મારો મૂડ જગાડે
ઓફીસ એ જવું મારી આંખ ભારે ભારે
ચુસકી તારી મારો મૂડ જગાડે

તારા વગર મને ફાવતું નથી
ઈ પીવું ના તો મને ચાલતું નથી
તારા વગર મને ફાવતું નથી
ઈ પીવું ના તો મને ચાલતું નથી
તારી મધમધતી ખુશ્બુ થી મનડું મારુ લલચાય
બોલો

એ બોલો
બોલો ચાઇ
મસાલા
ચાઇ

ચાઇ ચાઇ ચાઇ
ચાઇ જોડે ખારી બિસ્કીટ ખવાય
એક કટીંગ ની કિંમત ત્યારે સમજાય
જયારે ચાય વાળો આખા જગ મા છવાય
જિન્દગી ના બે પળ શાંતિ થી જીવી લો
હેલો ફ્રેન્ડસ ચાઇ પી લો
એ બોલો ચાઇ
મસાલા ચાઇ
બોલો ચાઇ
એ બોલો ચાઇ
એ બોલો ચાઇ
મસાલા ચાઇ.

Masala Chai Lyrics

Na tari na mari a apda badha ni che
Bolo chai
Bolo chai
Savar thi sanj ana vagar na rehvay
Bolo chai
A bolo chai

A to kadak bhadak che na colour ma farak che
Na pivo to mathu dukhay bolo chai
A bolo chai
A bolo chai
Masala chai

bharatlyrics.com

Office a javu mari aankh bhare bhare
Chuski tari maro mood jagade
Office a javu mari aankh bhare bhare
Chuski tari maro mood jagade

Tara vagar mane favtu nathi
E pivu na to mane chaltu nathi
Tara vagar mane favtu nathi
E pivu na to mane chaltu nathi
Tari madhmadhti khushbu thi mandu maru lalchay
Bolo

A bolo
Bolo chai
Masal
Chai

Chai chai chai
Chai jode khari biscuit khavay
Ek cutting ni kimmat tyare samjay
Jyare chay vado akha jug ma chavay
Zindgi na be pad shanti thi jivi lo
Hello frineds chai pi lo
A bolo chai
Masala chai
Bolo chai
A bolo chai
A bolo chai
Masala chai.

Masala Chai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Masala Chai is from the Zen Music Gujarati.

The song Masala Chai was sung by Nilay Patel.

The music for Masala Chai was composed by Nilay Patel.

The lyrics for Masala Chai were written by Nilay Patel.

The music director for Masala Chai is Rutvij Joshi.

The song Masala Chai was released under the Zen Music Gujarati.

The genre of the song Masala Chai is Masti.