மழை வரும் அறிகுறி Mazhai Varum Arikuri Lyrics - Suzanne D'Mello

MAZHAI VARUM ARIKURI SONG LYRICS IN TAMIL: Mazhai Varum Arikuri (மழை வரும் அறிகுறி) is a Tamil song from the film Veppam, starring Nani, Nithya Menen, Karthik Kumar and Bindu Madhavi, directed by Anjana. "MAZHAI VARUM ARIKURI" song was composed by Joshua Sridhar and sung by Suzanne D'Mello, with lyrics written by Na. Muthukumar.

மழை வரும் அறிகுறி Mazhai Varum Arikuri Song Lyrics in Tamil

மழை வரும்
அறிகுறி என் விழிகளில்
தெரியுதே மனம் இன்று
நனையுதே இது என்ன
காதலா சாதலா பழகிய
காலங்கள் என் பார்வையில்
விரியுதே பாதைகள் நழுவுதே
இது ஏனோ ஏனோ

உன் தோளில் சாயும்
போது உற்சாகம்
கொள்ளும் கண்கள்
நீ எங்கே எங்கே என்று
உன்னை தேடி தேடி
பார்க்கிறது உன்னோடு
போகும் போது பூ பூக்கும்
சாலையாவும் நீ எங்கே
என்று என்னை கேட்ட
பின்பு வாடிடுதே

மழை வரும்
அறிகுறி என் விழிகளில்
தெரியுதே மனம் இன்று
நனையுதே இது என்ன
காதலா சாதலா பழகிய
காலங்கள் என் பார்வையில்
விரியுதே பாதைகள் நழுவுதே
இது ஏனோ ஏனோ

அறியாதொரு
வயதில் விதைத்தது
ஓ ஓ அதுவாகவே தானாய்
வளர்ந்தது ஓ புதிதாய் ஒரு
பூவும் பூக்கையில் ஓ ஓ
அட யாரதை யாரதை
பறித்தது ஓ உன் கால்தடம்
சென்ற வழி பார்த்து நானும்
வந்தேன் அது பாதியில்
தொலைந்ததடா

நான் கேட்டது
அழகிய நேரங்கள் ஓ ஓ
யார் தந்தது விழிகளில்
ஈரங்கள் ஓ நான் கேட்டது
வானவில் மாயங்கள் ஓ ஓ
யார் தந்தது வழிகளில்
காயங்கள் ஓ இந்த காதலும்
ஒரு வகை சித்ரவதை தானே
அது உயிருடன் எரிக்குதடா

ஓஹோ
ஓஹோ ஹோ
ஹோ ஓ

மழை வரும்
அறிகுறி என் விழிகளில்
தெரியுதே மனம் இன்று
நனையுதே இது என்ன
காதலா சாதலா பழகிய
காலங்கள் என் பார்வையில்
விரியுதே பாதைகள் நழுவுதே
இது ஏனோ ஏனோ

உன் தோளில் சாயும்
போது உற்சாகம்
கொள்ளும் கண்கள்
நீ எங்கே எங்கே என்று
உன்னை தேடி தேடி
பார்க்கிறது உன்னோடு
போகும் போது பூ பூக்கும்
சாலையாவும் நீ எங்கே
என்று என்னை கேட்ட
பின்பு வாடிடுதே

மழை வரும்
அறிகுறி என் விழிகளில்
தெரியுதே மனம் இன்று
நனையுதே இது என்ன
காதலா சாதலா பழகிய
காலங்கள் என் பார்வையில்
விரியுதே பாதைகள் நழுவுதே
இது ஏனோ ஏனோ

Mazhai Varum Arikuri Lyrics

Mazhai varum arikuri en vizhigalil theriyuthae
Manam indru ninaiyuthae ithu enna kaadhala saadhala
Pazhagiya kaalangal en paarvayil viriyuthae
Paadhaigal nazhuvuthae ithu yeno yeno

Un thoolil saayum pothu urchagam kollum kangal
Nee enge enge endru unaithedi thedi paarkirathu
Unnodu poogumpothu poo pookum saalai yaavum
Nee enge endru ennai ketta pinbu vaadiduthae

Mazhai varum arikuri en vizhigalil theriyuthae
Manam indru ninaiyuthae ithu enna kaadhala saadhala
Pazhagiya kaalangal en paarvayil viriyuthae
Paadhaigal nazhuvuthae ithu yeno yeno

Ariyaadha vayadhil vidhaithathu
Oh ho ho ho oo oo oo
Athuvaagavae thaanai valarnthathu
Oh ho ho ho
Pudhidhaai oru poovum pookaiyil
Oh ho ho ho oo oo oo
Ada yaaradhai yaaradhai parithathu
Oh ho ho ho

Un kaal thadam sendra vazhi
Paarthu naanum vandhaenae
Athu padhiyil tholainthadaa

Naan kaettadhu azhagiya nerangal
Oh ho ho ho oo oo oo
Yaar thanthadhu vizhigalil eerangal…
Oh ho ho ho
Naan kaettadhu vaanavil maayangal
Oh ho ho ho oo oo oo
Yaar thanthadhu vazhigalil kaayangal
Oh ho ho ho

Intha kaadhalum oruvagai

Sithravathai thaanae
Athu uyirudan erikuthada

Ohoooo ohohohooo ooooooooh

Mazhai varum arikuri en vizhigalil theriyuthae
Manam indru ninaiyuthae ithu enna kaadhala saadhala
Pazhagiya kaalangal en paarvayil viriyuthae
Paadhaigal nazhuvuthae ithu yeno yeno

Un thoolil saayum pothu urchagam kollum kangal
Nee enge enge endru unaithedi thedi paarkirathu
Unnodu poogumpothu poo pookum saalai yaavum
Nee enge endru ennai ketta pinbu vaadiduthae

Mazhai varum arikuri en vizhigalil theriyuthae
Manam indru ninaiyuthae ithu enna kaadhala saadhala
Pazhagiya kaalangal en paarvayil viriyuthae
Paadhaigal nazhuvuthae ithu yeno yeno

Mazhai Varum Arikuri Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mazhai Varum Arikuri is from the Veppam.

The song Mazhai Varum Arikuri was sung by Suzanne D'Mello.

The music for Mazhai Varum Arikuri was composed by Joshua Sridhar.

The lyrics for Mazhai Varum Arikuri were written by Na. Muthukumar.

The music director for Mazhai Varum Arikuri is Joshua Sridhar.

The song Mazhai Varum Arikuri was released under the Sony Music South.

The genre of the song Mazhai Varum Arikuri is Romantic.