மீனம்மா மீனம்மா Meenamma Meenamma Lyrics - Mano, Krishnan Nair Shantakumari Chitra (K.S. Chitra)

MEENAMMA MEENAMMA SONG LYRICS IN TAMIL: 'மீனம்மா மீனம்மா' The song is sung by Mano and Krishnan Nair Shantakumari Chitra (K.S. Chitra) from the soundtrack album for the Tamil film Rajadhi Raja, directed by R. Sundarrajan, starring Rajinikanth, Nadhiya and Radha. "MEENAMMA MEENAMMA" is a Dance song, composed by Ilaiyaraaja, with lyrics written by Piraisoodan.

மீனம்மா மீனம்மா Meenamma Meenamma Lyrics in Tamil

ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம் ஆஹா ஹா ஹா

மீனம்மா மீனம்மா
கண்கள் மீனம்மா தேனம்மா
தேனம்மா நாணம் ஏனம்மா
சுகமான புது ராகம் உருவாகும்
வேளை நாணமோ இதமாக சுகம்
காண துணை வேண்டாமோ ஓஓ

மீனம்மா மீனம்மா
கண்கள் மீனம்மா தேனம்மா
தேனம்மா நெஞ்சம் தேனம்மா

சிங்கம் ஒன்று நேரில்
வந்து ராஜ நடை போடுதே
தங்க மகன் தேரில் வந்தால்
கோடி மின்னல் சூழுதே

முத்தை அள்ளி
வீசி இங்கு வித்தை
செய்யும் பூங்கொடி
தத்தி தத்தி தாவி வந்து
கையில் என்னை ஏந்தடி

மோகம் கொண்ட
மன்மதனும் பூக்கணைகள்
போடவே காயம் பட்ட காளை
நெஞ்சும் காமன் கணை மூடுதே

மந்திரங்கள் காதில்
சொல்லும் இந்திரனின்
ஜாலமோ சந்திரர்கள்
சூரியர்கள் போவதென்ன
மாயமோ

இதமாக சுகம்
காண துணை நீயும் இங்கு
வேண்டுமே சுகமான புது
ராகம் இனி கேட்கத்தான்

மீனம்மா மீனம்மா
கண்கள் மீனம்மா
ஆஹா தேனம்மா
தேனம்மா நெஞ்சம்
தேனம்மா

இட்ட அடி நோகுமம்மா
பூவை அள்ளி தூவுங்கள் மொட்டு
உடல் வாடுமம்மா பட்டு மெத்தை
போடுங்கள்

சங்கத்தமிழ் காளை
இவன் பிள்ளை தமிழ் பேசுங்கள்
சந்தனத்தை தான் துடைத்து
நெஞ்சில் கொஞ்சம் பூசுங்கள்

பூஞ்சரத்தில் ஊஞ்சல்
கட்டி லாலி லல்லி கூறுங்கள்
நெஞ்சமென்னும் மஞ்சமதில்
நான் இணைய வாழ்த்துங்கள்

பள்ளியறை நேரமிது
தள்ளி நின்று பாடுங்கள்
சொல்லி தர தேவை இல்லை
பூங்கதவை மூடுங்கள்

சுகமான புது ராகம்
உருவாகும் வேலை நாணமோ
இதமாக சுகம் காண
துணை வேண்டாமோ….ஓஹோ

மீனம்மா மீனம்மா
கண்கள் மீனம்மா தேனம்மா
தேனம்மா நாணம் ஏனம்மா

சுகமான புது ராகம்
உருவாகும் வேளை நாணுமே
இதமாக சுகம் காண துணை
வேண்டாமோ ஓஓ

மீனம்மா மீனம்மா
கண்கள் மீனம்மா
தேனம்மா
தேனம்மா நெஞ்சம்
தேனம்மா

Meenamma Meenamma Lyrics

Hmmmm mmmmmmmmm mmmm
Ahaaa haaaaaa haaaaaaaaaa

Meenammaa meenammaa kangal meenammaa
Thaenammaa thaenammaa naanam yen ammaa
Sugamaana pudhu raagam uruvaagum velai naanamo
Idhamaaga sugam kaana thunai vendaamoo ooohh

Meenammaa meenammaa kangal meenammaa
Thaenammaa thaenammaa nenjam thaenamma

Singam ondru neril vanthu raaja nadai poduthae
Thanga magan theril vandhal kodi minnal soozhuthae

Muthai alli veesi inghu vithai seiyum poongodi
Thathi thathi thaavi vandhu kayil ennai yendhadi

Mogam konda manmadhanum pookanaigal podavae
Kaayam patta kaalai nenjum kaaman kanai mooduthae

Mandhirangal kaadhil sollum indhiranin jaalamoo
Chandhirargal sooriyargal povathenna mayamoo

Idhamaga sugam kaana thunai neeyum inghu vendumae
Sugamaana pudhu raagam ini ketka thaan aaaannn

Meenammaa meenammaa kangal meenammaa
Aaha thaenammaa thaenammaa nenjam thaenamma

Nana nana nana nana nana nanaaaaaa
Nana nana nana nana nana nanaaaaaa
Nanan nana nan nan naaa nan naaa nan naaa

Itta adi nogumamma poovai alli thoovungal
Mottu udal vadumamma pattu methai podungal

Sangathamiz kaalai ivan pillai thamiz pesungal
Sandhanathai thaan thudaithu nenjil konjam poosungal

Poonjarathil oonjal katti laali lalli koorungal
Nenjamennum manjamathil naan inaiya vaazhthungal

Palliyarai neramidhu thalli nindru paadungal
Solli thara thevai illai poongathavai moodungal

Sugamaana pudhu raagam uruvaagum velai naanamo
Idhamaaga sugam kaana thunai vendamoo ooohho

Meenammaa meenammaa kangal meenammaa
Thaenammaa thaenammaa naanam yen ammaa

Sugamaana pudhu raagam uruvaagum velai naanumae
Idhamaaga sugam kaana thunai vendaamoo ooohh

Meenammaa meenammaa kangal meenammaa
Thaenammaa thaenammaa nenjam thaenamma

Meenamma Meenamma Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *