மீனாட்சி மீனாட்சி Meenatchi Meenatchi Lyrics - Deva, Sabesh–Murali

MEENATCHI MEENATCHI SONG LYRICS IN TAMIL: Meenatchi Meenatchi (மீனாட்சி மீனாட்சி) is a Tamil song from the film Anantha Poongatre, starring Ajith Kumar, Meena, Karthik and Malavika, directed by Raj Kapoor. "MEENATCHI MEENATCHI" song was composed by Deva and sung by Deva and Sabesh–Murali, with lyrics written by Ponniyin Selvan.

மீனாட்சி மீனாட்சி Meenatchi Meenatchi Lyrics in Tamil

ஆண்டாளு

ஏன்ன அது அண்ணாநகர்ல
இருக்குதுன்னா

மச்சி நான் சாமிய
கூப்பிடுறேன்டா

கூப்புடு கூப்புடு

ஆண்டாளுக்கு பெருமாள் துணை
பார்வதிக்கு சிவனார் துணை
அந்த வள்ளிக்கு முருகன் துணை
லோக்கல் முனியம்மாவுக்கு
நம்ம கலக்கல் கன்னியப்பன் துணை
நம்ப அண்ணனுக்கு யார் துணை

கரெக்டா பாடுனன்னா

தானனன்னா தானனன்னா
தானனன்னா
தானனன்னா தானனன்னா தானனன்னா
போடு
தானனன்னா தானனன்னா
தானனன்னா
தானனன்னா தானனன்னா தானனன்னா

மீனாட்சி மீனாட்சி
அண்ணன் காதல் என்னாச்சு

மீனாட்சி மீனாட்சி
அண்ணன் காதல் என்னாச்சு
மீனாட்சி மீனாட்சி
அண்ணன் காதல் என்னாச்சு
தூங்கி ரொம்ப நாள் ஆச்சு
நாலு வருஷம் வீணாச்சு

ஒத்துக்கம்மா
ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா
பாவப்பட்ட ஆம்பளைய
ஏத்துக்கம்மா

மீனாட்சி மீனாட்சி
அண்ணன் காதல் என்னாச்சு
மீனாட்சி மீனாட்சி
அண்ணன் காதல் என்னாச்சு
தூங்கி ரொம்ப நாள் ஆச்சு
நாலு வருஷம் வீணாச்சு

ஒத்துக்கம்மா
ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா
பாவப்பட்ட ஆம்பளைய
ஏத்துக்கம்மா

ஒஹோ ஹோ ஒஹோ
ஒஹோ ஹோ ஒஹோ

சேத்து வச்சாரு சேத்து வச்சாரு
எத்தனை காதலதான்
கேட்டுப்பாரு கேட்டுப்பாரு
கண்ணகி சிலையத்தான்

மாமுவ பாரு மாமுவ பாரு
செக்சி ஃபிகருதான்
சொல்லிக்கிட்டாங்க சொல்லிக்கிட்டாங்க
காலேஜ் பொண்ணுங்கதான்

அண்ணன் கை லக்கு
நீ வுட்டுக்கம்மா லுக்கு
லைஃப்யின்னா புக்கு
அதை புரட்டினாதான் கிக்கு

கிக்குயின்னா கிக்கு
பெக்கு போட்ட கிக்கு
தொக்குன்னாக்கா தொக்கு
ஜிஞ்சர் சிக்கன் தொக்கு

ஒத்துக்கம்மா
ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா
பாவப்பட்ட ஆம்பளைய
ஏத்துக்கம்மா

யம்மா

மீனாட்சி மீனாட்சி
அண்ணன் காதல் என்னாச்சு
மீனாட்சி மீனாட்சி
அண்ணன் காதல் என்னாச்சு

ஒஹோ ஹோ ஒஹோ
ஒஹோ ஹோ ஒஹோ
ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓஹோ
ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஓஓ

பரத்கிரிக்.காம்

வத்திபெட்டின வத்திபெட்டின
குச்சிங்க உரசத்தான்
பத்திகிச்சுன்ன பத்திகிச்சுன்ன
பீடி குடிக்கத்தான்

பொண்ணுன்னாக்கா
பொண்ணுன்னாக்கா
புருஷன் அணைக்கத்தான்
இல்லைன்னாக்கா இல்லைன்னாக்கா
ஏது உலகந்தான்

அத்தை பெத்த சிட்டு
நீ ஒத்தை குழா புட்டு
பனாரஸு பட்டு
அதை கட்டிக்கடி தொட்டு

கட்டுன்னா கட்டு
கரன்சி நோட்டு கட்டு
துட்டுன்னாக்கா துட்டு
ரிசர்வ் பேங்கு துட்டு

ஒத்துக்கம்மா
ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா
பாவப்பட்ட ஆம்பளைய
ஏத்துக்கம்மா

மீனாட்சி மீனாட்சி
அண்ணன் காதல் என்னாச்சு
மீனாட்சி மீனாட்சி
அண்ணன் காதல் என்னாச்சு
தூங்கி ரொம்ப நாள் ஆச்சு
நாலு வருஷம் வீணாச்சு

ஒத்துக்கம்மா
ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா
பாவப்பட்ட ஆம்பளைய
ஏத்துக்கம்மா
ஒத்துக்கம்மா
ஒத்துக்கம்மா ஒத்துக்கம்மா
பாவப்பட்ட ஆம்பளைய
ஏத்துக்கம்மா

Meenatchi Meenatchi Lyrics

Aandaalu
Yenna adhu anna nagar-la
Irukkudhuna
Machi naan saamiya kooppidurenda
Kooppudu kooppudu

Aandaalukku perumaal thunai
Paarvathi-kku sivanaar thunai
Andha valli-kku murugan thunai
Local muniyammaavukku
Namma kalakkal kanniyappan thunai
Namba annanukku yaar thunai

Correct-a paaadnanna

Thaananannaa thaananannaa thaananannaa
Thaananannaa thaananannaa thaananannaa
Podu
Thaananannaa thaananannaa thaananannaa
Thaananannaa thaananannaa thaananannaa

Meenaatchi meenaatchi
Annan kaadhal ennaachi
Meenaatchi meenaatchi
Annan kaadhal ennaachi
Thoongi romba naal aachi
Naalu varusham veenaachi

bharatlyrics.com

Oththukkammaa oththukkammaa
Oththukkammaa
Paavappatta aambalaiya ethukkammaa

Meenaatchi meenaatchi
Annan kaadhal ennaachi
Meenaatchi meenaatchi
Annan kaadhal ennaachi
Thoongi romba naal aachi
Naalu varusham veenaachi

Oththukkammaa oththukkammaa
Oththukkammaa
Paavappatta aambalaiya ethukkammaa

Sethu vachaaru sethu vachaaru
Ethana kaadhalathan
Kettuppaaru kettuppaaru
Kannagi silaiyathan

Maamu-va paaru maamu-va paaru
Sexy figure thaan
Sollikkittanga sollikkittanga
College ponnungathan

Annan kai luck-u
Nee uttukkamma look-u
Life-u inna book-u
Adha purattinaathaan kick-u
Kick-u inna kick-u
Peg-u potta kick-u
Thokkunnaakkaa thokku
Ginger chicken thokku

Oththukkammaa oththukkammaa
Oththukkammaa
Paavappatta aambalaiya ethukkammaa
Oththukkammaa oththukkammaa oththukkammaa
Paavappatta aambillaiya yeththukkammaa
Yemmaa

Meenaatchi meenaatchi
Annan kaadhal ennaachi
Meenaatchi meenaatchi
Annan kaadhal ennaachi

Hoo ho hoo ho hoo hoo
Hoo ho hoo ho hoo ho
Hoo oo oo hoo oo oo hoo ooo ooo

Vathipettina vathipettina
Kuchinga urasathan
Pathikichunna pathikichunna
Beedi kudikkathan

Ponnunnaakkaa ponnunnaakkaa
Purushan anaikkathan
Illainnaakkaa illainnaakkaa
Yedhu ulaganthan

Aththai peththa chittu
Nee oththai kozha puttu
Banaras-u pattu
Adha kattikkadi thottu
Kattunnaa kattu
Currency note-u kattu
Thuttunnakka thuttu
Reserve bank-u thuttu

Oththukkammaa oththukkammaa
Oththukkammaa
Paavappatta aambalaiya ethukkammaa

Meenaatchi meenaatchi
Annan kaadhal ennaachi
Meenaatchi meenaatchi
Annan kaadhal ennaachi
Thoongi romba naal aachi
Naalu varusham veenaachi

Oththukkammaa oththukkammaa
Oththukkammaa
Paavappatta aambalaiya ethukkammaa
Oththukkammaa oththukkammaa
Oththukkammaa
Paavappatta aambalaiya ethukkammaa

Meenatchi Meenatchi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Meenatchi Meenatchi is from the Anantha Poongatre.

The song Meenatchi Meenatchi was sung by Deva and Sabesh–Murali.

The music for Meenatchi Meenatchi was composed by Deva.

The lyrics for Meenatchi Meenatchi were written by Ponniyin Selvan.

The music director for Meenatchi Meenatchi is Deva.

The genre of the song Meenatchi Meenatchi is Playful.