મેલડી માના દીકરાને પડતો નથી ફેર Meldimana Dikrane Padto Nathi Fer Lyrics - Vanita Patel

Meldimana Dikrane Padto Nathi Fer lyrics, મેલડી માના દીકરાને પડતો નથી ફેર the song is sung by Vanita Patel from Soorpancham Beats. Meldimana Dikrane Padto Nathi fer Devotional soundtrack was composed by Mayur Nadiya with lyrics written by Jeet Vaghela.

Meldimana Dikrane Padto Nathi Fer Lyrics

Padto nathi fer alya padto nathi fer
Ae padto nath fer alya padto nathi fer
Meladina dikarane padto nathi fer

bharatlyrics.com

Ae veri chhe aa duniyane karese lya zer
Ae veri chhe aa duniyane karese lya zer
Meladina dikarane padto nathi fer
Ae veri chhe aa duniyane karese lya zer
Meladi na dikarane padto nathi fer

Ho mari meladi to mamtano sagar
Chovish kalak hoy mari jode hajar
Ae meladi ae meladi
Ae meladi jabari joravad aeno jabaro chhe power
Ae meladi jabari joravad aeno jabaro chhe power

Ae veri chhe aa duniyane karese lya zer
Meladi na dikarane padto nathi fer

Ho gherthi je meladinu nom lai nikade
Agad hamesha rahe aeto poch dagale
Ho pade koi homu aeni jindgi re bagde
Pachhi to meladi ave home pagale
Ho dharni dhruje ke garaje aa vadad
Na chale koinu mari meladini agad

Ae meladi ae meladi
Ae meladi jabari joravad aeno jabaro chhe power
Ae meladi jabari joravad aeno jabaro chhe power

Ho meladinu ven atale bandukni godi
Aek hokare aeto avese dodi
Ho meladino hath aene ave nahi aaza
Mister meladi vada thai ne fare raja
Ae hacha harakhthi kariae chhia jatar
Jit vaghela kahe maru chhe mavtar

Ae meladi ae meladi
Ae meladi jabari joravad aeno jabaro chhe power
Ae meladi jabari joravad aeno jabaro chhe power
Ae meladi jabari joravad aeno jabaro chhe power.

મેલડી માના દીકરાને પડતો નથી ફેર Lyrics In Gujarati

પડતો નથી ફેર અલ્યા પડતો નથી ફેર
એ પડતો નથી ફેર અલ્યા પડતો નથી ફેર
મેલડીના દીકરાને પડતો નથી ફેર

એ વેરી છે આ દુનિયાને કરેશે લ્યા ઝેર
એ વેરી છે આ દુનિયાને કરેશે લ્યા ઝેર
મેલડીના દીકરાને પડતો નથી ફેર
એ વેરી છે આ દુનિયાને કરેશે લ્યા ઝેર
મેલડીના દીકરાને પડતો નથી ફેર

હો મારી મેલડી તો મમતાનો સાગર
ચોવીશ કલાક હોય મારી જોડે હાજર
એ મેલડી એ મેલડી
એ મેલડી જબરી જોરાવળ એનો જબરો છે પાવર
એ મેલડી જબરી જોરાવળ એનો જબરો છે પાવર

એ વેરી છે આ દુનિયાને કરેશે લ્યા ઝેર
મેલડીના દીકરાને પડતો નથી ફેર

હો ઘેરથી જે મેલડીનું નોમ લઇ નીકળે
આગળ હંમેશા રહે એતો પોંચ ડગલે
હો પડે કોઈ હોમું એની જિંદગી રે બગડે
પછી તો મેલડી આવે હોમમાં પગલે
હો ધરની ધ્રૂજે કે ગરજે આ વાદળ
ના ચાલે કોઈનું મારી મેલડીની આગળ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

એ મેલડી એ મેલડી
એ મેલડી જબરી જોરાવળ એનો જબરો છે પાવર
એ મેલડી જબરી જોરાવળ એનો જબરો છે પાવર

હો મેલડીનું વેણ એટલે બંદૂકની ગોળી
એક હોંકારે એતો આવેશે દોડી
હો મેલડીનો હાથ એને આવે નહિ આઝા
મિસ્ટર મેલડી વાળા થઇને ફરે રાજા
એ હાચા હરખથી કરીએ છીએ જાતર
જીત વાઘેલા કહે મારુ છે માવતર

એ મેલડી એ મેલડી
એ મેલડી જબરી જોરાવળ એનો જબરો છે પાવર
એ મેલડી જબરી જોરાવળ એનો જબરો છે પાવર
એ મેલડી જબરી જોરાવળ એનો જબરો છે પાવર.

Meldimana Dikrane Padto Nathi Fer Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Meldimana Dikrane Padto Nathi Fer is from the Soorpancham Beats.

The song Meldimana Dikrane Padto Nathi Fer was sung by Vanita Patel.

The music for Meldimana Dikrane Padto Nathi Fer was composed by Mayur Nadiya.

The lyrics for Meldimana Dikrane Padto Nathi Fer were written by Jeet Vaghela.

The music director for Meldimana Dikrane Padto Nathi Fer is Mayur Nadiya.

The genre of the song Meldimana Dikrane Padto Nathi Fer is Devotional.