મેમાન ભગવાન Meman Bhagvan Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Kavita Das

MEMAN BHAGVAN LYRICS IN GUJARATI: Meman Bhagvan (મેમાન ભગવાન) is a Gujarati Love song, voiced by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) and Kavita Das from Raghav Digital. The song is composed by Manoj Vimal, with lyrics written by Jayesh Barot.

મેમાન ભગવાન Meman Bhagvan Lyrics in Gujarati

નાના એવા ઝૂંપડા આવકારો આભે જીવડો
નાના એવા ઝૂંપડા આવકારો આભે જીવડો
મેમાનોને માને ભગવાન એવો અમારો નેહડો
મેમાનોને માને ભગવાન એવો અમારો નેહડો

ભારતલીરીક્સ.કોમ

આ અમારો નેહડો રૂડો અમારો નેહડો અરે નેહડો

હો મન ગમતા મળી ગયા તો માન્યા ભવના ભેરૂ
હો ઓ ઓ ઓ માન્યા ભવના ભેરૂ
હાથમાં દઈ હાથ એતો જીવન જીવે અનેરું
હો ઓ ઓ ઓ જીવન જીવે અનેરું

સોળે શણગાર અમે રે સજયા ઓઢી ચુંદલડી માથે
હો ઓ ઓ ઓ ઓઢી ચુંદલડી માથે
પીયું તમારા નામની મેહંદી મુકાવી મે હાથે
હો ઓ ઓ ઓ મેહંદી મુકાવી મે હાથે

ઈ મેહંદીના રંગમાં સંસાર ખીલશે આપણો
મેમાનોને માને ભગવાન એવો અમારો નેહડો
મેમાનોને માને ભગવાન એવો અમારો નેહડો

હો ખીલી ગયા ફૂલડાને ખોળામાં હેત ઢોળે
હો ઓ ઓ ઓ ખોળામાં હેત ઢોળે
માં બાપના હૈયા આજે ચડ્યા છે હિલોડે
હો ઓ ઓ ઓ ચડ્યા છે હીલોડે

હિતનો બાંધ્યો હીચકોને માં હાલરડાં ગાતી
હો ઓ ઓ ઓ માં મીઠા હાલરડાં ગાતી
જેમ ગોકુળમાં કાનકુવરની આઠમ રે ઉજવાતી
હો ઓ ઓ ઓ આઠમ રે ઉજવાતી

ઈ આઠમની રાત જામે રંગભરી રાહડો
નાના એવા ઝૂંપડા આવકારો આભે જીવડો
મેમાનોને માને ભગવાન એવો અમારો નેહડો
મેમાનોને માને ભગવાન એવો અમારો નેહડો

આ અમારો નેહડો રૂડો અમારો નેહડો અરે નેહડો

નાના એવા ઝૂંપડા આવકારો આભે જીવડો
મેમાનોને માને ભગવાન એવો અમારો નેહડો
મેમાનોને માને ભગવાન એવો અમારો નેહડો

Meman Bhagvan Lyrics

Nana eva zhupala aavkaro aabhe jivado
Nana eva zhupala aavkaro aabhe jivado
Memano ne mane bhagvan evo amaro nehdo
Memano ne mane bhagvan evo amaro nehdo

Aa amaro nehdo rudo amaro nehdo are nehdo

Ho man gamta mali gaya to manya bhav na bheru
Ho o o o manya bhav na bheru
Hath ma dai hath eto jivan jive aneru
Ho o o o jivan jive aneru

Sole shangar ame re sajya odhi chundaldi mathe
Ho o o o odhi chundaldi mathe
Piyu tamara naam ni mehandi mukavi me hathe
Ho o o o mehandi mukavi me hathe

E mahendi na rang ma sansar khilse aapno
Memano ne mane bhagvan evo amaro nehdo
Memano ne mane bhagvan evo amaro nehdo

Ho khili gaya fulda ne khoda ma het dhode
Ho o o o khoda ma het dhode
Maa baap na haiyya aaje chadya che hilode
Ho o o o chadya che hilode

Hit no bandhyo hichako ne maa halarda gaati
Ho o o o maa meetha halarda gaati
Jem gokul ma kaankuvar ni aatham re ujvati
Ho o o o aatham re ujvati

bharatlyrics.com

E aatham ni raat jaame rangbhari rahdo
Nana eva zhupla aavkaro aabhe jivado
Memano ne mane bhagvan evo amaro nehdo
Memano ne mane bhagvan evo amaro nehdo

Aa amaro nehdo rudo amaro nehdo are nehdo

Nana eva zhupla aavkaro aabhe jivado
Memano ne mane bhagvan evo amaro nehdo
Memano ne mane bhagvan evo amaro nehdo

Meman Bhagvan Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Meman Bhagvan is from the Raghav Digital.

The song Meman Bhagvan was sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) and Kavita Das.

The music for Meman Bhagvan was composed by Manoj Vimal.

The lyrics for Meman Bhagvan were written by Jayesh Barot.

The music director for Meman Bhagvan is Manoj Vimal.

The song Meman Bhagvan was released under the Raghav Digital.

The genre of the song Meman Bhagvan is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *