મેતો દીવો કર્યો ને હાથ જોડયા Meto Divo Karyo Ne Hath Jodya Lyrics - Vijay Suvada

METO DIVO KARYO NE HATH JODYA LYRICS IN GUJARATI: મેતો દીવો કર્યો ને હાથ જોડયા, The song is sung by Vijay Suvada and released by Raghav Digital label. "METO DIVO KARYO NE HATH JODYA" is a Gujarati Playful and Devotional song, composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Deepak Purohit. The music video of this song is picturised on Yuvraj Suvada, Khushi Rathod, Anil Meer and Krishna Shah.

મેતો દીવો કર્યો ને હાથ જોડયા Meto Divo Karyo Ne Hath Jodya Lyrics in Gujarati

હો હીરા મોતી સોના ચાંદી કંઈ નાં જોવે મારે
ડગલે ને પગલે મારી માતા તું રેજે મારી હારે
રંક માં થી રાજા બનાવે માડી જો તું ધારે
જીવન ની નાવ ચાલે તારા રે સહારે

હો મેતો દીવો કર્યો ને હાથ જોડયા બસ બીજુ કશું માંગ્યું નઈ
હો મેતો દીવો કર્યો ને હાથ જોડયા બસ બીજુ કશું માંગ્યું નઈ
બીજુ કશુ માંગ્યું નઈ
પણ આપવામાં મને ડુંગરા વારી એ બાકી કશું રાખ્યું નઈ

હો તારા રે પરતાપે માતા મોળુ કદી ચાખ્યુ નઈ
મોળુ કદી ચાખ્યુ નઈ
પણ આપવામાં મને ડુંગરા વારી એ બાકી કશું રાખ્યું નઈ

હો નાં કરી સ્તુતી નાં ફાવે મને પાઠ રે
તો પણ દયાળી તે તો કરી દીધા ઠાઠ રે
નાં કરી સ્તુતી નાં ફાવે મને પાઠ રે
તો પણ દયાળી તે તો કરી દીધા ઠાઠ રે
કરી દીધા ઠાઠ રે

હો મેતો દીવો કર્યો ને હાથ જોડયા બસ બીજુ કશું માંગ્યું નઈ
બીજુ કશુ માંગ્યું નઈ
પણ આપવામાં મને ડુંગરા વારી એ બાકી કશું રાખ્યું નઈ
હો આપવામાં મને ડુંગરા વારી એ બાકી કશું રાખ્યું નઈ

હો કિસમતે કરી હતી કેવી રે હલાલી
કરી દીધી માતા તે તો જાહો રે જલાલી
હો ઠોકરો ખાતા હતા ખીસા હતા ખાલી
ઉભો કર્યો માતા તે તો બાવળુ મારુ જાલી

શું કેવું માતા જયારે તું હોય મારી હારે
જીવન ની નાવ ચાલે તારા રે સહારે
શું કેવું માતા જયારે તું હોય મારી હારે
જીવન ની નાવ ચાલે તારા રે સહારે
તારા રે સહારે

હો મેતો દીવો કર્યો ને હાથ જોડયા બસ બીજુ કશું માંગ્યું નઈ
બીજુ કશુ માંગ્યું નઈ
પણ આપવામાં મને ડુંગરા વારી એ બાકી કશું રાખ્યું નઈ
હો આપવામાં મને ડુંગરા વારી એ બાકી કશું રાખ્યું નઈ

તારા રે છોરૂડા છીએ ભુલો તું સુધારજે
અવગુણો નો નાશ કરી સદગુણો તું આપજે
હો ડગલે ને પગલે માતા રેજે મારી સાથે
હેત નાં રે હાથ માળી મુકજે મારા માથે

હો મમતા નો તું દરીયો ને વ્હાલ નો વરસાદ છે
સુખ નો સાગર ને તું હૈયા નો હાર છે
મમતા નો તું દરીયો ને વ્હાલ નો વરસાદ છે
સુખ નો સાગર ને તું હૈયા નો હાર છે
હૈય નો હાર છે

હો મેતો દીવો કર્યો ને હાથ જોડયા બસ બીજુ કશું માંગ્યું નઈ
બીજુ કશુ માંગ્યું નઈ
પણ આપવામાં મને ડુંગરા વારી એ બાકી કશું રાખ્યું નઈ
હો આપવામાં મને ડુંગરા વારી એ બાકી કશું રાખ્યું નઈ

હો દુખ ની વેળા આવવાનાં દે કદી મારી માત રે
ભીડ પડે ત્યાં લેતી માતા મારી મુલાકાત રે
હો ઉગમણે આથમણે સદા રેતી મારી સાથ રે
પળ માં જાણી લેતી માતા મનની મારી વાત રે

હો કાળા રે કળયુગ માં અહીં ભટકી જાય માનવી
અમને ઓ માતા ઓળખાણ આપી આગવી
કાળા રે કળયુગ માં અહીં ભટકી જાય માનવી
અમને ઓ માતા ઓળખાણ આપી આગવી
ઓળખાણ આપી આગવી

હો મેતો દીવો કર્યો ને હાથ જોડયા બસ બીજુ કશું માંગ્યું નઈ
બીજુ કશુ માંગ્યું નઈ
પણ આપવામાં મને ડુંગરા વારી એ બાકી કશું રાખ્યું નઈ
હો આપવામાં મને ડુંગરા વારી એ બાકી કશું રાખ્યું નઈ
હે માં આપવામાં મને ડુંગરા વારી એ બાકી કશું રાખ્યું નઈ

Meto Divo Karyo Ne Hath Jodya Lyrics

Ho hira moti sona chandi kai na jove mare
Dagale ne pagale mari mata tu reje mari haare
Rank ma thi raja banave maadi jo tu dhare
Jeevan ni naav chale tara re sahare

Ho meto to divo karyo ne hath jodya bas biju kashu magyu nahi
Ho meto to divo karyo ne hath jodya bas biju kashu magyu nahi
Biju kashu magyu nahi
Pan aapvama mane dungara vari e baaki kashu rakhyu nahi

Ho tara re partape mata moru kadi chakhu nahi
Moru kadi chakhu nahi
Pan aapvama mane dungara vari e baaki kashu rakhyu nahi

Ho na kari stuti na faave mane paath re
To pan dayari te to kari didha thath re
Na kari stuti na faave mane paath re
To pan dayari te to kari didha thath re
Kari didha thath re

Ho meto to divo karyo ne hath jodya bas biju kashu magyu nahi
Biju kashu magyu nahi
Pan aapvama mane dungara vari e baaki kashu rakhyu nahi
Ho aapvama mane dungara vari e baaki kashu rakhyu nahi

Ho kismate kari hati kevi re halali
Kari didhi mata te to jaho re jalali
Ho thokaro khata hata khisa hata khaali
Ubho karyo mata te to baavadu maru jaali

Shu kevu mata jyare tu hoy mari haare
Jeevan ni naav chale tara re sahare
Shu kevu mata jyare tu hoy mari haare
Jeevan ni naav chale tara re sahare
Tara re sahare

Ho meto to divo karyo ne hath jodya bas biju kashu magyu nahi
Biju kashu magyu nahi
Pan aapvama mane dungara vari e baaki kashu rakhyu nahi
Ho aapvama mane dungara vari e baaki kashu rakhyu nahi

Tara re choruda chhie bhulo tu sudharje
Avguno no naash kari sadguno tu aapje
Ho dagale ne pagale mata reje mari sathe
Het na re hath maadi mukje mara mathe

Ho mamta no tu dariyo ne vhaal no varsad chhe
Sukh no saagar ne tu haiya no haar chhe
Mamta no tu dariyo ne vhaal no varsad chhe
Sukh no saagar ne tu haiya no haar chhe
Haiya no haar chhe

Ho meto to divo karyo ne hath jodya bas biju kashu magyu nahi
Biju kashu magyu nahi
Pan aapvama mane dungara vari e baaki kashu rakhyu nahi
Ho aapvama mane dungara vari e baaki kashu rakhyu nahi

Ho dukh ni vera aavvana de kadi mari maat re
Bheed pade tya leti mata mari mulaqat re
Ho ugmane aathamne sada reti mari saath re
Pal ma jaani leti mata manni mari vaat re

Ho kaala re kalyug ma aahin bhatki jaay manvi
Amne o mata olakhaan aapi aagvi
Kaala re kalyug ma aahin bhatki jaay manvi
Amne o mata olakhaan aapi aagvi
Olakhaan aapi aagvi

Ho meto to divo karyo ne hath jodya bas biju kashu magyu nahi
Biju kashu magyu nahi
Pan aapvama mane dungara vari e baaki kashu rakhyu nahi
Ho aapvama mane dungara vari e baaki kashu rakhyu nahi
He maa aapvama mane dungara vari e baaki kashu rakhyu nahi

Meto Divo Karyo Ne Hath Jodya Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Meto Divo Karyo Ne Hath Jodya is from the Raghav Digital.

The song Meto Divo Karyo Ne Hath Jodya was sung by Vijay Suvada.

The music for Meto Divo Karyo Ne Hath Jodya was composed by Dhaval Kapadiya.

The lyrics for Meto Divo Karyo Ne Hath Jodya were written by Deepak Purohit.

The music director for Meto Divo Karyo Ne Hath Jodya is Dhaval Kapadiya.

The song Meto Divo Karyo Ne Hath Jodya was released under the Raghav Digital.

The genre of the song Meto Divo Karyo Ne Hath Jodya is Playful, Devotional.