LYRICS OF MISRI (TITLE TRACK) IN GUJARATI: "મિસરી (ટાઇટલ ટ્રેક)", The song is sung by Sonu Nigam from Gujarati film Misri, directed by Kushal Naik. The film stars Manasi Parekh, Raunaq Kamdar, Tiku Talsania and in lead role. "MISRI (TITLE TRACK)" is a Playful song, composed by Parth Bharat Thakkar, with lyrics written by Niren Bhatt.
મિસરી (ટાઇટલ ટ્રેક) Misri Lyrics in Gujarati
યાદોની બારીએથી આંખોના ઓરડામાં ધીમેથી આવીને મળે
હૈયાના દરિયામાં મળતી આ નદીઓમાં પ્રેમ જેમ આવીને મળે
મિસરી મીઠી રે મીઠી રે મીઠી રે
મિસરી મીઠી રે મીઠી રે મીઠી રે
મિસરી મીઠી રે મીઠી રે મીઠી રે
મિસરી મીઠી રે મીઠી રે મીઠી રે
માટી નવી પાણી નવું
સંબંધો ઘડશે હવે
મનમાં ઉગે માયા નવી
કાયા નવી ઘડશે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
યાદોની બારીએથી આંખોના ઓરડામાં ધીમેથી આવીને મળે
રંગો નથી સુગંધો નથી
ફૂલો ગયા કરમાઈ
છોડી ગયા ગીતો બધા
સુની પડી શરણાઈ
શરણાઈ
શરણાઈ
શરણાઈ
હો શરણાઈ
શરણાઈ
સપના હવે કોરા પડ્યા
સંબંધો તરસે હવે
હો પાણી બધું આંખોમાં છે
વાદળ નહીં વરસે
મિસરી
મિસરી
Misri (Title Track) Lyrics
Yaadon ni bariye thi aankho na orda ma dhime thi aavine made
Haiya na dariya ma madti aa nadiyo ma prem jem aavine made
bharatlyrics.com
Misri mithi re mithi re mithi re
Misri mithi re mithi re mithi re
Misri mithi re mithi re mithi re
Misri mithi re mithi re mithi re
Maati navi paani navu
Sabandho ghadse have
Mann ma uge maya navi
Kaya navi ghadse
Yaado ni bariye thi aankho na orda ma dhime thi aavine made
Rango nathi sugandho nathi
Foolon gaya karmai
Chodi gaya geeto badha
Suni padi sarnai
Sarnai
Sarnai
Sarnai
Ho sarnai
Sarnai
Sapna have kora padya
Sabandho tarse have
Ho paani badhu aankho ma che
Vadal nahi varse
Misri
Misri
