મોઢે માગ્યો હોત તો જીવ મારો આલત Modhe Magyo Hot To Jiv Maro Aalat Lyrics - Gopal Bharwad

MODHE MAGYO HOT TO JIV MARO AALAT LYRICS IN GUJARATI: મોઢે માગ્યો હોત તો જીવ મારો આલત, The song is sung by Gopal Bharwad and released by Tips Gujarati label. "MODHE MAGYO HOT TO JIV MARO AALAT" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Shashi Kapadiya, with lyrics written by Prakash Jay Goga and Harshad Mer. The music video of this song is picturised on Kuldeep Mishra, Sudha Tripathi and Nirav Brahmbhatt.

મોઢે માગ્યો હોત તો જીવ મારો આલત Modhe Magyo Hot To Jiv Maro Aalat Lyrics in Gujarati

એકવાર કહી તો જોવું તું તને ના હું ના પાડત
એકવાર કહી તો જોવું તું તને ના હું ના પાડત
કહી તો જોવું તું તને ના હું ના પાડત
મોઢે માગ્યો હોત તો જીવ મારો આલત
હો મોઢે માગ્યો હોત તો જીવ મારો આલત

હો તે કેમ કર્યું આવું હવે બોલ મારી જાનુ
આ શું થઈ રહ્યું છે મને નથી સમજાતું
ભરોસો કરી તો જુઓ તો ગામ વચ્ચે હાથ જાલત
કર્યો હોત ભરોસો તો ગામ વચ્ચે હાથ જાલત
મોઢે માગ્યો હોત તો જીવ મારો આલત
હો મોઢે માગ્યો હોત તો જીવ મારો આલત

હો ઘડીકમાં પારકા તમે થઈ જાશો
પછી શું થાશે મારું યાર
હો તારા વગર મને ઘડીએ ના ચાલતું
ખબર છે તને મારા પ્યાર

હો શું હતી મજબૂરી થઈ તારી મારી દુરી
તને મારાથી વધારે શું હતું રે જરૂરી
હો મને નતી રે ખબર કે મારા વગર તને ચાલત
નતી રે ખબર કે મારા વગર તને ચાલત
મોઢે માગ્યો હોત તો જીવ મારો આલત
હો મોઢે માગ્યો હોત તો જીવ મારો આલત

હો મરીશું અમે વાલી યાદમાં તમારી
રોઈ લેજો તમે એકવાર
હો દીવાલે હશે જ્યારે અમારો ફોટો
જોઈ લેજો તમે છેલ્લી વાર

હો હવે કોઈ દાડો મારે તને નથી મળવાનું
મારો આત્મા નીકળશે ખાલી શરીર બળવાનું

હો એકવાર કહી તો જોવું તું તને ના હું ના પાડત
કહી તો જોવું તું તને ના હું ના પાડત
મોઢે માગ્યો હોત તો જીવ મારો આલત
હો મોઢે માગ્યો હોત તો જીવ મારો આલત

Modhe Magyo Hot To Jiv Maro Aalat Lyrics

Ekvar kahi to jovu tu tane na hu na padat
Ekvar kahi to jovu tu tane na hu na padat
Kahi to jovu tu tane na hu na padat
Modhe magyo hot to jiv maro aalat
Ho modhe magyo hot to jiv maro aalat

Ho te kem karyu aavu have bol mari janu
Aa shu thai rahyu che mane nathi samjatu
Bharoso kari to juo to gaam vache hath jalat
Karyo hot bharoso to gaam vache hath jalat
Modhe magyo hot to jiv maro aalat
Ho modhe magyo hot to jiv maro aalat

Ho ghadik ma parka tame thai jaso
Pachi shu thase maru yaar
Ho tara vagar mane ghadiye na chaltu
Khabar che tane mara pyar

Ho shu hati majburi thai tari mari duri
Tane mara thi vadhare shu hatu re jaruri
Ho mane nati re khabar ke mara vagar tane chalat
Nati re khabar ke mara vagar tane chalat
Modhe magyo hot to jiv maro aalat
Ho modhe magyo hot to jiv maro aalat

Ho marishu ame vali yaad ma tamari
Roi lejo tame ekvar
Ho diwale hase jyare amaro photo
Joi lejo tame chelli var

Ho have koi dado mare tane nathi madvanu
Maro aatma nikadse khali sarir balvanu

Ho ekvar kahi to jovu tu tane na hu na padat
Kahi to jovu tu tane na hu na padat
Modhe magyo hot to jiv maro aalat
Ho modhe magyo hot to jiv maro aalat

Modhe Magyo Hot To Jiv Maro Aalat Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Modhe Magyo Hot To Jiv Maro Aalat is from the Tips Gujarati.

The song Modhe Magyo Hot To Jiv Maro Aalat was sung by Gopal Bharwad.

The music for Modhe Magyo Hot To Jiv Maro Aalat was composed by Shashi Kapadiya.

The lyrics for Modhe Magyo Hot To Jiv Maro Aalat were written by Prakash Jay Goga, Harshad Mer.

The music director for Modhe Magyo Hot To Jiv Maro Aalat is Shashi Kapadiya.

The song Modhe Magyo Hot To Jiv Maro Aalat was released under the Tips Gujarati.

The genre of the song Modhe Magyo Hot To Jiv Maro Aalat is Bewafa (બેવફા).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *