மோகத்திரை Mogathirai Lyrics - Pradeep Vijay

LYRICS OF MOGATHIRAI IN TAMIL: 'மோகத்திரை' The song is sung by Pradeep Vijay from the Tamil film Pizza, directed by Karthik Subbaraj. The film stars Vijay Sethupathi and Remya Nambeesan in the lead role. "MOGATHIRAI" is a Playful song, composed by Santhosh Narayanan, with lyrics written by Kabilan.

மோகத்திரை Mogathirai Lyrics in Tamil

உன் உயிர்
அதன் இசை தேன்
தரும் பூவின் நிழலோ

மோகத்திரை
மூன்றாம் பிறை மூங்கில்
மரம் முத்தம் தரும்
மோகத்திரை மூன்றாம்
பிறை மூங்கில் மரம்
முத்தம் தரும்

இமை விரல்களில்
காற்றாய் கை வீசு மலர்
படுக்கையில் மெளனம் நீ
பேசு காதலே தனிமையில்
ஒரு காதல் தாழ் போட்டு
இடைவெளியினில் என்னை
நீ பூட்டு காதலே

தீண்டும் தினம்
தென்றல் மணம் கூந்தல்
இழை வெந்நீர் மழை உன்
காதலால் என்னுள் நூறு கனா

உன் உயிர்
அதன் இசை தேன்
தரும் பூவின் நிழலோ

மோகத்திரை
மூன்றாம் பிறை மூங்கில்
மரம் முத்தம் தரும்
மோகத்திரை மூன்றாம்
பிறை மூங்கில் மரம்
முத்தம் தரும்

மேகம் இவன்
தூரல் இவள் நாட்கள்
இவன் நேரம் இவள்
காற்று இவன் வாசம்
இவள் வார்த்தை இவன்
அர்த்தம் இவள்

Mogathirai Lyrics

Un uyir adhan isai
Thaen tharum poovin nizhalo

Mogathirai moondraam pirai
Moongil maram mutham tharum
Mogathirai moondraam pirai
Moongil maram mutham tharum

Imai viralgalil kaatraai kai veesu
Malar padukkaiyil mounam nee pesu kaadhalae
Thanimaiyil oru kaadhal thaazh pottu
Idaiveliyinil ennai nee poottu kaadhalae

Theendum dhinam thendral manam
Koondhal izhai venneer mazhai
Un kaadhalaal ennul nooru kanaa

Un uyir adhan isai
Thaen tharum poovin nizhalo

Mogathirai moondraam pirai
Moongil maram mutham tharum
Mogathirai moondraam pirai
Moongil maram mutham tharum

Megam ivan thooral ival
Naatkal ivan neram ival
Kaatru ivan vaasam ival
Vaarthai ivan artham ival

Mogathirai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mogathirai is from the Pizza.

The song Mogathirai was sung by Pradeep Vijay.

The music for Mogathirai was composed by Santhosh Narayanan.

The lyrics for Mogathirai were written by Kabilan.

The music director for Mogathirai is Santhosh Narayanan.

The song Mogathirai was released under the Think Music India.

The genre of the song Mogathirai is Playful.