மோனிகா மோனிகா Monica Monica Lyrics - Febi Mani, Suresh Peters

LYRICS OF MONICA MONICA IN TAMIL: 'மோனிகா மோனிகா' The song is sung by Febi Mani and Suresh Peters from the Tamil film Love Today 1997, directed by Balasekaran. The film stars Vijay, Suvalakshmi and Manthra in the lead role. "MONICA MONICA" is a Love song, composed by Shiva, with lyrics written by 'Pattukottai' Shanmuga Sundaram.

மோனிகா மோனிகா Monica Monica Lyrics in Tamil

ஓவே ஓ வா ஓவே ஓ வா
ஓவே ஓ வா ஓவே ஓ வா

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

மோனிகா மோனிகா
அசத்தும் சோனிகா
ரொமாண்டிக் மியூசிக்கா
தேகம் டோலக்கா

புதிய சேனல் தோன்றியதோ ஓ
இளமை கிராபிக்ஸ் மாற்றியதோ ஓ
அணுக்கள் சோலை ஆகியதோ ஓ
அரும்பு மொட்டுக்கள் பூவானதோ

விண்மீன்கள் கூட்டம்
ஹோ யே ஹோ
ஹேய் மண்மீது ஆட்டம்
ஹோ யே ஹோ

மோனிகா மோனிகா
அசத்தும் சோனிகா
ரொமாண்டிக் மியூசிக்கா
தேகம் டோலக்கா

ரசிக்கலாம்
நிழல் பார்த்தால் போதாதோ
ஓ ஹோ ஓ
தொட்டுக்கலாம்
விரல் பட்டால் போதாதோ
ஓ ஓ ஓ ஓ

உன் காலடி
ஒரு கல்வெட்டாகாதோ
ஓ ஹோ ஓ
பார்வைகள் புது
சர்க்யூட் போடாதோ
ஓ ஓ ஓ ஓ

செஞ்சாரல் காற்று வீசும் போது
நெஞ்சில் பாரு மேகம்
பெண் சாரல் காற்று வீசும் போது
நெஞ்சில் சொர்க்கம் தானே
எங்கும் ஆனந்த தூறல்கள் தூவிடாதோ

மோனிகா மோனிகா
அசத்தும் சோனிகா
ரொமாண்டிக் மியூசிக்கா
தேகம் டோலக்கா

ஓவே ஓ வா ஓவே ஓ வா
ஓவே ஓ வா ஓவே ஓ வா

பெண்ண இல்லா
அந்த விண்மீன் தோன்றாதோ
ஓ ஹோ ஓ
தோன்றினால் அது
சொர்க்கம் ஆகாதோ
ஓ ஓ ஓ ஓ

மானுடம் அங்கு
வாழக்கூடாதோ
ஓ ஹோ ஓ
பிரம்மனின் பழம்போக்கும்
மாறாதோ
குழு : ஓ ஓ ஓ ஓ

சென்சேஷன் மட்டும் வேண்டுமென்று
பிளானெட் மாறலாமே
என் பியூஷன் தோற்றம் வேண்டுமென்றால்
சோசியல் ஆகலாமே
இந்த ஜெனரேஷன் மாற்றத்தை வாழ்திடாதோ

மோனிகா மோனிகா
அசத்தும் சோனிகா
ரொமாண்டிக் மியூசிக்கா
தேகம் டோலக்கா

புதிய சேனல் தோன்றியதோ ஓ
இளமை கிராபிக்ஸ் மாற்றியதோ ஓ
அணுக்கள் சோலை ஆகியதோ ஓ
அரும்பு மொட்டுக்கள் பூவானதோ

விண்மீன்கள் கூட்டம்
ஹோ யே ஹோ
ஹேய் மண்மீது ஆட்டம்
ஹோ யே ஹோ

மோனிகா மோனிகா
அசத்தும் சோனிகா
ரொமாண்டிக் மியூசிக்கா
தேகம் டோலக்கா

ஓவே ஓ வா ஓவே ஓ வா
ஓவே ஓ வா ஓவே ஓ வா

Monica Monica Lyrics

Ovae ovaa ovae ovaa
Ovae ovaa ovae ovaa

Monica monica
Asathum sonikka
Romantic music ah
Dhegam dolakka

Pudhiya channel thondriyatho oo
Ilamai graphics maatriyadho oo
Anukkal solai aaghiyadho oo
Arumbu mottukal poovanadho

Vinmeengal kootam
Oyae ooo
Hey mann meedhu aatam
Oyae ooo

Monica monica
Asathum sonikka
Romantic music -ah
Dhegam dolakka

bharatlyrics.com

Rasikalaam
Nizhal paarthaal podhaadho
Ohoo ooo
Thottukalaam
Viral pattaal podhaadho
Oo oo oo oo

Un kaaladi
Oru kalvettu aagaadho
Ohoo ooo
Paarvaigal pudhu
Circuit podaadho
Oo oo oo oo

Monica Monica Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Monica Monica is from the Love Today 1997.

The song Monica Monica was sung by Febi Mani and Suresh Peters.

The music for Monica Monica was composed by Shiva.

The lyrics for Monica Monica were written by 'Pattukottai' Shanmuga Sundaram.

The music director for Monica Monica is Shiva.

The song Monica Monica was released under the Sun Music.

The genre of the song Monica Monica is Love.