மூச்சாங்கூடே | MOOCHCHAANGOODE SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Mahalingam from the Tamil film Animal, directed by Sandeep Reddy Vanga. The film stars Ranbir Kapoor, Anil Kapoor, Bobby Deol, Rashmika Mandanna and Triptii Dimri in the lead role. The music of "MOOCHCHAANGOODE" song is composed by Jaani, while the lyrics are penned by Mohan Rajan.
மூச்சாங்கூடே Moochchaangoode Lyrics in Tamil
ஏடோ ஏடா ஏடோரே
ஏடோ ஏடா ஏடோரே
மூச்சாங்கூடே வேகுதிங்கே
கண்கள் ரெண்டில் கண்டீரே
மூச்சாங்கூடே வேகுதிங்கே
கண்கள் ரெண்டில் கண்டீரே
ஏடோ ஏடா ஏடோரே
ஏடோ ஏடா ஏடோரே
சொட்டாங்கல்லா சொலலுதிங்கே
என் நெஞ்சு கூடு தன்னாலே
சொட்டாங்கல்லா சொலலுதிங்கே
என் நெஞ்சு கூடு தன்னாலே
என்னோட ஜீவனும் நீயே
தேகமும் நீயே வாழ்க்கையும் நீயே
என் பேச்சும் நீதானே உன் நிழல் நானே
என் எல்லாம் நீதானே
ஓ நீளும் வானம் நீதானே
ஓ நீந்தும் மேகம் நீதானே
உனக்கே எல்லாம் செய்வேனே
உனை எந்தன் கண்ணாய் காப்பேனே
ஓ தூக்கணாங் குருவி கூடே
ஓ தூக்கணாங் குருவி கூடே
எட்டு திசை தந்தாயே
என்ன மொத்தம் வென்றாயே
ரத்த பந்தம் அழியாதிங்கே
ரத்த பந்தம் அழியாதிங்கே
வழிகள் எல்லாம் நீ தந்து
ஈரக்கொலையா நீ துடித்தாய்
வழிகள் எல்லாம் நீ தந்து
ஈரக்கொலையா நீ துடித்தாய்
Moochchaangoode Lyrics
Oh yedo yedda yedore
Oh yedo yedda yedore
Moochaangoodae veguthingae
Kangal rendil kanneere
Ye moochaangoodae veguthingae
Kangal rendil kanneere
Oh yedo yedda yedore
Oh yedo yedda yedore
Sottangalla sozhaluthingae
En nenju koodu thannale
Sottangalla sozhaluthingae
En nenju koodu thannale
Ennoda jeevanum neeyae
Dhegamum neeyae
Vaazhkaiyum neeyae
En paechum needhaane
Un nizhal naanae
En ellaam nee dhaane
Oh neelum vaanam nee dhaanae
Oh neendhum megham nee dhaanae
Oh unakkae ellam seivenae
Unai endhan kannaai kaappenae
Oh thookanangkuruvi koodae
Oh thookanangkuruvi koodae
En ettu dhesa thandhaayae
En motham vendraayae
Ratha bandham azhiyaadhingae
Ratha bandham azhiyaadhingae
Valigal ellaam nee thandhu
Eera kolaiyaai nee thudithaai
Valigal ellaam nee thandhu
Eera kolaiyaai nee thudithaai