மதர் Mother Lyrics - Sid Sriram

மதர் | MOTHER SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Sid Sriram from the Tamil film Valimai, directed by H. Vinoth. The film stars Ajith Kumar, Huma Qureshi, Pearle Maaney and Kartikeya Gummakonda in the lead role. The music of "MOTHER" song is composed by Yuvan Shankar Raja, while the lyrics are penned by Vignesh Shivan.

மதர் Mother Lyrics in Tamil

நான் பார்த்த முதல் முகம் நீ
நான் கேட்ட முதல் கூடல் நீ
நான் முகர்ந்து முதல் மலரும் நீயே

நான் வாழ்ந்த முதல் அறை நீ
நான் வரைந்த முதல் பாடம் நீ
நான் விரும்பிய முதல் பெண்ணும் நீயே

சினிகியபோது சிரிக்க வீட்டை
சிறகுகள் வளர்த்து பறக்க வைத்தாய்
சிகரங்கள் ஏர சொல்லிக்கொடுதை
அவளோடு தான்

வளர்ந்த போல தெரிந்தாலும்
உன் கண்ணில் நானு ஒரு குழந்தை
இமைகள்க்குள்ளே அடைக்காதை
ஆசையோடு தான்

அம்மா என் முகவரி நீ அம்மா
என் முதல் வரி நீ அம்மா
என் உயிர் என்றும் நீ அம்மா

நீயே எனகேன பிறந்தயே
அனைத்தையும் தந்தையே
என் உலகம் நீ என் தாய்

உன் வாசம் எனக்கு வலிமை தரும்
உன் வார்த்தை எனக்கு வீரம் தரும்
உன் வாழ்கையின் மேல் என் வாழ்க்கையினை
வரைந்து வைத்தயே

Oru tholvi ennai thodumbodhu
என் தோலை வந்து தொடுவாயே
நீ தோட்டத்துமே துலங்கிடுமே
எல்லாம் மாறுமே

விடுமுறையே இல்லாமல்
தாய் velai seigiral
இடர்கன காணிக்காய்
நான் என்ன தான் தருவதோ

அம்மா ஓ அம்மா அம்மா ஆஆ
அம்மா என் முகவரி நீ அம்மா
என் முதல் வரி நீ அம்மா
என் உயிர் என்றும் நீ அம்மா

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

நீயே எனகேன பிறந்தயே
அனைத்தையும் தந்தையே
என் உலகம் நீ என் தாய்யே

Mother Lyrics

Naan partha mudhal mugam nee
Naan ketta mudhal kudal nee
Naan mugarndi mudhal malarum neeye

Naan vazhndha mudhal arai nee
Naan varaindha mudhal padam nee
Naan virumbiya mudhal pennum neeye

Sinigiyabodhu sirikka veithai
Siragugal valarthu parakka vaithai
Sigarangal yera sollikoduthai
Aavalodu dhaan

Valarndha pola therindhaalum
Un kannil naanu oru kuzhandhai
Imaigalkkulley adaikaathai
Aasaiyodu dhaan

bharatlyrics.com

Amma en mugavari nee amma
En mudhal vari nee amma
En uyir endrum nee amma

Neeye enakena pirandhaye
Anaithaiyum thandhaaye
En ulagam nee en thaiye

Un vaasam enakku valimai tharum
Un varthai enakku veeram tharum
Un vazhkaiyin mel en vazhkaiyinai
Varaindhu vaithaye

Oru tholvi ennai thodumbodhu
En tholai vandhu thoduvaye
Nee thottadhumey thulangidumey
Ellam maarumey

Vidumuraiye illamal
Thai velai seigiral
Idharkana kaanikayai
Naan enna dhan tharuvadho

Amma oh amma ammaaaa aah
Amma en mugavari nee amma
En mudhal vari nee amma
En uyir endrum nee amma

Neeye enakena pirandhaye
Anaithaiyum thandhaaye
En ulagam nee en thaiye

Mother Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mother is from the Valimai.

The song Mother was sung by Sid Sriram.

The music for Mother was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Mother were written by Vignesh Shivan.

The music director for Mother is Yuvan Shankar Raja.

The song Mother was released under the Sony Music South.

The genre of the song Mother is Love.