મોટી મજબુરી હશે તારી Moti Majburi Hase Tari Lyrics - Kaushik Bharwad

MOTI MAJBURI HASE TARI LYRICS IN GUJARATI: Moti Majburi Hase Tari (મોટી મજબુરી હશે તારી) is a Gujarati Sad song, voiced by Kaushik Bharwad from Studio Saraswati Official. The song is composed by Vishal Vageshwari and Sunil Vagheswari, with lyrics written by Jashwant Gangani. The music video of the song features Hiral Patel, Pratik Velariya, Paresh Rathod and Ronak Chandarana.

મોટી મજબુરી હશે તારી Moti Majburi Hase Tari Lyrics in Gujarati

હે મારું મન કહે છે જરૂર હશે કોઈ
મારું મન કહે છે જરૂર હશે કોઈ
મારું મન કહે છે જરૂર હશે કોઈ
મોટી મજબૂરી તારી ઓ સાજણાં
હો નહીતો નાં તોડી હોત એકાએક તે
પ્રીતની પાંખો મારી ઓ વાલમા

હો નથી કસુર કોઈ તારો
હો ના ભૂલ હશે કોઈ મારી
હો નથી કસુર કોઈ મારો
ના ભૂલ હશે કોઈ તારી
હો નસીબમાં સાથ હશે આટલો જ તારો

હો મારું મન કહે છે જરૂર હશે કોઈ
મારું મન કહે છે જરૂર હશે કોઈ
મોટી મજબૂરી તારી ઓ સાજણાં
હો મોટી મજબૂરી તારી ઓ વાલમા

હે શમણાં જોયાતા ભેળાં જીવવા મરવાના
એકબીજાની કાજે દુનિયાથી લડવાના
હે શમણાં જોયાતા ભેળાં જીવવા મરવાના
એકબીજાની કાજે દુનિયાથી લડવાના

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો રોળાણાં પળમાં એ શમણાં
કૂણાં મારા કાળજા ઘવાણા
હો રોળાણાં પળમાં એ શમણાં
કૂણાં મારા કાળજા ઘવાણા
હો રાતા પાણીએ રુવે પ્રીત મારી

હો મારું મન કહે છે જરૂર હશે કોઈ
મારું મન કહે છે જરૂર હશે કોઈ
મોટી મજબૂરી તારી ઓ સાજણા
હો મોટી મજબૂરી તારી ઓ વાલમા

હો તારી યાદો ની સાથે જીવનભર જીવશું
સદા ખુશ રહેજો એવી દુવાઓ કરશું
હો તારી યાદો ની સાથે જીવનભર જીવશું
સદા ખુશ રહેજો એવી દુવાઓ કરશું

હો વફાના ત્રાજવે તોલીને
હો કહૂ છુ એટલુ જ તુજને
હો વફાના ત્રાજવે તોલીને
હો કહૂ છુ એટલુ જ તુજને
હો વિપત વેળા એ યાદ આવશું અમે

હો મારું મન કહે છે જરૂર હશે કોઈ
મારું મન કહે છે જરૂર હશે કોઈ
મોટી મજબૂરી તારી ઓ સાજણાં
હો મોટી મજબૂરી તારી ઓ વાલમા

હો મોટી મજબૂરી તારી ઓ સાજણાં

Moti Majburi Hase Tari Lyrics

He maru mann kahe che jarur hase koi
Maru mann kahe che jarur hase koi
Maru mann kahe che jarur hase koi
Moti majburi tari o sajna
Ho nahito naa todi hot ekaek te
Prit ni pankho mari o valma

Ho nathi kasur koi taro
Ho na bhul hase koi mari
Ho nathi kasur kasur koi maro
Na bhul hase koi tari
Ho nasib ma sath hase aatalo j taro

bharatlyrics.com

Ho maru mann kahe che jarur hase koi
Maru mann kahe che jarur hase koi
Moti majburi tari o sajna
Ho moti majburi tari o valma

He samna joyata bheda jivva marvana
Ekbijani kaje duniya thi ladvana
He samna joyata bheda jivva marvana
Ekbijani kaje duniya thi ladvana

Ho rodana pal ma ae samna
Kuna mara kalja ghavana
Ho raodana pal ma ae samna
Kuna mara kalja ghavana
Ho rata pani ae ruve prit mari

Ho maru mann kahe che jarur hase koi
Maru mann kahe che jarur hase koi
Moti majburi tari o sajna
Ho moti majburi tari o valma

Ho tari yaado ni sathe jivanbhar jivsu
Sada khush rahejo evi duvao karshu
Ho tari yaado ni sathe jivanbhar jivsu
Sada khush rahejo evi duvao karshu

Ho wafa na trajve toline
Ho kahu chu etalu j tujhne
Ho wafa na trajve tolin
Ho kahu chu etlu j tujhne
Ho vipat vela ae yaad aavshu ame

Ho maru mann kahe che jarur hase koi
Maru mann kahe che jarur hase koi
Moti majburi tari o sajna
Ho moti majburi tari o valma

Ho moti majburi tari o sajna

Moti Majburi Hase Tari Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Moti Majburi Hase Tari is from the Studio Saraswati Official.

The song Moti Majburi Hase Tari was sung by Kaushik Bharwad.

The music for Moti Majburi Hase Tari was composed by Vishal Vageshwari, Sunil Vagheswari.

The lyrics for Moti Majburi Hase Tari were written by Jashwant Gangani.

The music director for Moti Majburi Hase Tari is Vishal Vageshwari, Sunil Vagheswari.

The song Moti Majburi Hase Tari was released under the Studio Saraswati Official.

The genre of the song Moti Majburi Hase Tari is Sad.