முதல் கனவே Mudhal Kanave Lyrics - Bombay Jayashri, Harish Raghavendra

LYRICS OF MUDHAL KANAVE IN TAMIL: 'முதல் கனவே' The song is sung by Bombay Jayashri and Harish Raghavendra from the Tamil film Majunu, directed by Ravichandran. The film stars Prashanth, Rinke Khanna, Raghuvaran, Sonu Sood, Vivek and Rati Agnihotri in the lead role. "MUDHAL KANAVE" is a Playful song, composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Vairamuthu.

முதல் கனவே Mudhal Kanave Lyrics in Tamil

முதல் கனவே
முதல் கனவே மறுபடி
ஏன் வந்தாய் நீ மறுபடி
ஏன் வந்தாய்

முதல் கனவே
முதல் கனவே மறுபடி
ஏன் வந்தாய் நீ மறுபடி
ஏன் வந்தாய் விழி திறந்ததும்
மறுபடி கனவுகள் வருமா
வருமா விழி திறக்கையில்
கனவென்னை துரத்துது
நிஜமா நிஜமா

முதல் கனவு
முதல் கனவு மூச்சுள்ள
வரையில் வருமல்லவா
கனவுகள் தீர்ந்து போனால்
வாழ்வில்லை அல்லவா
கனவலவே கனவலவே
கண்மணி நானும் நிஜம்
அல்லவா சத்தியத்தில்
முளைத்த காதல் சாகாது
அல்லவா

முதல் கனவே
முதல் கனவே மறுபடி
ஏன் வந்தாய் நீ மறுபடி
ஏன் வந்தாய் விழி திறந்ததும்
மறுபடி கனவுகள் வருமா
வருமா விழி திறக்கையில்
கனவென்னை துரத்துது
நிஜமா நிஜமா

எங்கே எங்கே
நீ எங்கே என்று காடு
மேடு தேடி ஓடி இரு
விழி இரு விழி
தொலைத்து விட்டேன்

இங்கே இங்கே
நீ வருவாய் என்று சின்ன
கண்கள் சிந்துகின்ற
துளிகளில் துளிகளில்
உயிர் வளர்ப்பேன்

தொலைந்த
என் கண்களை பார்த்ததும்
கொடுத்து விட்டாய் கண்களை
கொடுத்து இதயத்தை
எடுத்து விட்டாய்

இதயத்தை
தொலைத்ததற்கா
என் ஜீவன் எடுக்கிறாய்

முதல் கனவே
முதல் கனவே மறுபடி
ஏன் வந்தாய் நீ மறுபடி
ஏன் வந்தாய் விழி திறந்ததும்
மறுபடி கனவுகள் வருமா
வருமா விழி திறக்கையில்
கனவென்னை துரத்துது
நிஜமா நிஜமா

ஊடல் வேண்டாம்
ஓடல்கள் ஓசையோடு
நாதம் போல உயிரிலே
உயிரிலே கலந்து விடு

கண்ணீர் வேண்டாம்
காயங்கள் வேண்டாம்
ஆறு மாத பிள்ளை போல
மடியிலே மடியிலே
உறங்கி விடு

நிலா வரும்
நேரம் நட்சத்திரம் தேவை
இல்லை நீ வந்த நேரம்
நெஞ்சில் ஒரு ஊடல்
இல்லை வன பூக்கள்
வேர்க்கும் முன்னே வர
சொல்லு தென்றலை வர
சொல்லு தென்றலை

தாமரையே
தாமரையே நீரில்
ஒளியாதே நீ நீரில்
ஒளியாதே தினம்
தினம் ஒரு சூரியன்
போல வருவேன்
வருவேன் அனுதினம்
உன்னை ஆயிரம்
கையால் தொடுவேன்
தொடுவேன்

சூரியனே
சூரியனே தாமரை
முகவரி தேவை இல்லை
விண்ணில் நீயும் இருந்து
கொண்டே விரல் நீட்டி
திறக்கிறாய் மரக்கொத்தியே
மரக்கொத்தியே மனதை
கொத்தி துளை இடுவாய்
உள்ளத்துக்குள் விளக்கடித்து
தூங்கும் காதல் எழுப்புவாய்
தூங்கும் காதல் எழுப்புவாய்

தூங்கும் காதல்
எழுப்புவாய் நீ தூங்கும்
காதல் எழுப்புவாய்
தூங்கும் காதல் எழுப்புவாய்

Mudhal Kanave Lyrics

Mudhal kanavae mudhal kanavae
Marubadi en vandhaai
Nee marubadi en vandhaai

Mudhal kanavae mudhal kanavae
Marubadi en vandhaai
Nee marubadi en vandhaai
Vizhi thiranthathum marubadi kanavugal varuma varuma
Vizhi thirakkayil kanavennai thurathudhu nijama nijama

Mudhal kanavu mudhal kanavu
Moochulla varayil varumallava
Kanavugal theerndu ponaal vazhvillai allava
Kanavalavae kanavalavae kanmani naanum nijam allava
Sathiyathil udaithu kaadhal saagadhu allava

Mudhal kanavae mudhal kanavae
Marubadi en vandaai
Nee marubadi en vandaai
Vizhi thirnthathum marubadi kanavugal varuma varuma
Vizhi thirakkayil kanavennai thurathudu nijama nijama

Engae engae nee engae endru
Kaadu medu thedi odi
Iru vizhi iru vizhi tholaithu vitten

Ingae ingae nee varuvaai endru
Chinna kangal sindukindra
Thuligalil thuligalil uyir valarpen

Tholainda en kangalai parthathum koduthu vittai
Kangalai koduthu idhayathai eduthuvittai

Ithayathai tholaithadharka en jeevan edukkirai

Mudhal kanavae mudhal kanavae
Marubadi en vandaai
Nee marubadi en vandaai
Vizhi thirnthathum marubadi kanavugal varuma varuma
Vizhi thirakkayil kanavennai thurathudu nijama nijama

Oodal vendam odalghal vendam
Osaiyodu naadham pola
Uyirilae uyirilae kalandhu vidu

Kaneer vendam kaayangal vendam
Aaru matha pillai pola
Madiyilae madiyilae urangividu

Nila varum neram natchathiram thevai illai
Nee vandha neram nenjil oru oodal illai
Vanna pookal verkkum munne varachollu thendralai

Varachollu thendralai

Thamarayae thamarayae neeril oliyaadhae
Nee neeril oliyaadhae
Dhinam dhinam oru sooriyan pola varuven varuven
Anudinam unnai aaryiram kaiyyal thoduven thoduven

Sooriyanae sooriyanae thamarai mugavari thevai illai
Vinnil neeyum irundukondae viral neeti thirakkirai
Marangothiyae marangothiyae manadhai kothi thulai iduvai
Ullathukkul vilakkadithu thoongum kaathal ezhuppuvai
Thoongum kaathal ezhuppuvai

Thoongum kaathal ezhuppuvai
Nee thoongum kaathal ezhuppuvai
Thoongum kaathal ezhuppuvai

Mudhal Kanave Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mudhal Kanave is from the Majunu.

The song Mudhal Kanave was sung by Bombay Jayashri and Harish Raghavendra.

The music for Mudhal Kanave was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Mudhal Kanave were written by Vairamuthu.

The music director for Mudhal Kanave is Harris Jayaraj.

The genre of the song Mudhal Kanave is Playful.