'முது மழையே' | MUTHU MAZHAIYE SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Muthu Mazhaiye" is sung by Sagar and Sumangali from Jayam Ravi and Shriya Saran starrer Tamil film Mazhai, directed by Rajkumar. MUTHU MAZHAIYE song was composed by Devi Sri Prasad, with lyrics written by Vairamuthu.
முது மழையே Muthu Mazhaiye Lyrics in Tamil
முத்து மழையே
முத்து மழையே
மண்ணை தொடும் முன்
மறைந்தது என்ன
வெள்ளி மழையே
வெள்ளி மழையே
துள்ளி வந்து
தொலைந்தது என்ன
தாவணி மின்னல்
சிதறி அடிக்க
மன்மத இடிகள்
மனதில் இடிக்க
இளமை வயலில்
காதல் முளைக்க
மறுமுறை மறுமுறை
ஒரு முறை வருவாயா
நீ வரும்போது
நான் மறைவேனா
நீ வரும்போது
நான் மறைவேனா
நீ வரும்போது
ஹே ஹே ஹே
நான் மறைவேனா
நீ வரும்போது
நான் மறைவேனா
ஹோ ஹா ஹா
Muthu Mazhaiye Lyrics
Muththu mazhaiyae
Muththu mazhaiyae
Mannai thodummun
Marainthathu enna
Velli mazhaiyae
Velli mazhaiyae
Thulli vanthu
Tholainthathu enna
Thaavani minnal
Sithari adikka
Manmatha idigal
Manathil idikka
Ilamai vayalil
Kaadhal mulaikka
Maru murai maru murai
Oru murai varuvaaya
Nee varumpothu
Naan maraivena
Nee varumpothu
Naan maraivena
Nee varumpothu
Hey hey hey
Naan maraivena
Nee varumpothu
Naan maraivena
Ho haa aaa