NA JOYA KOIE KANUDA NA KALJA MA CHIRA LYRICS IN GUJARATI: Na Joya Koie Kanuda Na Kalja Ma Chira (ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા) is a Gujarati Devotional song, voiced by Geeta Rabari from Rudrax Digital. The song is composed by Mayur Nadiya, with lyrics written by Jayesh Prajapati. The music video of the song features Gopal Raval, Neha Suthar, Mitresh Varma, Sanjay Patel, Khushbu Patel and Dipika Raval.
Na Joya Koie Kanuda Na Kalja Ma Chira Song Lyrics
He akhi duniya ae joya mogha heera
Na joya koie kanuda na kalja ma chira
He akhi duniya ae joya mogha heera
Na joya koie kanuda na kalja ma chira
Na joya koie kanuda na kalja ma chira
He ena ansu wahya ta dhira dhira
Na joya koie kanuda na kalja ma chira
Na joya koie kanuda na kalja ma chira
Na joya koie kanuda na kalja ma chira
Janamyo vhalo mathura ni jel ma
Kevi vidhata ni leela
Janamyo vhalo mathura ni jel ma
Kevi vidhata ni leela
Vairi banyo jeno maamo mohade
Vairi banyo jeno maamo mohade
Ae to modha rakhto veela
Na joya koie kanuda na kalja ma chira
Na joya koie kanuda na kalja ma chira
Chhutyu gokul chhuti radha
Chhuti gokul ni gaayu
Chhutyu gokul chhuti radha
Chhuti gokul ni gaayu
Maata yashoda nu het pan chhutyu ena
Maata yashoda nu het pan chhutyu
Ena bhav hata bahu bheena
Na joya koie kanuda na kalja ma chira
Na joya koie kanuda na kalja ma chira
Jagat guru hata jaadav maara
Toye chitda ena chirya
Jagat guru hata jaadav maara
Toye chitda ena chirya
Kesav ne man kach na tukda
Kesav ne man kach na tukda
Rajmahal na heera
Na joya koie kanuda na kalja ma chira
Na joya koie kanuda na kalja ma chira
He akhi duniya ae joya mogha heera
Na joya koie kanuda na kalja ma chira
Jay kavi kahe lau ovarna
Subhadra ben na veera
Geeta rabari kahe lau ovarna
Subhadra ben na veera
Aakhe akho olakhi ene pachi
Aakhe akho olakhi ene pachi
Ema bhadi gayi meera
Na joya koie kanuda na kalja ma chira
Na joya koie kanuda na kalja ma chira
Na joya koie kanuda na kalja ma chira
Na joya koie kanuda na kalja ma chira.
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા Lyrics in Gujarati
હે આખી દુનિયા એ જોયા મોંઘા હીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
હે આખી દુનિયા એ જોયા મોંઘા હીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
bharatlyrics.com
હે એના આંસુ વહ્યા તા ધીરા ધીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
જન્મ્યો વ્હાલો મથુરા ની જેલ માં
કેવી વિધાતા ની લીલા
જન્મ્યો વ્હાલો મથુરા ની જેલ માં
કેવી વિધાતા ની લીલા
વૈરી બન્યો જેનો મામો મોહાડે
વૈરી બન્યો જેનો મામો મોહાડે
એ તો મોઢા રાખતો વિલા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
છૂટ્યું ગોકુળ છૂટી રાધા
છૂટી ગોકુળ ની ગાયું
છૂટ્યું ગોકુળ છૂટી રાધા
છૂટી ગોકુળ ની ગાયું
માતા યશોદા નું હેત પણ છૂટ્યું એના
માતા યશોદા નું હેત પણ છૂટ્યું
એના ભાવ હતા બહુ ભીના
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
જગત ગુરુ હતા જાદવ મારા
તોયે ચિતડાં એના ચીર્યા
જગત ગુરુ હતા જાદવ મારા
તોયે ચિતડાં એના ચીર્યા
કેશવ ને મન કાચ ના ટુકડા
કેશવ ને મન કાચ ના ટુકડા
રાજમહેલ ના હીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
હે આખી દુનિયા એ જોયા મોંઘા હીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
જય કવિ કહે લઉ ઓવારણાં
સુભદ્રા બેન ના વીરા
ગીતા રબારી કહે લઉ ઓવારણાં
સુભદ્રા બેન ના વીરા
આખે આખો ઓળખી એને પછી
આખે આખો ઓળખી એને પછી
એમાં ભળી ગયી મીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા.