ના મળ્યું કોઈ તારા જેવું Na Malyu Koi Tara Jevu Lyrics - Naresh Thakor

ના મળ્યું કોઈ તારા જેવું | NA MALYU KOI TARA JEVU LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Naresh Thakor under T-Series Gujarati label. "NA MALYU KOI TARA JEVU" Gujarati song was composed by Shashi Kapadiya, with lyrics written by Kamlesh Thakor (Sultan). The music video of this Sad song stars Hiral Patel and Shahid Shaikh.

ના મળ્યું કોઈ તારા જેવું Na Malyu Koi Tara Jevu Lyrics in Gujarati

હો ના મળ્યું કોઈ તારા જેવુ
હો ના મળ્યું કોઈ તારા જેવુ
તુયે ના મળી એ વાત અલગ છે
હારે રહેવાનું સપનુ જોયુ
પુરુ ના થયું એ વાત અલગ છે

હો જ્યારે જ્યારે દેવ ના પગથિયા ચડ્યા તને જ માંગી
દિધા રુપિયા બંગલા બધુ તને કેમ દૂર રાખી
હો વગર માંગે બીજા ને વરી
મૈં માંગી તોયે મને તું ના રે મળી
હો વગર માંગે મારી વાલી તું બીજા ને વરી

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો આવતા ભવે વિધિ એવા લેખ લખજે
આયખુ થોડુ પણ પ્રેમ પુરો લખજે
હો કોઈ ને મનગમતા થી છેટા ના કરજે
આ ભવે ના મળે તો આવતા ભવે મેળવજે

હો કોઈ ને પ્રેમ મળ્યો કોઈ તડપી રહયા એકબીજાની માટે
કોઈ ની આંખો માં હરખ કોઈ રડી રહ્યા હાચા પ્રેમ ની કાજે

હા નઈ મળે કોઈ તારા જેવુ
તુયે ના મળી એ વાત અલગ છે
હા તુયે ના મળી એ વાત અલગ છે

હો દુનિયા જાણે છે તારા મારા પ્રેમ ને
જવાબ દુનિયા ને શુ દઈશ હુ તને ખોઈને
હો રૂઠ્યાં હોય તો મનાવું આતો ભૂલ્યા છે મને
દિલ તોડી રાજી ફરે દુઃખી કરે છે મને

હા જ્યારે કોઈ પ્રેમીઓ ને મળતા જોવુ મને તુ યાદ આવે
હારે મારે રહેવુ તુ ઘણું તારી જોડે કોણ મને લાવે

હો હા નઈ મળે કોઈ તારા જેવુ
તુયે ના મળી એ વાત અલગ છે

હો તુયે ના મળી એ વાત અલગ છે

Na Malyu Koi Tara Jevu Lyrics

Ho na malyu koi tara jevu
Ho na malyu koi tara jevu
Tuye na mali ae vat alag che
Hare rahevanu sapnu joyu
Puru na thayu ae vat alag che

Ho jyare jyare dev na pagathiya chadya tane j mangi
Didha rupiya bangla badhu tane kem door rakhi
Ho vagar mange bija ne vari
Main mangi toy mane tu na re mali
Ho vagar mange mari vali tu bija ne vari

Ho aavta bhave vidhi eva lekh lakhje
Aaykhu thodu pan prem puro lakhje
Ho koi ne mangamta thi cheta na karje
Aa bhave na male to aavta bhave melvaje

Ho koi ne prem malyo koi tadpi rahya ekbijani mate
Koi ni aankho ma harakh koi radi rahya hacha prem ni kaje

Ha nayi male koi tara jevu
Tuye na mali ae vat alag che
Ha tuye na mali ae vat alag che

Ho duniya jane che tara mara prem ne
Jawab duniya ne shu daish hu tane khoyine
Ho ruthya hoy to manavu aato bhulya che mane
Dil todi raji fare dukhi kare che mane

Ha jyare koi premione malta jovu mane tu yaad aave
Hare mare rahevu tu ghanu tari jode kon mane lave

bharatlyrics.com

Ho nayi male koi tara jevu
Tuye na mali ae vat alag che

Ho tuye na mali ae vat alag che

Na Malyu Koi Tara Jevu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Na Malyu Koi Tara Jevu is from the T-Series Gujarati.

The song Na Malyu Koi Tara Jevu was sung by Naresh Thakor.

The music for Na Malyu Koi Tara Jevu was composed by Shashi Kapadiya.

The lyrics for Na Malyu Koi Tara Jevu were written by Kamlesh Thakor (Sultan).

The music director for Na Malyu Koi Tara Jevu is Shashi Kapadiya.

The song Na Malyu Koi Tara Jevu was released under the T-Series.

The genre of the song Na Malyu Koi Tara Jevu is Sad.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *