ஒரு நீதி Naan Varuven Lyrics - Haricharan, Nivas K. Prasanna

NAAN VARUVEN SONG LYRICS IN TAMIL: Naan Varuven (ஒரு நீதி) is a Tamil song from the film Kodiyil Oruvan, starring Vijay Antony, Ramachandra Raju and Aathmika, directed by Ananda Krishnan. "NAAN VARUVEN" song was composed by Nivas K. Prasanna and sung by Haricharan and Nivas K. Prasanna, with lyrics written by Arun Bharathi.

Naan Varuven Lyrics

Naan varuven naan varuven
Nichayamai varuven
Sathiyathai kaathidave
Sathiyamai varuven

Kaasu panam kodukaamal
Ner vazhiyil varuven
Jaadhi madham parkaamal
Unakkena thol tharuven

Naan varuven naan varuven
Nichayamai varuven
Sathiyathai kaathidave
Sathiyamai varuven

Naan varuven naan varuven
Nichayamai varuven
Sathiyathai kaathidave
Sathiyamai varuven

Kaasu panam kodukaamal
Ner vazhiyil varuven
Jaadhi madham parkaamal
Unakkena thol tharuven

Theemaigalai thiruthidave
Thimirudan naan varuven
Suzhchigalai murithidave
Erimalaiyai ezhuven

Mannil ennai pudhaithalum
Marupadi ezhundhuduven
Kadavul ennai thaduthalum
Kadamaiyai seidhiduven

Naan varuven naan varuven
Nichayamai varuven
Sathiyathai kaathidave
Sathiyamai varuven

Nee poruthadhu pothum maaridu
Varalatrai puthidhai maatridu
Muzhu ulagey serndhu edhirthalum
Nee guniyamal thimiru

Thalai aattum koottam neekidu
Thalai thookum kodumaiyai thakidu
Pin vangamal kan thungamal
Nee narigalai ottividu

Adimai poley nittham vazhndhal
Endrum vidiyadhu
Adimel adithan vizhundhal kooda
Dharmam saagadhu

Viral neetiduvom vidhi mattriduvom
Nilai nattiduvom vazhi kattiduvom
Viral neetiduvom vidhi mattriduvom
Nilai nattiduvom vazhi kattiduvom

Naan varuven naan varuven
Nichayamai varuven
Sathiyathai kaathidave
Sathiyamai varuven

Kaasu panam kodukaamal
Ner vazhiyil varuven
Jaadhi madham parkaamal
Unakkena thol tharuven

bharatlyrics.com

Mannil ennai pudhaithalum
Marupadi ezhundhuduven
Kadavul ennai thaduthalum
Kadamaiyai seidhiduven.

ஒரு நீதி Lyrics in Tamil

நான் வருவேன் நான் வருவேன்
நிச்சயமாய் வருவேன்
சத்தியத்தை காத்திடவே
சத்தியமாய் வருவேன்

பரத்கிரிக்.காம்

காசு பணம் கொடுக்காமல்
நேர் வழியில் வருவேன்
ஜாதி மதம் பார்க்காலாம்
உனக்கென தோல் தருவேன்

நான் வருவேன் நான் வருவேன்
நிச்சயமாய் வருவேன்
சத்தியத்தை காத்திடவே
சத்தியமாய் வருவேன்

நான் வருவேன் நான் வருவேன்
நிச்சயமாய் வருவேன்
சத்தியத்தை காத்திடவே
சத்தியமாய் வருவேன்

காசு பணம் கொடுக்காமல்
நேர் வழியில் வருவேன்
ஜாதி மதம் பார்க்காலாம்
உனக்கென தோல் தருவேன்

தீமைகளை திருத்திடவே
திமிருடன் நான் வருவேன்
சுழ்ச்சிகளை முறித்திடவே
எரிமலையை எழுவேன்

மண்ணில் என்னை புதைத்தாலும்
மறுபடி எழுந்திடுவேன்
கடவுள் என்னை தடுத்தாலும்
கடமையை செய்திடுவேன்

நான் வருவேன் நான் வருவேன்
நிச்சயமாய் வருவேன்
சத்தியத்தை காத்திடவே
சத்தியமாய் வருவேன்

நீ பொறுத்தது போதும் மாறிடு
வரலாற்றை புதிதாய் மாற்றிடு
முழு உலகே சேர்ந்து எதிர்த்தாலும்
நீ குனியாமல் திமிரு

தலை ஆட்டும் கூட்டம் நீக்கிடு
தலை தூக்கும் கொடுமையை தாக்கிடு
பின் வாங்காமல் கண் தூங்கலாம்
நீ நரிகளை ஓட்டிவிடு

அடிமை போலே நிதம் வாழ்ந்தால்
என்றும் விடியாது
அடிமேல் அடி தான் விழுந்தால் கூட
தர்மம் சாகுது

விரல் நீட்டிடுவோம்
விதி மாற்றிடுவோம்
நிலை நாட்டிடுவோம்
வழி காட்டிடுவோம்

விரல் நீட்டிடுவோம்
விதி மாற்றிடுவோம்
நிலை நாட்டிடுவோம்
வழி காட்டிடுவோம்

நான் வருவேன் நான் வருவேன்
நிச்சயமாய் வருவேன்
சத்தியத்தை காத்திடவே
சத்தியமாய் வருவேன்

காசு பணம் கொடுக்காமல்
நேர் வழியில் வருவேன்
ஜாதி மதம் பார்க்காமல்
உனக்கென தோல் தருவேன்

மண்ணில் என்னை புதைத்தாலும்
மறுபடி எழுந்திடுவேன்
கடவுள் என்னை தடுத்தாலும்
கடமையை செய்திடுவேன்.

Naan Varuven Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Naan Varuven is from the Kodiyil Oruvan.

The song Naan Varuven was sung by Haricharan and Nivas K. Prasanna.

The music for Naan Varuven was composed by Nivas K. Prasanna.

The lyrics for Naan Varuven were written by Arun Bharathi.

The music director for Naan Varuven is Nivas K. Prasanna.

The song Naan Varuven was released under the Saregama.