நான் யார் Naan Yaar Lyrics - RK Hari Prasad Ramani

LYRICS OF NAAN YAAR IN TAMIL: 'நான் யார்' The song is sung by RK Hari Prasad Ramani from the Tamil film Bloody Beggar, directed by Sivabalan Muthukumar. The film stars Kavin, Redin Kingsley and Prudhvi Raj in the lead role. "NAAN YAAR" is a Playful song, composed by Nelson, with lyrics written by Vishnu Edavan.

நான் யார் Naan Yaar Lyrics in Tamil

பசிக்கு உயிருக்காக உயிரை கொன்றுதான்
தொடங்கி ருசியை தீர்க்கும் வேட்டைகாரன் நீ
அடுக்கு மாடி மேல மாடி கட்டதான்
தரைக்கு தண்ணி மேல மண்ணு போட்ட நீ

இங்க எப்போ நல்லவன் எப்போ கெட்டவன்
பதில் காந்தி நோட்டு சொல்லு யாரு உத்தமன்
ஒரு கோடி பொய்களின் நடுவே உண்மையா
அந்த கூட்டத்திலே நானும் உள்ளேன் யாரய்யா
நான் யார் நான் யார் நான் யாரு சொல்லவா
நான் யார் நான் யார் நான் யாரு சொல்லவா

பசிக்கு உயிருக்காக உயிரை கொன்றுதான்

உல்லாஹி ஊஊ உல்லாஹி ஊஊ
உல்லாஹி ஊஊ உல்லாஹி

தலைவர்கள் நூறு
தேவைக்கு யாரு
நிலைமையில் நாடு இருந்தால்
எங்கு வெளங்கும் ஊரு
திருடர்கள் எல்லாம்
கௌரவ வேடம்
ஆகையில் நேர்மை நியாயம்
தேவையற்ற பாடம்

இதுவே உலக நீதி
இதுவே உலக நீதி
யாரு சொன்னது ஹஹா
தலையை ஆட்டி வந்து
வெட்டு வாங்கி நின்ற
ஆடு சொன்னது

நான் யார் நான் யார் நான் யாரு சொல்லவா
நான் யார் நான் யார் நான் யாரு சொல்லவா

பசிக்கு உயிருக்காக உயிரை கொன்றுதான்
தொடங்கி ருசியை தீர்க்கும் வேட்டைகாரன் நீ
அடுக்கு மாடி மேல மாடி கட்டதான்
தரைக்கு தண்ணி மேல மண்ணு போட்ட நீ

உல்லாஹி ஊஊ…உல்லாஹி ஊஊ
உல்லாஹி ஊஊ உல்லாஹி

Naan Yaar Lyrics

Pasikku uyirukaaga uyirai kondruthan
Thodangi rusiyai theerkum vettaikaran nee
Aduku maadi mela madi kattadhaan
Tharaiku thani mela mannu pota nee

Inga eppo naalavan eppo ketavan
Badhil gandhi note sollum yaaru uthaman
Oru kodi poigalin naduve unmaiya
Andha kootathile naanum ullen yaaraiyaa
Naa yaar naa yaar naa yaaru sollava
Naa yaar naa yaar naa yaaru sollava

Pasikku uyirukaaga uyirai kondruthan

Ullahi oooo

Thalaivargal nooru
Thevaikku yaaru
Nilamayil naadu irundhaal
Engu velangum ooru
Thirudargal ellam
Gourava vedam
Agayil nermai nyayam
Thevaiyatra paadam

Idhuve ulaga needhi
Ulaga needhi
Yaar sonathu haha
Thalayai aati vandhu
Vettu vaangi nindra
Aadu sonathu

Naa yaar naa yaar naa yaaru sollava
Naa yaar naa yaar naa yaaru sollava

Pasikku uyirukaaga uyirai kondruthan
Thodangi rusiyai theerkum vettaikaran nee
Aduku maadi mela madi kattadhaan
Tharaiku thani mela mannu pota nee

Ullahi oooo
Ullahi ooo

Naan Yaar Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Naan Yaar is from the Bloody Beggar.

The song Naan Yaar was sung by RK Hari Prasad Ramani.

The music for Naan Yaar was composed by Nelson.

The lyrics for Naan Yaar were written by Vishnu Edavan.

The music director for Naan Yaar is Nelson.

The song Naan Yaar was released under the Think Music India.

The genre of the song Naan Yaar is Playful.