NAANE UN KARUVEY (BABY’S LULLABY) SONG LYRICS IN TAMIL: 'நானே உன் கருவியை (பேபி’ஸ் லுள்ளாப்ய)' The song is sung by Anusree from the soundtrack album for the Tamil film Kannagi, directed by Yashwanth Kishore, starring Keerthi Pandian, Ammu Abhirami and Vidya Pradeep. "NAANE UN KARUVEY (BABY’S LULLABY)" is a Playful song, composed by Shaan Rahman, with lyrics written by Karthik Netha.
நானே உன் கருவியை (பேபி’ஸ் லுள்ளாப்ய) Naane Un karuvey (Baby’s Lullaby) Lyrics in Tamil
நானே உன் கருவே
கருவின் உயிர் நீயே
இருள் காற்று வீசுதே
இமை மூட தோணுதே
ஒருமுறை ஆராரி ராரோ
ஒருமுறை ஆராரி ராரோ
ஒருமுறை ஆராரி ராரோ
ஆராரி ராரோ
உந்தன் இசையில் கேட்க தோணுதே
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹோ
ஜனனத்தின் ஓரம்
மரணத்தின் நடுவே
நான் செல்லும் தூரம்
எல்லாம் உன் பாரம்
நீ கேட்க மறுக்கும்
சங்கீதம் நானோ
உண்மை சொல்லம்மா
உன்னை பார்க்க வேண்டுமே
ஒன்றாய் கேட்க வேண்டுமே
ஒருமுறை ஆராரி ராரோ
ஒருமுறை ஆராரி ராரோ
ஒருமுறை ஆராரி ராரோ
ஆராரி ராரோ
உந்தன் இசையில்…
இருள் காற்று வீசுதே
இமை மூட தோணுதே
பரத்கிரிக்.காம்
ஒருமுறை ஆராரி ராரோ
ஒருமுறை ஆராரி ராரோ
உந்தன் இசையில் கேட்க தோணுதே
Naane Un karuvey (Baby’s Lullaby) Lyrics
Naane un karuve
Karuvin uyir neeye
Irul kaatru veesuthe
Imai mooda thonuthe
Orumurai aaraari raaroo
Orumurai aaraari raaroo
Orumurai aaraari raaroo
Aaraari raaroo
Unthan isaiyil ketka thonuthe
Hoo ooo oo hoo oo
bharatlyrics.com
Jananathin ooram
Maranathin naduve
Naan sellum dhooram
Ellam un baaram
Nee ketka marugum
Sangeetham naano
Unnmai sollammaa
Unai paarka vendumae
Ondrai ketka vendumae
Orumurai aaraari raaroo
Orumurai aaraari raaroo
Orumurai aaraari raaroo
Aaraari raaroo
Unthan isaiyil
Irul kaatru veesuthe
Imai mooda thonuthe
Orumurai aaraari raaroo
Orumurai aaraari raaroo
Unthan isaiyil ketka thondruthe