நாங்க வேற மாறி Naanga Vera Maari Lyrics - Yuvan Shankar Raja, Anurag Kulkarni

LYRICS OF NAANGA VERA MAARI IN TAMIL: 'நாங்க வேற மாறி' The song is sung by Yuvan Shankar Raja and Anurag Kulkarni from the Tamil film Valimai, directed by H. Vinoth. The film stars Ajith Kumar, Huma Qureshi, Pearle Maaney and Kartikeya Gummakonda in the lead role. "NAANGA VERA MAARI" is a Dance song, composed by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Vignesh Shivan.

Naanga Vera Maari Lyrics

Naanga vera maari vera maari vera maari
Naanga vera maari vera maari vera maari
Naanga vera maari naanga vera maari
Naanga vera hey vera
Hey vera vera vera vera vera

Yella naalumey nalla naalu dhaan
Yella neramum nalla neram dhaan
Yella oorumey namma ooru dhaan
Yella payalum nalla paya dhaan

Mela irukkavana namba nalla kathukko
Kooda irukkavana natppa nalla vecchikko
Kaala vaarama vaazha mattum katthikko
Kaalathoda neeyum oda othukko

Thaga thaganu minnalaam thenavetta thullalaam
Vala valanu pesaama velaiya senja
Hey kada kadanu yeralaam vera mari maaralaam
Vara muraiya maathalaam nalladhu senja

Hey thaga thaganu minnalaam thenavetta thullalaam
Vala valanu pesaama velaiya senja
Hey kada kadanu yeralaam vera mari maaralaam
Vara muraiya maathalaam nalladhu senja

Naanga vera mari vera mari vera mari
Naanga vera mari vera mari vera mari
Naanga vera mari naanga vera mari
Naanga vera hey vera
Hey vera vera vera vera vera

Vera mari naanga vera mari
Aa vera mari
Aa aa aa aa vaangikko
Aai indha indha indha indha
Indha indha hey indha
Hey vera mari vera mari

Un veeta modha paaru
Ada thaanavey sariyaagum un ooru
Karuthu solla naan gnyaani illa
Aana eduthu sonaa endha thappum illa

Naalaikku nimmadhiya nee irukka
Innaiku erangi sethukidanum
Un ennatha azhaga nee amachikkitaa
Ellamey azhagaagum seri yaagum

Vaazhu vaazha vidu avalothan thathuvam
Adhula kaala vitaa odachiduvom
Kaala vaarama vaazha mattum kathukko
Kandu pudichitta

Thaga thaganu minnalaam thenavetta thullalaam
Vala valanu pesaama velaiya senja
Hey kada kadanu yeralaam vera mari maaralaam
Vara muraiya maathalaam nalladhu senja

Thaga thaganu minnalaam thenavetta thullalaam
Vala valanu pesaama velaiya senja
Hey kada kadanu yeralaam vera mari maaralaam
Vara muraiya maathalaam nalladhu senja

bharatlyrics.com

Naanga vera mari vera mari vera mari
Naanga vera mari vera mari vera mari
Naanga vera mari naanga vera mari
Naanga vera hey vera
Hey vera vera vera vera vera

Vera mari naanga vera mari
Aa vera mari
Aa aa aa aa vaangikko
Aai indha indha indha indha
Indha indha hey indha
Hey vera mari vera mari.

நாங்க வேற மாறி Lyrics in Tamil

நாங்க வேற மாறி வேற மாறி வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி வேற மாறி வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி நாங்க வேற மாறி
நாங்க வேற ஹேய் வேற
ஹேய் வேற வேற வேற வேற வேற

எல்லா நாளுமே நல்ல நாளுதான்
எல்லா நேரமும் நல்ல நேரம் தான்
எல்லா ஊருமே நம்ம ஊருதான்
எல்லா பயலும் நல்ல ப ய தான்

மேல இருக்கவன நம்ப நல்லா கத்துக்கோ
கூட இருக்கவன நட்பா நல்லா வச்சுக்கோ
கால வாராம வாழ மட்டும் கத்துக்கோ
காலத்தோட நீயும் ஓட ஒத்துக்கோ

தக தகனு மின்னலாம் தெனாவெட்டா துள்ளலாம்
வளவளனு பேசாம வேலைய செஞ்சா
கட கடனு ஏறலாம் வேற மாறி மாறலாம்
வரமுறைய மாத்தலாம் நல்லது செஞ்சா

தக தகனு மின்னலாம் தெனாவெட்டா துள்ளலாம்
வளவளனு பேசாம வேலைய செஞ்சா
கட கடனு ஏறலாம் வேற மாறி மாறலாம்
வரமுறைய மாத்தலாம் நல்லது செஞ்சா

நாங்க வேற மாறி வேற மாறி வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி வேற மாறி வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி நாங்க வேற மாறி
நாங்க வேற ஹேய் வேற
ஹேய் வேற வேற வேற வேற

வேற மாறி நாங்க வேற மாறி
ஆ வேற மாறி
ஆ ஆ ஆ ஆ வாங்கிக்கோ
இந்தா இந்தா ஹேய் இந்தா
ஹேய் வேற மாறி வேற மாறி

பரத்கிரிக்.காம்

ஹேய் உன் வீட்ட மொத பாரு
அட தானாவே சரியாகும் உன் ஊரு
கருத்து சொல்ல நான் ஞானி இல்ல
ஆனா எடுத்து சொன்னா எந்த தப்பும் இல்ல

நாளைக்கு நிம்மதியா நீ இருக்க
இன்னிக்கி இறங்கி செதுக்கிடனும்
உன் என்னத்த அழகா நீ அமைச்சுக்கிட்டா
எல்லாமே அழகாகும் சரி ஆகும்

வாழு வாழ விடு அவளோதான் தத்துவம்
அதுல கால விட்டா ஒதச்சிடுவோம்
கால வாராம வாழ மட்டும் கத்துக்கோ
கண்டுபுடிச்சிட்டா

தக தகனு மின்னலாம் தெனாவெட்டா துள்ளலாம்
வளவளனு பேசாம வேலைய செஞ்சா
ஏய்.. கட கடனு ஏறலாம் வேற மாறி மாறலாம்
வரமுறைய மாத்தலாம் நல்லது செஞ்சா

ஏய்.. தக தகனு மின்னலாம் தெனாவெட்டா துள்ளலாம்
வளவளனு பேசாம வேலைய செஞ்சா
ஏய்… கட கடனு ஏறலாம் வேற மாறி மாறலாம்
வரமுறைய மாத்தலாம் நல்லது செஞ்சா

நாங்க வேற மாறி வேற மாறி வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி வேற மாறி வேற மாறி
நாங்க வேற மாறி நாங்க வேற மாறி
நாங்க வேற ஹேய் வேற
ஹேய் வேற வேற வேற வேற

வேற மாறி நாங்க வேற மாறி
ஆ வேற மாறி
ஆ ஆ ஆ ஆ வாங்கிக்கோ
இந்தா இந்தா இந்தா இந்தா
இந்தா ஹேய் இந்தா
ஹேய் வேற மாறி வேற மாறி.

Naanga Vera Maari Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Naanga Vera Maari is from the Valimai.

The song Naanga Vera Maari was sung by Yuvan Shankar Raja and Anurag Kulkarni.

The music for Naanga Vera Maari was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Naanga Vera Maari were written by Vignesh Shivan.

The music director for Naanga Vera Maari is Yuvan Shankar Raja.

The song Naanga Vera Maari was released under the Sony Music South.

The genre of the song Naanga Vera Maari is Dance.