நண்பனே எனது உயிர் Nanbane Enathu Uyir Lyrics - S. P. Balasubrahmanyam, Malaysia Vasudevan

LYRICS OF NANBANE ENATHU UYIR IN TAMIL: 'நண்பனே எனது உயிர்' The song is sung by S. P. Balasubrahmanyam and Malaysia Vasudevan from the Tamil film Sattam, directed by K. Vijayan. The film stars Kamal Haasan, Madhavi and Sarath Babu in the lead role. "NANBANE ENATHU UYIR" is a Playful song, composed by Gangai Amaran, with lyrics written by Vaali.

நண்பனே எனது உயிர் Nanbane Enathu Uyir Lyrics In Tamil

ஹே ஹே
ஹே ஹேய்

ஹே ஹே
ஹே ஹேய்

ஹே ஹே
ஹேஹே ஹேஹெ ஹேஹே ஹேஹெ ஹே
ஹே பபபா
பபபா

நண்பனே எனது உயிர் நண்பனே
நீண்ட நாள் உறவிது
இன்று போல் என்றுமே தொடர்வது ஹான்

நண்பனே எனது உயிர் நண்பனே
நீண்ட நாள் உறவிது
இன்று போல் என்றுமே தொடர்வது

ஒரு கிளையில் ஊஞ்சல் ஆடும்
இரு மலர்கள் நீயும் நானும்
பிரியாமல் நாம் உறவாடலாம்

ஒரு விழியில் காயம் என்றால்
மறு விழியும் கண்ணீர் சிந்தும்
உனக்காக நான் எனக்காக நீ

இரண்டு கைகள் இணைந்து வழங்கும்
இனிய ஓசை
இன்றும் என்றும் இருக்க வேண்டும்
எனது ஆசை ஹே ஹே

பரத்கிரிக்.காம்

நண்பனே எனது உயிர் நண்பனே

நீண்ட நாள் உறவிது
இன்று போல் என்றுமே தொடர்வது

யாரும் உன்னை சொந்தம் கொண்டால்
இடையில் வந்த உரிமை என்றால்
அதற்காக நான் வழக்காடுவேன்

யாரும் உன்னை திருடிச் செல்ல
பார்த்து நிற்கும் தோழன் அல்ல
உனக்காக நான் காவல் நிற்பேன்

எனது மனமும் எனது நினைவும்
உனது வசமே
நமக்கு ஏது பிரித்துப் பார்க்க
இரண்டு மனமே ஹே ஹே

நண்பனே எனது உயிர் நண்பனே
நீண்ட நாள் உறவிது
இன்று போல் என்றுமே தொடர்வது

லாலல்லா லாலல்லா லாலல்லா
லாலல்லா லாலல்லா லாலல்லா

Nanbane Enathu Uyir lyrics

Hae hae
Hae haei

Hae hae
Hae haei

Hae hae
Haehae haehe haehae haehe hae
Hae pababaa
Pababaa

bharatlyrics.com

Nanbanae enadhu uyir nanbanae
Neenda naal uravidhu
Indru pol endrumae thodarvadhu haan

Nanbanae enadhu uyir nanbanae
Neenda naal uravidhu
Indru pol endrumae thodarvadhu

Oru kilaiyil oonjal aadum
Iru malargal neeyum naanum
Piriyaamal naam uravaadalaam

Oru vizhiyil kaayam endraal
Maru vizhiyum kanneer sindhum
Unakkaaga naan enakkaaga nee

Irandu kaigal inaindhu vazhangum
Iniya osai
Indrum endrum ketkka vendum
Enadhu aasai hae hae

Nanbanae enadhu uyir nanbanae

Neenda naal uravidhu
Indru pol endrumae thodarvadhu

Yaarum unnai sondham kondaal
Idaiyil vandha urimai endraal
Adharkkaaga naan vazhakkaaduven

Yaarum unnai thirudi chella
Paarthu nirkkum thozhan alla
Unakkaaga naan kaaval nirppen

Enadhu manamum enadhu ninaivum
Unadhu vasamae
Namakku yedhu pirithu paarkka
Irandu manamae hae hae

Nanbanae enadhu uyir nanbanae
Neenda naal uravidhu
Indru pol endrumae thodarvadhu

Laalallaa laalallaa laalallaa
Laalallaa laalallaa laalallaa

Nanbane Enathu Uyir Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Nanbane Enathu Uyir is from the Sattam.

The song Nanbane Enathu Uyir was sung by S. P. Balasubrahmanyam and Malaysia Vasudevan.

The music for Nanbane Enathu Uyir was composed by Gangai Amaran.

The lyrics for Nanbane Enathu Uyir were written by Vaali.

The music director for Nanbane Enathu Uyir is Gangai Amaran.

The song Nanbane Enathu Uyir was released under the Pyramid Glitz Music.

The genre of the song Nanbane Enathu Uyir is Playful.