நண்பனே Nanbane Lyrics - Yuvan Shankar Raja, Madhushree

NANBANE SONG LYRICS IN TAMIL: 'நண்பனே' The song is sung by Yuvan Shankar Raja and Madhushree from the soundtrack album for the Tamil film Mankatha, directed by Venkat Prabhu, starring Ajith Kumar, Arjun Sarja, Trisha Krishnan and Lakshmi Rai. "NANBANE" is a Playful song, composed by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Kavignar Vaali.

நண்பனே Nanbane Lyrics in Tamil

என் நண்பனே
என்னை எய்த்தாய் ஓ
என் பாவமாய் வந்து
வாய்த்தாய்

உன் போலவே
நல்ல நடிகன் ஓ
ஊா் எங்கிலும்
இல்லை ஒருவன்

நல்லவர்கள்
யாரோ தீயவர்கள்
யாரோ கண்டு கொண்டு
கன்னி யாரும் காதல்
செய்வதில்லையே

கங்கை நதி
எல்லாம் கானல் நதி
என்று பிற்பாடு ஞானம்
வந்து லாபம் என்னவோ

காதல் என்பது
கனவு மாளிகை புரிந்து
கொள்ளடி என் தோழியே

உண்மைக் காதலை
நான் தேடிப்பார்கிறேன்
காணவில்லையே என்
தோழியே

வலக்கையை
பிடித்து வலக்கையில்
விழுந்தேன் வலக்கரம்
பிடித்து வலம் வர நினைத்தேன்

உறவெனும் கவிதை
உயிரினில் வரைந்தேன்
எழுதிய கவிதை ஏன்
முதல்வாி முதல்
முழுவதும் பிழை

விழிகளின் வழி
விழுந்தது மழை எல்லாம்
உன்னால்தான்

இதுவா உந்தன்
நியாயங்கள் எனக்கேன்
இந்த காயங்கள் கிழித்தாய்
ஒரு காதல் ஓவியம் ஓ

முருகன் முகம்
ஆறுதான் மனிதன் முகம்
நூறுதான் ஒவ்வொன்றும்
வேறு வேறு நிறமோ என்
நண்பனே என்னை எய்த்தாய்

காதல் வெல்லுமா
காதல் தோற்குமா யாரும்
அறிந்ததில்லையே என்
தோழியே

காதல் ஓவியம்
கிழிந்துபோனதா கவலை
ஏனடி இதுவும் கடந்திடும்

அடிக்கடி எனை
நீ அணைத்ததை அறிவேன்
அன்பென்னும் விளக்கை
அணைத்தது அறியேன்

புயல் வந்து
சாய்த்த மரம் ஒரு
விறகு உனக்கென
தெரியும்

என் இதயத்தில்
வந்து விழுந்தது இடி
இள மனம் எங்கும்
இருந்தது வலி
யம்மா யம்மா

உலகில் உள்ள
பெண்களே உரைப்பேன்
ஒரு பொன்மொழி காதல்
ஒரு கனவு மாளிகை ஓ ஓ

எதுவும் அங்கு
மாயம்தான் எல்லாம்
வர்ணஜாலம்தான்
நம்பாமல் வாழ்வதென்றும்
நலமே

காதல் என்பது
கனவு மாளிகை புரிந்து
கொள்ளடி என் தோழியே

பரத்கிரிக்.காம்

உண்மைக் காதலை
நான் தேடிப்பார்கிறேன்
காணவில்லையே என்
தோழியே

Nanbane Lyrics

En nanbanae
Ennai eithaai oh
En paavamaai
Vanthu vaaithaai

Un polavae
Nalla nadigan oh
Oor engilum
Illai oruvan

Nallavargal yaaro
Theeyavargal yaaro
Kandukondu kanni yaarum
Kaadhal seivathillayae

Gangai nathiyellam
Kaanal nathi endru
Pirpaadu gnyanam vanthu
Laabam ennavo

Kaadhal enbathu
Kanavu maaligai
Purinthu kolladi
En thozhiyae

Unmai kaadhalai
Naan thedi paarkiren
Kaanavillaiyae en thozhiyae

Valakaiyai pidithu
Valakaiyil vizhunthen
Valakaram pidithu
Valam vara ninaithen

Uravenum kavidhai
Uyirinil varainthen
Ezhuthiya kavidhai yen
Mudhal vari mudhal
Muzhuvathum pizhai

bharatlyrics.com

Vizhigalin vali
Vizhunthadhu mazhai
Ellam unnaal thaan

Idhuva undhan gnyangal
Enaken indha kaayangal
Kizhithaai oru kaadhal oviyam oh

Murugan mugam aaru thaan
Manithan mugam nooru thaan
Ovvondrum veru veru niramo
En nanbanae ennai eithaai

Kaadhal velluma
Kaadhal thorkuma
Yaarum arinthathillayae
En thozhiyae

Kaadhal oviyam
Kizhinthu ponatha
Kavalai yenadi
Idhuvum kadanthidum

Adikadi enai nee
Anaithathai ariven
Anbenum vilakai
Anaithadhu ariyen

Puyal vanthu saaitha
Maram oru viragu
Unakena theriyum

En idhayathil vanthu
Vizhunthadhu idi
Ela manam engum
Irunthadhu vali
Yamma yamma

Ulagil ulla pengalae
Uraipen oru ponmozhi
Kaadhal oru kanavu maaligai oh oh

Ethuvum angu maayam thaan
Ellam varnajaalam thaan
Nambamal vaazhvathendrum nalamae

Kaadhal enbathu
Kanavu maaligai
Purinthu kolladi
En thozhiyae

Unmai kaadhalai
Naan thedi paarkiren
Kaanavillaiyae en thozhiyae

Nanbane Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Nanbane is from the Mankatha.

The song Nanbane was sung by Yuvan Shankar Raja and Madhushree.

The music for Nanbane was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Nanbane were written by Kavignar Vaali.

The music director for Nanbane is Yuvan Shankar Raja.

The song Nanbane was released under the Sony Music India.

The genre of the song Nanbane is Playful.