Nandri Solla Unaku Lyrics - P. Unnikrishnan, K. S. Chithra

NANDRI SOLLA UNAKU SONG LYRICS IN TAMIL: '' The song is sung by P. Unnikrishnan and K. S. Chithra from the soundtrack album for the Tamil film Maru Malarchi, directed by Bharathi, starring Mammootty, Devayani, Ranjith and Mansoor Ali Khan. "NANDRI SOLLA UNAKU" is a Love song, composed by S. A. Rajkumar, with lyrics written by Vaali.

நன்றி சொல்ல உனக்கு Nandri Solla Unaku Lyrics in Tamil

நன்றி சொல்ல
உனக்கு வாா்த்தை இல்லை
எனக்கு நான்தான் மயங்குறேன்
காலமுள்ள வரைக்கும் காலடியில்
கிடக்க நான்தான் விரும்புறேன்

நெடுங்காலம் நான்
புாிஞ்ச தவத்தாலே நீ கிடைச்ச
பசும்பொன்ன பித்தளையா
தவறாக நான் நினைச்சேன்
நோில் வந்த ஆண்டவனே

ஊரறிய உனக்கு
மாலையிட்ட பிறகு ஏன்மா
சஞ்சலம் உன்னுடைய மனசும்
என்னுடைய மனசும் ஒன்றாய்
சங்கமம்

செவ்விளனி நான்
குடிக்க சீவியதை நீ கொடுக்க
சிந்தியது ரத்தமல்ல எந்தன்
உயிா்தான்

கள்ளிருக்கும் தாமரையே
கையணைக்கும் வான்பிறையே
உள்ளிருக்கும் நாடியெங்கும்
உந்தன் உயிா்தான்

இனிவரும் எந்தப்
பிறவியிலும் உனைச் சேர
காத்திருப்பேன்

விழிமூடும் இமை
போல விலகாமல்
வாழ்ந்திருப்பேன்

உன்னப் போல
தெய்வமில்ல உள்ளம்
போல கோவில் இல்ல
தினந்தோறும் அா்ச்சனை
தான் எனக்கு வேற வேலை இல்ல

நன்றி சொல்ல
உனக்கு வாா்த்தை இல்லை
எனக்கு நான்தான் மயங்குறேன்

என்னுடைய மனச
தந்துவிட்ட பிறகும்
ஏன்மா கலங்குற

வங்கக் கடல்
ஆழமென்ன வல்லவா்கள்
கண்டதுண்டு அன்புக்கடல்
ஆழம் யாரும் கண்டதில்லையே

என்னுடைய நாயகனே
ஊா் வணங்கும் நல்லவனே
உன்னுடைய அன்புக்கு அந்த
வானம் எல்லையே

எனக்கென வந்த
தேவதையே சாிபாதி
நீயல்லவா

நடக்கையில் உந்தன்
கூடவரும் நிழல் போலே
நானல்லவா

கண்ணன் கொண்ட
ராதையென ராமன் கொண்ட
சீதையென மடி சோ்ந்த பூரதமே
மனதில் வீசும் மாருதமே

நன்றி சொல்ல
உனக்கு வாா்த்தை இல்லை
எனக்கு நான்தான் மயங்குறேன்

என்னுடைய மனச
தந்துவிட்ட பிறகும்
ஏன்மா கலங்குற

நெடுங்காலம் நான்
புாிஞ்ச தவத்தாலே நீ கிடைச்ச

திருக்கோயில் வீடு
என்று விளக்கேத்த நீயும் வந்த

நோில் வந்த ஆண்டவனே

Nandri Solla Unaku Lyrics

Nandri solla unaku vaarthai illai enaku
Naan thaan mayanguren
Kaalamulla varaikum kaaladiyil kedaka
Naan thaan virumburen

Nedungaalam naan purinja
Thavathaalae nee kedacha
Pasumponna pithalaiyaa
Thavaraaga naan nenachen
Neril vandha aandavanae

Oorariya unaku maalaiyitta piragu
Yen ma sanjalam
Unnudaiya manasum ennudaiya manasum
Ondraai sangamam

Sevvilani naan kudika seeviyadha nee koduka
Sindhiyadhu rathamalla endhan uyir thaan

Kallirukum thamaraiyae kaiyanaikum vaan piraiyae
Ullirukum naadi engum undhan uyir thaan

Ini varum endha piraviyilum
Unai chera kaathirupen

Vizhi moodum imai polae
Vilagaamal vaazhndhirupen

Unnai polae dheivam illa ullam polae koyil illa
Dhinandhorum archanai thaan enaku vera velai illa

Nandri solla unaku vaarthai illai enaku
Naan thaan mayanguren

Ennudaiya manasa thandhu vita piragum
Yenma kalangure

Vanga kadal aazhamena
Vallavargal kandadhundu
Anbu kadal aazham yaarum
Kandadhillaiyae

Ennudaiya naayaganae
Oor vanangum nallavanae
Unnudaiya anbukandha
Vaanam ellaiyae

Enakena vandha dhevadhiyae
Sari paadhi nee allavaa

Nadakaiyil undhan kooda varum
Nizhal polae naan allavaa

Kannan konda raadhaiyena
Raaman konda seedhaiyena
Madi serndha pooradhamae
Manadhil veesum maarudhamae

Nandri solla unaku vaarthai illai enaku
Naan thaan mayanguren

Ennudaiya manasa thandhu vita piragum
Yenma kalangure

Nedungaalam naan purinja
Thavathaalae nee kedaicha

Thirukoyil veedu endru
Vilaketha neeyum vandha

Neril vandha aandavanae

Nandri Solla Unaku Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Nandri Solla Unaku is from the Maru Malarchi.

The song Nandri Solla Unaku was sung by P. Unnikrishnan and K. S. Chithra.

The music for Nandri Solla Unaku was composed by S. A. Rajkumar.

The lyrics for Nandri Solla Unaku were written by Vaali.

The music director for Nandri Solla Unaku is S. A. Rajkumar.

The song Nandri Solla Unaku was released under the Pyramid Glitz Music.

The genre of the song Nandri Solla Unaku is Love.