நீ சிங்கம் தன் Nee Singam Dhan Lyrics - Sid Sriram

NEE SINGAM DHAN SONG LYRICS IN TAMIL: 'நீ சிங்கம் தன்' The song is sung by Sid Sriram from the soundtrack album for the Tamil film Pathu Thala, directed by Obeli.N.Krishna, starring Silambarasan TR, Gautham Karthik, Priya Bhavani Shankar, Gautham Vasudev Menon and Kalaiyarasan. "NEE SINGAM DHAN" is a Playful song, composed by A.R. Rahman, with lyrics written by Vivek.

நீ சிங்கம் தன் Nee Singam Dhan Lyrics in Tamil

சுத்தி நின்று ஊரே பார்க்க
கலாம் காண்பன்
புன்னகையில் சேனை வாழ்
ரணம் காண்பன்

உன் பேரை சாய்க்கா
பால யானைகள் சேர்ந்த போது
நீ சிங்கம் தான்

அந்த ஆகயம் போதாத
பரவை ஒன்று
நதி கண்ணாடி பார்த்து
மனம் நிறைந்தது இன்று

கடலால் தீரத
எறும்பின் தகங்கள்
இலையின் மேலாடும்
பனித்துளி தீர்க்கும்

தீயை நீ பகிந்தலும்
ரெண்டாய் வாழ்ம்
இவனும் அந்தா
தே போல தான்

அந்த ஆகயம் போதாத
பரவை ஒன்று
நதி கண்ணாடி பார்த்து
மனம் நிறைந்தது இன்று

கடலால் தீரத
எறும்பின் தகங்கள்
இலையின் மேலாடும்
பனித்துளி தீர்க்கும்

யே பரேந்திரா
தெருக்கூல் ஊர்கோலங்கள்
தேர் யார் சொந்தம்
ஆனல் தான் என்ன சொல்

மழை காற்று மாங்குட்டி கம்பம்
சுயமிந்திரி வாழ்வான்
நாயகன் மேலே

உன் நிலத்தினில் மலரை
நீயும் சிறையினில் இடம்
அத்தான் நறுமணம் எல்லையாய்
கடந்து வீசும்

அந்த ஆகாயம்
போதாதா பறவை ஒன்று
நதி கண்ணாடி பார்த்து மனம்
நிறைந்தது இன்று

கடலால் தீரத
எறும்பின் தகங்கள்
இலையின் மேலாடும்
பனித்துளி தீர்க்கும்

உறவோ யார் என நீயும் கேட்கலாம்
ஊர் எல்லாம் சொந்தம் கொண்டாடும்
சிலரின் பெத்ததால் சரிதம் ஆழமாய்
காலங்கள் போனாலும் பேசும்

அது யாரென்றே முடிவு
இங்கு யாரோடும் இல்லை
அத்து நீயென்று நினைத்தல்
நீ இறைவன் கைப்பிள்ளை

புகழ் வந்தாலும் அது கூட
கடந் தான் indru
அவன் கிரீடத்தை தந்தாலே
ஞானம் என்டர்

நிலவின் வெளி நீ
விளக்கேந்திரனாலும்
இரவை கேட்காமல் நிலவொலி வீசும்

தீயை நீ பகிந்தலும்
ரெண்டாய் வாழ்ம்
இவனும் ஏன்டா நீ
போல தான்

Nee Singam Dhan Lyrics

Sutti nindru oore paarkka
Kalam kaanban
Punnagaiyil senai vaazha
Ranam kaanban

Un perai saaikka
Pala yanaikal serntha pothe
Nee singam dhan

Antha aagayam pothatha
Paravai ondru
Nadhi kannadi paarthu
Manam nirainthathu indru

Kadalaal theeratha
Erumbin dhagangal
Ilaiyin meladum
Panithuli theerkkum

Theeyai nee pagirnthalum
Rendaai vaazhum
Ivanum andha
Thee pola thaan

Antha aagayam pothatha
Paravai ondru
Nadhi kannadi paarthu
Manam nirainthathu indru

Kadalaal theeratha
Erumbin dhagangal
Ilaiyin meladum
Panithuli theerkkum

Ye paar endra
Therukkul oorkolangal
Ther yaar sondham
Aanal thaan enna sol

Mazhai kaatru maankutti pole
Suyamindrii vaazhvan
Man mele

Un nilathinil malarai
Neeyum siraiyinil idalam
Athan narumanam ellaiyai
Kadanthu veesum

Antha aagayam
Pothatha paravai ondru
Nadhi kannadi paarthu manam
Nirainthathu indru

Kadalaal theeratha
Erumbin dhagangal
Ilaiyin meladum
Panithuli theerkkum

Uravo yaar ena neeyum ketkalam
Oor ellam sondham kondadum
Silarin pethathaal saritham aazhamaai
Kaalangal ponalum pesum

Athu yaarendra mudivu
Ingu yaarodum illai
Athu neeyendru ninaithal
Nee iraivan kaipillai

Pughazh vanthalum athu kooda
Kadan thaan indru
Avan greedathai thanthale
Njanam entre

Nilavin veli nee
Vilakkendraanalum
Iravai ketkamal nilavoli veesum

Theeyai nee pagirnthalum
Rendaai vaazhum
Ivanum andha thee
Pola thaan

Nee Singam Dhan Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Nee Singam Dhan is from the Pathu Thala.

The song Nee Singam Dhan was sung by Sid Sriram.

The music for Nee Singam Dhan was composed by A.R. Rahman.

The lyrics for Nee Singam Dhan were written by Vivek.

The music director for Nee Singam Dhan is A.R. Rahman.

The song Nee Singam Dhan was released under the Sony Music South.

The genre of the song Nee Singam Dhan is Playful.