நீ எப்போ புள்ள Nee Yeppo Pulla Lyrics - Alphons Joseph

நீ எப்போ புள்ள | NEE YEPPO PULLA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Alphons Joseph from the Tamil film Kumki, directed by Prabhu Solomon. The film stars Vikram Prabhu, Lakshmi Menon, Thambi Ramaiah and Ashvin Raja in the lead role. The music of "NEE YEPPO PULLA" song is composed by D. Imman, while the lyrics are penned by Yugabharathi.

நீ எப்போ புள்ள Nee Yeppo Pulla Lyrics In Tamil

நீ எப்போ புள்ள
சொல்ல போற தப்பென்ன
செஞ்சேன் தள்ளி போற

நீ எப்போ புள்ள
சொல்ல போற தப்பென்ன
செஞ்சேன் தள்ளி போற

நீ வெறுவாயை
மெல்லாம ஒரு வாா்த்தை
சொல்லு சொல்ல பதிலேதும்
இல்லனா அடியோடு கொல்லு

பரத்கிரிக்.காம்

நீ எப்போ நீ
எப்போ நீ எப்போ புள்ள
சொல்ல போற

பக்குவமா சோறாக்கி
பட்டினிய நீ போக்கி பெத்தவள
கண் முன்னே கொண்டு வந்த நேத்து

என்னாச்சு அந்த
பாசம் எதிலேயும் இல்ல
வேசம் என் மேல என்ன
பூவே ரோசம்

முள்ளாச்சே முல்லை
வாசம் வச்சேனே அல்லி நேசம்
வேரென்ன செஞ்சேன் மோசம் மோசம்

நீ எப்போ நீ
எப்போ நீ எப்போ புள்ள
சொல்ல போற

வெள்ளி நிலா
வானோட வெத்தலையும்
வாயோட என் உலகம்
உன்னோட என்று இருந்தேனே

யம்மாடி என்ன
சொல்ல அன்பாலே வந்த
தொல்ல உன் மேலே தப்பே
இல்ல இல்ல

என்னோட கண்ணுக்குள்ள
கண்ணீரும் சிந்த இல்ல செத்தேனே
இப்ப மெல்ல மெல்ல

நீ எப்போ நீ
எப்போ நீ எப்போ புள்ள
சொல்ல போற

நீ வெறுவாயை
மெல்லாம ஒரு வாா்த்தை
சொல்லு சொல்ல பதிலேதும்
இல்லனா அடியோடு கொல்லு

நீ எப்போ நீ
எப்போ நீ எப்போ புள்ள
சொல்ல போற

Nee Yeppo Pulla lyrics

Nee eppo
Pulla solla pora
Thapenna senjen
Thalli pora

Nee eppo
Pulla solla pora
Thapenna senjen
Thalli pora

Nee veruvaaya
Mellama oru vaarthai
Sollu solla bathilethum
Illana adiyodu kollu

bharatlyrics.com

Nee eppo
Nee eppo nee eppo
Pulla solla pora

Pakkuvama
Soraaki pattiniya
Nee pokki pethavala
Kanmunnae konduvantha nethu

Ennachu andha
Paasam ethileyum illa
Vesam en melae enna
Poovae rosam

Mullache mullai
Vaasam vachenae alli
Nesam verenna senjen
Mosam mosam

Nee eppo
Nee eppo nee eppo
Pulla solla pora

Velli nila vaanoda
Vethalaiyum vaayoda
En ulagam unnoda
Endrirunthenae

Yammadi enna
Solla anbaalae vantha tholla
Un melae thapae illa illa

Ennoda kannukulla
Kanneerum sintha illa
Sethenae ippa mella mella

Nee eppo
Nee eppo nee eppo
Pulla solla pora

Nee veruvaaya
Mellama oru vaarthai
Sollu solla bathilethum
Illana adiyodu kollu

Nee eppo
Nee eppo nee eppo
Pulla solla pora

Nee Yeppo Pulla Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Nee Yeppo Pulla is from the Kumki.

The song Nee Yeppo Pulla was sung by Alphons Joseph.

The music for Nee Yeppo Pulla was composed by D. Imman.

The lyrics for Nee Yeppo Pulla were written by Yugabharathi.

The music director for Nee Yeppo Pulla is D. Imman.

The song Nee Yeppo Pulla was released under the Sony Music South.

The genre of the song Nee Yeppo Pulla is Sad.