நீதான் என் கனவு Neethan En Kanavu Lyrics - S. P. Balasubrahmanyam

NEETHAN EN KANAVU SONG LYRICS IN TAMIL: Neethan En Kanavu (நீதான் என் கனவு) is a Tamil song from the film Thamezharasan, starring Vijay Antony and Remya Nambeesan, directed by Babu Yogeswaran. "NEETHAN EN KANAVU" song was composed by Ilaiyaraaja and sung by S. P. Balasubrahmanyam, with lyrics written by Palani Bharathi.

Neethan En Kanavu Lyrics

Needhaan en kanavu maganae
Vaa vaa kann thirandhu
Thaeyum vaan piraidhaan maganae
Naalai muzhu nilavu

Medhuvaai thidamaai
Ezhuvaai en maganae

Needhaan en kanavu maganae
Vaa vaa kann thirandhu
Mazhayaai karunai
Pozhivaan ingu avanae

bharatlyrics.com

Neethaan en kanavu maganae…

Yeraadhu ezhai sol
Endrum podhuvi
Idhu thaanae naam kanda
Unmai ulagil

Vazhigalai ariyaadha
Indha vaazhkaiyil suvaiyillai
Nee vandhu vilaiyaadu
Endrum thozhvigal ini illai
Deivam kai viduma
Edhum iladhaar vaazhvilae

Needhaan en kanavu maganae
Vaa vaa kann thirandhu
Medhuvaai thidamaai
Ezhuvaai en maganae

Needhaan en kanavu maganae

Theeraadha sogangal
Theerum sila naalil
Thee koda ozhi serkkum
Thaedum vizhiyil

Kanavugal mei aagum
Adhu karpanai kidaiyadhu
Azhaithidum dhisai engum
Ini nee vandhu vilaiyaadu
Kaalam varumbodhu
Unai naadellaam potrumae

Needhaan en kanavu maganae
Vaa vaa kann thirandhu
Thaeyum vaan piraidhaan maganae
Naalai muzhu nilavu

Medhuvaai thidamaai
Ezhuvaai en maganae

Needhaan en kanavu maganae

நீதான் என் கனவு Lyrics in Tamil

நீதான் என் கனவு மகனே
வா வா கண் திறந்து
தேயும் வான் பிறைதான் மகனே
நாளை முழு நிலவு

மெதுவாய் திடமாய்
எழுவாய் என் மகனே

நீதான் என் கனவு மகனே
வா வா கண் திறந்து
மழையாய் கருணை
பொழிவான் இங்கு அவனே

நீதான் என் கனவு மகனே

பரத்கிரிக்.காம்

ஏறாது ஏழை சொல்
என்றும் பொதுவில்
இது தானே நாம் கண்ட
உண்மை உலகில்

வழிகளை அறியாத
இந்த வாழ்க்கையில் சுவையில்லை
நீ வந்து விளையாடு
என்றும் தோல்விகள் இனி இல்லை
தெய்வம் கை விடுமா
ஏதும் இல்லாதார் வாழ்விலே

நீதான் என் கனவு மகனே
வா வா கண் திறந்து
தேயும் வான் பிறைதான் மகனே
நாளை முழு நிலவு

நீதான் என் கனவு மகனே

தீராத சோகங்கள்
தீரும் சில நாளில்
தீக்கூட ஒளி சேர்க்கும்
தேடும் விழியில்

கனவுகள் மெய் ஆகும்
அது கற்பனை கிடையாது
அழைத்திடும் திசை எங்கும்
இனி நீ வந்து விளையாடு
காலம் வரும்போது
உனை நாடெல்லாம் போற்றுமே

நீதான் என் கனவு மகனே
வா வா கண் திறந்து
தேயும் வான் பிறைதான் மகனே
நாளை முழு நிலவு

மெதுவாய் திடமாய்
எழுவாய் என் மகனே

நீதான் என் கனவு மகனே……

Neethan En Kanavu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Neethan En Kanavu is from the Thamezharasan.

The song Neethan En Kanavu was sung by S. P. Balasubrahmanyam.

The music for Neethan En Kanavu was composed by Ilaiyaraaja.

The lyrics for Neethan En Kanavu were written by Palani Bharathi.

The music director for Neethan En Kanavu is Ilaiyaraaja.

The song Neethan En Kanavu was released under the Divo.

The genre of the song Neethan En Kanavu is Sad.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *