நெஞ்சமே நெஞ்சமே Nenjame Nenjame Lyrics - Vijay Yesudas, Shakthisree Gopalan

'நெஞ்சமே நெஞ்சமே' | NENJAME NENJAME SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Nenjame Nenjame" is sung by Vijay Yesudas and Shakthisree Gopalan from Vadivelu, Fahadh Faasil and Keerthy Suresh starrer Tamil film Maamannan, directed by Mari Selvaraj. NENJAME NENJAME song was composed by A.R. Rahman, with lyrics written by Yugabharathi.

நெஞ்சமே நெஞ்சமே Nenjame Nenjame Lyrics in Tamil

நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே
ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே
ஆ ரா ரா ரீரோ

நீ அஞ்சிலே பிஞ்சிலே கண்ட காயம்
சொல்லவே இல்லையே முன்பு யாரும்
கெஞ்சியோ மிஞ்சியோ நின்ற போதும்
அன்புதான் வெல்லுமே எந்த நாளும்

ஒளி எங்கு போகும்
உன்னை வந்து சேரும்
அந்த மஞ்சும் பஞ்சும் ஒன்றே என்று
நம்பி செல்ல நஞ்சம் இல்லையே

நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே
ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே
ஆ ரா ரா ரீரோ

நீ அஞ்சிலே பிஞ்சிலே கண்ட காயம்
சொல்லவே இல்லையே முன்பு யாரும்
கெஞ்சியோ அஞ்சியோ நின்ற போதும்
அன்புதான் வெல்லுமே எந்த நாளும்

ஒளி எங்கு போகும்
உன்னை வந்து சேரும்
அந்த மஞ்சும் பஞ்சும் ஒன்றே என்று
நம்பி செல்ல நஞ்சம் இல்லையே

நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே
ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே
ஆ ரா ரா ரீரோ

கண்ணோரம் கொட்டும் மின்னல்
அசைந்தாடும் பூவில்
உயிர் தேனாய் ஊற வெக்கம்
அங்கும் இங்கும் றெக்கை கட்டுதே

உன் வாசம் தாயாய் தலை கோத
மனம் பூக்குதே
நெற்றி முத்தம் வைக்குதே
தீ பற்றிக்கொண்ட கட்டுக்குள்ளே
பாடல் நீயே ஓஓ

நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே
ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே
ஆ ரா ரா ரீரோ

இன்றுதான் விண்ணிலே பாய்கிறேன்
வெண்ணிலா வெளிச்சத்தில் காய்கிறேன்
என்னவோ என்னிலே
வண்ணமாய் பொங்குதே

ம்ம் துள்ளும் பாட்டிலே
எழும் விசை
என்னை மீட்டுதே ஓ ஓ ஓ ஓ

நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே
ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே
ஆ ரா ரா ரீரோ

நீ அஞ்சிலே பிஞ்சிலே கண்ட காயம்
சொல்லவே இல்லையே முன்பு யாரும்
கெஞ்சியோ அஞ்சியோ நின்ற போதும்
அன்புதான் வெல்லுமே எந்த நாளும்

ஒளி எங்கு போகும்
உன்னை வந்து சேரும்
அந்த மஞ்சும் பஞ்சும் ஒன்றே என்று
நம்பி செல்ல நஞ்சம் இல்லையே

நெஞ்சமே நெஞ்சமே
கொஞ்சியே சொல்லுதே
ஆ ரீ ரோ
தஞ்சமே தஞ்சமே
சொந்தமாய் வந்ததே
ஆ ரா ரா ரீரோ

Nenjame Nenjame Lyrics

Nenjame nenjame
Konjiye solluthe aa ri ro
Thanjame thanjame
Sondhamai vandhathe aa rari ro

Nee anjile pinjile kanda kaayam
Sollave illaye munbu yaarum
Kenjiyo minjiyo nindra podhum
Anbuthan vellume endha naalum

Oli engu pogum unnai vandhu serum
Andha manjum panjum ondre endru
Nambi chella nanjum illaiye

Nenjame nenjame
Konjiye solluthe aa ri ro
Thanjame thanjame
Sondhamai vandhathe aa rari ro

Nenjame nenjame
Konjiye solluthe aa ri ro
Thanjame thanjame
Sondhamai vandhathe aa rari ro

Nee anjile pinjile kanda kaayam
Sollave illaye munbu yaarum
Kenjiyo minjiyo nindra podhum
Anbuthan vellume endha naalum

Oli engu pogum unnai vandhu serum
Andha manjum panjum ondre endru
Nambi chella nanjum illaiye

Nenjame nenjame
Konjiye solluthe aa ri ro
Thanjame thanjame
Sondhamai vandhathe aa rari ro

Kannoram kottum minnal
Asainthadum poovil uyir thenai oora
Vetkam angum ingum rekkai kattuthe
Un vaasam thayaai thalai kootha

Manam pookkuthe
Netri mutham vaikkuthe
Thee pattrikonda kattukulle
Paadal neye oh

Nenjame nenjame
Konjiye solluthe aa ri ro
Thanjame thanjame
Sondhamai vandhathe aa rari ro

Indruthaan vinnile paaigiren
Vennila veluchathil kaaigiren
Ennavo ennile vannamaai ponguthe

Hmm thullum pattile ezhum
Visai ennai mettuthae oho

Nenjame nenjame
Pakkam nee vandhadhal
Thikellam velli meene

Nee thanjame thanjame
Unnai nee thandhadhaal
Mullellam mullai thene

Oh chellame chellame ullangai vellame
Thithippu muthame konjam thayaen
Chellame chellame ullangai vellame
Anthipo kattuke kotti pooyen
Kattuke kotti pooyen

Nenjame nenjame
Konjiye solluthe aa ri ro
Thanjame thanjame
Sondhamai vandhathe aa rari ro

Nee anjile pinjile kanda kaayam
Sollave illaye munbu yaarum
Kenjiyo minjiyo nindra podhum
Anbuthan vellume endha naalum

Oli engu pogum unnai vandhu serum
Andha manjum panjum ondre endru
Nambi chella nanjum illaiye

Nenjame nenjame
Konjiye solluthe aa ri ro
Thanjame thanjame
Sondhamai vandhathe aa rari ro

Nenjame Nenjame Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Nenjame Nenjame is from the Maamannan.

The song Nenjame Nenjame was sung by Vijay Yesudas and Shakthisree Gopalan.

The music for Nenjame Nenjame was composed by A.R. Rahman.

The lyrics for Nenjame Nenjame were written by Yugabharathi.

The music director for Nenjame Nenjame is A.R. Rahman.

The song Nenjame Nenjame was released under the Sony Music South.

The genre of the song Nenjame Nenjame is Love.