நெருப்பா இருப்பான் Neruppa Irupaan Lyrics - Padmalatha

நெருப்பா இருப்பான் | NERUPPA IRUPAAN SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Padmalatha from the Tamil film Sivakumarin Sabadham, directed by Hiphop Tamizha. The film stars Hiphop Tamizha Aadhi and Madhuri Jain in the lead role. The music of "NERUPPA IRUPAAN" song is composed by Hiphop Tamizha, while the lyrics are penned by Hiphop Tamizha.

Neruppa Irupaan Lyrics

Yen kanne patudunu
Yen aasaiya pothi vechen da

Neruppa irupaan
Siricha theripaan

Yen kanne patudunu
Yen aasaiya pothi vechen da

Neruppa irupaan
Siricha theripaan

bharatlyrics.com

Othayila poravare
Otikolla naanum vaaren
Kooda yenna kootikitu poveero

Othayila poravare
Otikolla naanum vaaren
Kooda yenna kootikitu poveero

Yen kanne patudunu
Yen aasaiya pothi vechen da
Yen kanne patudunu
Yen aasaiya pothi vechen da

Neruppa irupaan
Siricha theripaan
Neruppa irupaan
Siricha theripaan

Avan kanna rendum gadigarm
Yen kaalam adhula thadumaarum
Paatha kittey pesikittey
Neram poora pari pogum

Avan kavam kooda azhagagum
Thala kodhum stylil azhamodhum
Idhayam muludham avam than irukan
Yenatha seiya naanum

Kanna pinna kadhal iruku
Kadhal iruku ullam fullave
Adha unnaku mattum
Tharuvenda enna thalla sollathe

Kanna kuzhiyil valiyum vetkam killi sellathe
Un arugil kazhiyum pozhuthil sorgam
Nee than yellame

Neruppa irupaan
Siricha theripaan.

நெருப்பா இருப்பான் Lyrics in Tamil

என் கண்ணே பட்டுடுன்னு
என் ஆசைய பொத்தி வச்சேன் டா

நெருப்பா இருப்பான்
சிரிச்சா தெறிப்பான்

என் கண்ணே பட்டுடுன்னு
என் ஆசைய பொத்தி வச்சேன் டா

நெருப்பா இருப்பான்
சிரிச்சா தெறிப்பான்

ஒத்தையில போறவரே
ஒட்டிக்கொள்ள நானும் வாரேன்
கூட என்ன கூட்டிக்கிட்டு போவீரோ

ஒத்தையில போறவரே
ஒட்டிக்கொள்ள நானும் வாரேன்
கூட என்ன கூட்டிக்கிட்டு போவீரோ

என் கண்ணே பட்டுடுன்னு
என் ஆசைய பொத்தி வச்சேன் டா
என் கண்ணே பட்டுடுன்னு
என் ஆசைய பொத்தி வச்சேன் டா

நெருப்பா இருப்பான்
சிரிச்சா தெறிப்பான்
நெருப்பா இருப்பான்
சிரிச்சா தெறிப்பான்

அவன் கன்னம் ரெண்டும் கடிகாரம்
என் காலம் அதுல தடுமாறும்
பாத்துக்கிட்டே பேசிக்கிட்டே
நேரம் பூராம் பறிபோகும்

அவன் கோவம் கூட அழகாகும்
தலை கோதும் ஸ்டைலில் அலைமோதும்
இதயம் முழுதும் அவன்தான் இருக்கான்
என்னத்த செய்ய நானும்

பரத்கிரிக்.காம்

கண்ணா பின்னா காதல் இருக்கு
காதல் இருக்கு உள்ளம் புல்லாவே
அத உனக்கு மட்டும்
தருவேன்டா என்ன தள்ள சொல்லாத

கன்ன குழியில் வழியும் வெட்கம் கிள்ளி செல்லாதே
உன் அருகில் கழியும் பொழுது சொர்க்கம்
நீதான் எல்லாமே

நெருப்பா இருப்பான்
சிரிச்சா தெறிப்பான்.

Neruppa Irupaan Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Neruppa Irupaan is from the Sivakumarin Sabadham.

The song Neruppa Irupaan was sung by Padmalatha.

The music for Neruppa Irupaan was composed by Hiphop Tamizha.

The lyrics for Neruppa Irupaan were written by Hiphop Tamizha.

The music director for Neruppa Irupaan is Hiphop Tamizha.

The song Neruppa Irupaan was released under the Think Music India.

The genre of the song Neruppa Irupaan is Love.