ஓடு ஓடு ஆடு Odu Odu Aadu Lyrics - Benny Dayal

LYRICS OF ODU ODU AADU: The song is recorded by Benny Dayal from a Tamil-language film Pushpa, directed by Sukumar. The film stars Allu Arjun, Fahadh Faasil and Rashmika Mandanna in the lead role. "Odu Odu Aadu" is a Tamil Dance song, composed by Devi Sri Prasad, with lyrics written by Viveka.

Odu Odu Aadu Lyrics

Velichiththai thinnudhu kaadu
Velichiththai thinnudhu kaadu
Kaattai thinndhu aadu
Kaattai thinndhu aadu

Aattai thinnudhu puli
Aattai thinnudhu puli
Ithu thaandaa pasi
Ithu thaandaa pasi

Puliya thinnudhu saavu
Saavai thinnuhu kaalam
Kaalaththai thinnudhu kaali
Ithudhaam mahaa pasi

Nikaama thoraththum onnu
Ada sikkaama parakkum onnu
Maattittaa ithu seththuchchi
Maattaatti pasiyila adhu seththuchchi

Oru jeevanukkinge pasi vandhaa
Oru jeevan nichchiyam balithaandaa

Hey odu-odu aadu
Puli vandhaal adhurum kaadu hui

Hmm hmm hmm hmm
Hmm hmm hmm hmm
Hmm hmm hmm hmm

Meenukku puzhuthaan valai
Paravaik ku dhaaniyam valai
Naayikku elumbe valai
Manushunu-kkendrum aasaiye valai

Bannaari amman koyilu
Baliyaa aadu-kozhi kekkudhu
Kaththiyum rattham poosudhu
Saamikku dhatchanai koduvaram thara
Idhu thaan vithiyin yaaththi ra

Elaichachavan paadu thindaattam
Ithuthaan ulagin vedham
Valuththavan paadu kondaattam
Enbadhu kaalam
Sollum paadam haa

Pasiyin munne theriyaadhu neethi nyaayam
Balam irukkum aaloda kayil raajyam

Hey odu-odu aadu
Puli vandhaal adhurum kaadu hui

Hmm hmm hmm hmm
Hmm hmm hmm hmm
Hmm hmm hmm hmm

bharatlyrics.com

Adangi kedantha thavaru thavaru
Adichchavan thaane poweru poweru
Othaikkira vazhidhaan perusu
Othaikku munnaadi olagam sirisu

Thaakkura aalu mela
Thyangura aalu keezha
Kuthtula kedaikkira paadam
Buththanum kooda sollala da

Hmm hmm hmm hmm
Hmm hmm hmm hmm
Hmm.

ஓடு ஓடு ஆடு Lyrics in Tamil

வெளிச்சத்த திண்ணுது காடு
வெளிச்சத்த திண்ணுது காடு
காட்ட திண்ணுது ஆடு
காட்ட திண்ணுது ஆடு

ஆட்டை திண்ணுது புலி
ஆட்டை திண்ணுது புலி
இதுதாண்டா பசி
இதுதாண்டா பசி

புலிய திண்ணுது சாவு
சாவ திண்ணுது காலம்
காலத்த துண்ணுது காளி
இதுதான் மகா பசி

நிக்காம தொரத்தும் ஒண்ணு
அட சிக்காம பறக்கும் ஒண்ணு
மாட்டிட்டா இது செத்துச்சு
மாட்டாட்டி பசியில அது செத்துச்சி

ஒரு ஜீவனுக்கிங்கே பசி வந்தா
ஒரு ஜீவன் நிச்சயம் பலி தாண்டா

பரத்கிரிக்.காம்

ஹேய் ஓடு ஓடு ஆடு
புலி வந்தாக்கா அதிரும் காடே ஓய்..

மீனுக்கு புழுதான் வலை
பறவைக்கு தானிய வலை
நாய்க்கு எலும்பே வலை
மனுசனுக்கு ஆசையே வலை

பன்னாரி அம்மன் கோயிலு
பலியா ஆடு கோழி கேக்குது
கத்தியும் ரத்தமும் பூசுது
சாமிக்கு தட்சணை கொடு வரம் தர
இதுதான் விதியின் யாத்திர

எளைச்சவன் பாடு திண்டாட்டம்
இதுதான் உலகின் வேதம்
வலுத்தவன் பாடு கொண்டாட்டம்
என்பது காலம்
சொல்லும் பாடம்

பசியின் முன்னே தெரியாது நீதி நியாயம்
பலம் இருக்கும் ஆளோட கையில் ராஜ்ஜியம்

ஹேய் ஓடு ஓடு ஆடு
புலி வந்தாக்கா அதிரும் காடு ஓய்

அடங்கீ கெடந்தா தவறு தவறு
அடிச்சவன்தானே பவரு பவரு
ஒதைக்கிற வழிதான் பெருசு பெருசு
ஒதைக்கும் முன்னாடி உலகம் சிறுசு

தாக்குற ஆளு மேல
தயங்குற ஆளு கீழ
குத்துர கிடைக்கிற பாடம்
புத்தனும் கூட சொல்லலடா.

Odu Odu Aadu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *