ஒத் இந்த காதல் Oh Indha Kaadhal Lyrics - Adnan Sami, Yuvan Shankar Raja

OH INDHA KAADHAL SONG LYRICS IN TAMIL: 'ஒத் இந்த காதல்' The song is sung by Adnan Sami and Yuvan Shankar Raja from the soundtrack album for the Tamil film Satham Podathey, directed by Vasanth, starring Prithviraj and Padmapriya. "OH INDHA KAADHAL" is a Playful song, composed by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Na. Muthukumar.

ஒத் இந்த காதல் Oh Indha Kaadhal Lyrics In Tamil

பரத்கிரிக்.காம்

ஓ இந்த காதலென்னும்
பூதம் வந்து ஏன் என்னை
கொல்லுகின்றதோ ஓ ஓ
இந்த இன்பமான இம்சையிலே
ஏன் நெஞ்சம் துள்ளுகின்றதோ

காதலே காதலே
நிம்மதி குடுக்கின்றது
காதலே காதலே நிம்மதி
கெடுக்கின்றது

உணவுகள்
பிடிக்கலை கனவுகள்
பிடிக்குது காதலின்
போதைக்கு அளவு
இல்லை நண்பர்கள்
பிடிக்கலை நாய்குட்டி
பிடிக்குது காதலின்
கிறுக்குக்கு அளவு
இல்லை

உணவுகள்
பிடிக்கலை கனவுகள்
பிடிக்குது காதலின்
போதைக்கு அளவு
இல்லை நண்பர்கள்
பிடிக்கலை நாய்குட்டி
பிடிக்குது காதலின்
கிறுக்குக்கு அளவு
இல்லை

ஓ இந்த காதலென்னும்
பூதம் வந்து ஏன் என்னை
கொல்லுகின்றதோ ஓ ஓ
இந்த இன்பமான இம்சையிலே
ஏன் நெஞ்சம் துள்ளுகின்றதோ

காதல் காத்திருந்தால்
எதிரில் செல்லும் பேருந்தா
பட்டம் பறந்த பின்னே
கையில் மிஞ்சும் நூல்
கண்டு

காதல் காய்ச்சலுக்கு
காதல் மட்டும் தான் மருந்து
எட்டி உதைக்க எந்தன் உள்ளம்
என்ன கால் பந்தா

கண்ணாடி என்
நெஞ்சம் தானடி தானடி
உன் கையில் கல் இன்று
ஏனடீ ஏனடீ உதடுவரை
ஓர் வார்த்தை வந்ததடி
உனை கண்டு ஹே அது
தொண்டையில் திணறுதடி

உணவுகள்
பிடிக்கலை கனவுகள்
பிடிக்குது காதலின்
போதைக்கு அளவு
இல்லை நண்பர்கள்
பிடிக்கலை நாய்குட்டி
பிடிக்குது காதலின்
கிறுக்குக்கு அளவு
இல்லை

ஓஹோ ஓஓ
ஓஓ ஓஹோ ஓஓ
ஓஓ ஓஓ ஓஓ

நண்பா என்
காதல் என்ன ஆகும்
என்றேனே வாசல்
கோலம் அது பார்த்து
நடக்க சொன்னானே

காதல் இல்லாமல்
தூக்கம் இல்லை என்றேனே
காதல் இருந்தாலும் தூக்கம்
இல்லை என்றானே

சொல்லாத ஆசைகள்
ஏதடி ஏதடி நெஞ்சோடு
ஏக்கங்கள் ஏதடி ஏதடி
நஞ்சென்றால் ஹே ஒரு
முறை கொல்லுமடி ஓ ஓ
நினைவுகளோ ஹே பல
முறை கொல்லுதடி

உணவுகள்
பிடிக்கலை கனவுகள்
பிடிக்குது காதலின்
போதைக்கு அளவு
இல்லை நண்பர்கள்
பிடிக்கலை நாய்குட்டி
பிடிக்குது காதலின்
கிறுக்குக்கு அளவு
இல்லை

Oh Indha Kaadhal lyrics

Oh indha kaadhalenum
Bootham vanthhu yen
Ennai kollugindratho
O oh indha inbamana
Imsayilae yen
Nenjam thullukindratho

Kaadhalae kaadhalae
Nimmadhi kudukindrathu
Kaadhalae kaadhalae
Nimmadhi kedukindrathu

bharatlyrics.com

Unavugal pidikalai
Kanavugal pidikithu
Kaadhalin bodhaikku alavu illai
Nanbargal pidikalai
Naai kutti pidikithu
Kaadhalin kirukkukku alavu illai

Unavugal pidikalai
Kanavugal pidikithu
Kaadhalin bodhaikku alavu illai
Nanbargal pidikalai
Naai kutti pidikithu
Kaadhalin kirukkukku alavu illai

Oh indha kaadhalenum
Bootham vanthhu yen
Ennai kollugindratho
O oh indha inbamana
Imsayilae yen
Nenjam thullukindratho

Ohoo thara ra ra ra
Thara ra ra ra rararara
Ohoo thara ra ra ra
Thara ra ra ra rararara

Kaadhal kathirundhal
Ethiril sellum perundha
Pattam parandha pinnae
Kayil minjum nool kandu

Kaadhal kaichalukku
Kaadhal mattumdhan marundhu
Etti uthaikka enthan
Ullam enna kaal pandha

Kannadi en nenjam
Thaanadi thaanadi
Un kayil kal indru yenadi yenadi
Uthadu varai or vaarthai vanthathadi
Unai kandu hey athu
Thondayil thinarathudi

Unavugal pidikalai
Kanavugal pidikithu
Kaadhalin bodhaikku alavu illai
Nanbargal pidikalai
Naai kutti pidikithu
Kaadhalin kirukkukku alavu illai

Ohoo oo ooo
Ohoo oo oo ooo ooo

Nanba en kaadhal
Enna aagum endrenae
Vaasal kolam athu
Paarthu nadakka sonnaanae

Kaadhal illamal
Thookam illai endrenae
Kaadhal irundhalum
Thookam illai endraanae

Sollatha aasaigal yethadi yethadi
Nenjodu yekkangal yethadi yethadi
Nanjendral hey oru murai kollumadi
Oh oh ninaivugalo hey pala murai kolluthadi

Unavugal pidikalai
Kanavugal pidikithu
Kaadhalin bodhaikku alavu illai
Nanbargal pidikalai
Naai kutti pidikithu
Kaadhalin kirukkukku alavu illai

Oh Indha Kaadhal Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Oh Indha Kaadhal is from the Satham Podathey.

The song Oh Indha Kaadhal was sung by Adnan Sami and Yuvan Shankar Raja.

The music for Oh Indha Kaadhal was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Oh Indha Kaadhal were written by Na. Muthukumar.

The music director for Oh Indha Kaadhal is Yuvan Shankar Raja.

The song Oh Indha Kaadhal was released under the Ayngaran Music.

The genre of the song Oh Indha Kaadhal is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *