ஒத் மீ கோட் Oh My God Lyrics - Nakash Aziz

'ஒத் மீ கோட்' | OH MY GOD LYRICS IN TAMIL: The song "Oh My God" is sung by Nakash Aziz from Vijay Sethupathi, Raashi Khanna and Nivetha Pethuraj starrer Tamil film Sangathamizhan, directed by Vijay Chandar. OH MY GOD song was composed by Vivek-Mervin, with lyrics written by Viveka.

ஒத் மீ கோட் Lyrics in Tamil

ஓ மை காட்
ஓ மை காட்
பொறி பறக்கும்
ஹேய் டோட்டல் தமிழ்நாட்

ஓ மை காட்
ஓ மை காட்
தெரிஞ்சிருச்சு
இனி நம்ம பக்கம் காட்

குறி பார்த்து அடிச்சாக்கா
ஒரு ஸ்டோனில்
டபுள் மாங்கா
சொல்றேன்டா ஒன் லைன்னு
நோ பெய்ன்னு நோ கெய்ன்னு

ஹேய் டாக் லெஸ் வொர்க் மோரு
ஜீரோ டு ஹீரோ
உன் ஹார்ட்டு சொல்லும்
ரூட்ட தேடு
ஜீரோ டு ஹீரோ
ஹேய் ஊரு பேச்ச
கண்டுக்காத
ஜீரோ டு ஹீரோ
அட மூடி வையு
ரெண்டு காத
ஜீரோ டு ஹீரோ

ஹேய் டாக் லெஸ் வொர்க் மோரு
ஜீரோ டு ஹீரோ
உன் ஹார்ட்டு சொல்லும்
ரூட்ட தேடு
ஜீரோ டு ஹீரோ
ஹேய் ஊரு பேச்ச
கண்டுக்காத
ஜீரோ டு ஹீரோ
அட மூடி வையு
ரெண்டு காத
ஜீரோ டு ஹீரோ
ஹேய்ய் ஹேய்ய்

பரத்கிரிக்.காம்

லெஸ் டென்ஷன் மோர் வொர்க்கு
ஆவாத நீ ஜர்க்கு
இதுதான்டா வெற்றிக்கு
பர்ஸ்ட்டு ரூலு

கடமைக்கு செய்யாத
கடமைய நீ செய்யு
உள்ளார உண்டாகும் சூப்பர் பீலு

ஹேய் தீர்ந்து போகும்
வாழ்க்கையோட டேட்டா கார்டு
அது தீரும் முன்னே
யாரு நீயின்னு காட்டு டுயுடு

பல சாதனைக்கு
ரீசன் இங்கே ஆட்டிடுய்டு
கீப் காம் அண்ட் கேர்ரி ஆன்
தலைவா……

ஹேய் டாக் லெஸ் வொர்க் மோரு
ஜீரோ டு ஹீரோ
உன் ஹார்ட்டு சொல்லும்
ரூட்ட தேடு
ஜீரோ டு ஹீரோ
ஹேய் ஊரு பேச்ச
கண்டுக்காத
ஜீரோ டு ஹீரோ
அட மூடி வையு
ரெண்டு காத
ஜீரோ டு ஹீரோ

ஓ மை காட்
ஓ மை காட்
பொறி பறக்கும்
ஹேய் டோட்டல் தமிழ்நாட்

ஓ மை காட்
ஓ மை காட்
தெரிஞ்சிருச்சு
இனி நம்ம பக்கம் காட்

குறி பார்த்து அடிச்சாக்கா
ஒரு ஸ்டோனில்
டபுள் மாங்கா
சொல்றேன்டா ஒன் லைன்னு
நோ பெய்ன்னு நோ கெய்ன்னு

ஹேய் டாக் லெஸ் வொர்க் மோரு
ஜீரோ டு ஹீரோ
உன் ஹார்ட்டு சொல்லும்
ரூட்ட தேடு
ஜீரோ டு ஹீரோ
ஹேய் ஊரு பேச்ச
கண்டுக்காத
ஜீரோ டு ஹீரோ
அட மூடி வையு
ரெண்டு காத
ஜீரோ டு ஹீரோ

ஹேய்ய் ஹேய்ய் ஹேய்ய்.

Oh My God Lyrics

Oh my god
Oh my god
Pori parakkum
Hey total tamilnaad

Oh my god
Oh my god
Terinjiruchu
Ini namma pakkam god

Kuri paarthu adichaakka
Oru stone-il
Double maanga
Solrendaa one line-u
No pain-u no gain-u

bharatlyrics.com

Heyy talk work more
Zero to hero
Un heartu sollum
Route ah thaedu
Zero to hero
Heyy ooru pecha
Kandukkadha
Zero to hero
Ada moodi veiyu
Rendu kaadha
Zero to hero

Heyy talk work more
Zero to hero
Un heartu sollum
Route ah thaedu
Zero to hero
Heyy ooru pecha
Kandukkadha
Zero to hero
Ada moodi veiyu
Rendu kaadha
Zero to hero
Heyyy heyyy

Less tension more worku
Aavaatha nee jerkku
Ithuthaanda vetrikku
First-u rule-u

Kadamaikku seiyaatha
Kadamaiya nee seiyu
Ullaara undaagum super feel-u

Heyy theernthu pogum
Vaazhkaiyoda data card-u
Adhu theerum munnae
Yaaru neeyinnu kaatu dude-u

Pala saadhanaikku
Reason ingae attitude-u
Keep calm and carry on
Thalaivaaa….

Heyy talk work more
Zero to hero
Un heartu sollum
Route ah thaedu
Zero to hero
Heyy ooru pecha
Kandukkadha
Zero to hero
Ada moodi veiyu
Rendu kaadha
Zero to hero

Oh my god
Oh my god
Pori parakkum
Hey total tamilnaad

Oh my god
Oh my god
Terinjiruchu
Ini namma pakkam god

Kuri paarthu adichaakka
Oru stone-il
Double maanga
Solrendaa one line-u
No pain-u no gain-u

Heyy talk work more
Zero to hero
Un heartu sollum
Route ah thaedu
Zero to hero
Heyy ooru pecha
Kandukkadha
Zero to hero
Ada moodi veiyu
Rendu kaadha
Zero to hero

Heyy heyy ehyy.

Oh My God Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Oh My God is from the Sangathamizhan.

The song Oh My God was sung by Nakash Aziz.

The music for Oh My God was composed by Vivek-Mervin.

The lyrics for Oh My God were written by Viveka.

The music director for Oh My God is Vivek-Mervin.

The song Oh My God was released under the Sony Music India.

The genre of the song Oh My God is Dance.