ஒளியிலே தெரிவது தேவதையா Oliyile Therivadhu Devadhaya Lyrics - Karthik

'ஒளியிலே தெரிவது தேவதையா' | OLIYILE THERIVADHU DEVADHAYA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Oliyile Therivadhu Devadhaya" is sung by Karthik from Parthiban, Nandita Das and Devayani starrer Tamil film Azhagi, directed by Thangar Bachan. OLIYILE THERIVADHU DEVADHAYA song was composed by Ilaiyaraaja, with lyrics written by Ilaiyaraaja.

ஒளியிலே தெரிவது தேவதையா Oliyile Therivadhu Devadhaya Lyrics in Tamil

ஒளியிலே தொிவது
தேவதையா ஒளியிலே தொிவது
தேவதையா உயிாிலே கலந்தது
நீ இல்லையா இது நெசமா நெசம்
இல்லையா நினைவுக்கு தொியலையா
கனவிலே நடக்குதா கண்களும்
காண்கிறதா காண்கிறதா

ஒளியிலே தொிவது
தேவதையா தேவதையா
தேவதையா

சின்ன மனசுக்கு
விளங்கவில்லையே
நடப்பது என்னென்ன
என்ன எண்ணியும்
புாியவில்லையே
நடந்தது என்னென்ன

கோவில் மணியை
யாரு அடிக்கிறா தூங்கா
விளக்க யாரு ஏத்துறா
ஒரு போதும் அணையாம
நின்று ஒளிரனும்

ஒளியிலே தொிவது
நீ இல்லையா நீ இல்லையா
நீ இல்லையா

புத்தம் புதியதோா்
பொண்ணு சிலை ஒன்னு
குளிக்குது மஞ்சளிலே
பூவ போல ஓா் சின்ன
மேனியும் கலந்தது பூவுக்குள்ளே

அறியா வயசு கேள்வி
எழுப்புது நடந்தா தொியும்
எழுதி வச்சது எழுதியதை
படிச்சாலும் எதுவும் புாியல

ஒளியிலே தொிவது
தேவதையா உயிாிலே கலந்தது
நீ இல்லையா இது நெசமா நெசம்
இல்லையா நினைவுக்கு தொியலையா
கனவிலே நடக்குதா கண்களும்
காண்கிறதா காண்கிறதா

ஒளியிலே தொிவது
தேவதையா தேவதையா
தேவதையா

Oliyile Therivadhu Devadhaya Lyrics

Oliyilae therivadhu dhevadhaiya
Oliyilae therivadhu dhevadhaiya
Uyirilae kalandhadhu nee illaya
Idhu nesama nesam illaya
Nenavukku theriyalaya
Kanavilae nadakkutha kangalum
Kangiratha kangiratha

Oliyilae therivadhu dhevadhaiya
Dhevadhaiya dhevadhaiya

Chinna manasukku velangavillyae
Nadapathu ennenna
Enna enniyum puriyavillayae
Nadanthadhu ennenna

Kovil maniya yaaru adikkira
Thoonga velakka yaaru ethura
Oru pothum anaiyama nindru oliranum

Oliyilae therivadhu nee ilaiyaa
Nee ilaiya nee ilaiyaa

Putham pudhiyathor ponnu silaionnu
Kulikkudhu manjalilae
Poova pola orr chinna meniyum
Kalandhadhu poovukkullae

Ariya vayasu kelvi ezhuppudhu
Nadantha theriyum ezhuthi vachadhu
Ezhuthiyathai padichalum edhuvum puriyala

Oliyilae therivadhu nee ilaiyaa
Uyirilae kalandhadhu nee illaya
Idhu nesama nesam illaya
Nenavukku theriyalaya
Kanavilae nadakkutha kangalum
Kangiratha kangirathaaa

Oliyilae therivadhu dhevadhaiya
Dhevadhaiya dhevadhaiya

Oliyile Therivadhu Devadhaya Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Oliyile Therivadhu Devadhaya is from the Azhagi.

The song Oliyile Therivadhu Devadhaya was sung by Karthik.

The music for Oliyile Therivadhu Devadhaya was composed by Ilaiyaraaja.

The lyrics for Oliyile Therivadhu Devadhaya were written by Ilaiyaraaja.

The music director for Oliyile Therivadhu Devadhaya is Ilaiyaraaja.

The genre of the song Oliyile Therivadhu Devadhaya is Playful.