ஊரு நல்ல ஊரு Ooru Nalla Ooru Lyrics - Velmurugan

ஊரு நல்ல ஊரு | OORU NALLA OORU SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Velmurugan from the Tamil film Kabadi Bro, directed by Sathish Jayaraman. The film stars Sujann, Priyaa Lal, Sanjay and Singampuli in the lead role. The music of "OORU NALLA OORU" song is composed by A.J. Daniel, while the lyrics are penned by Gnanakaravel.

ஊரு நல்ல ஊரு Ooru Nalla Ooru Song Lyrics in Tamil

ஊரு நல்ல ஊரு
ஆனா எங்க கத பேரு
திருஷ்டி பொட்டு போல
நாங்க கொஞ்ச பேரு

அடி தடி பண்ண
நாங்க ஆசபட்டதில்ல
அடி ஒத வாங்க
நாங்க வெட்கப்பட்டதில்லை

சொரிமுத்து அய்யனாரு
புகழத்தான் சொல்லி அடி
சிகிர்தட்டும் உச்சி முடி
சிலிப்பியடி

கொழம்புன்னா கொட்ட புளி
காடுன்னா வரி புலி
கபடின்னா பாயும் புலி
அடிடா கில்லி

முதல் வாரம் தல படம்
பேனர் வைப்போம்
வெயிலுக்க கறுக்காம
குட பிடிப்போம்

மறு வாரம் தளபதி
படமும் வந்தா
கல்லாதான் கள கட்ட
தேங்கா உடைப்போம்

அங்க கொஞ்சம் கரப்போம்
இங்க கொஞ்சம் கரப்போம்
சியான் படம் எப்போம் வரும்
துடி துடிப்போம்

எங்க யாருமே
நல்லவங்களா நினைக்கல
நாங்களும் எங்கள
நல்வன்னு சொல்லிக்கல
வள்ளலு பரம்பர
வெளியில சொல்லிக்க விரும்பல

வெறியேத்தி சீண்டி விட்டா
வெடிகுண்டாவோம்
வெளியாளு தும்மல் விட்டால்
பதறிடுவோம்

தெருவுக்குள் நாங்க போனா
வணக்கம் வைக்க
பிரியாணி பீர் வாங்கி
கொடுத்திடுவோம்

வம்பு சண்ட இழுப்போம்
மூஞ்சி வீங்கி கிடப்போம்
தேனெடுக்க போன
பொண்ணு நடிப்போம்

கத்திய தீட்டுன்னா
கத்திரிக்கா நறுக்கலாம்
புத்திய தீட்டுன்னா
எங்க கூட நடக்கலாம்

எதுக்கு விளம்பரம்
நாங்க இப்போம்
டெல்லிக்கு கிளம்புறோம்

ஊரு நல்ல ஊரு
ஆனா எங்க கத பேரு
திருஷ்டி பொட்டு போல
நாங்க கொஞ்ச பேரு

அடி தடி பண்ண
நாங்க ஆசபட்டதில்ல
அடி ஒத வாங்க
நாங்க வெட்கப்பட்டதில்லை

சொரிமுத்து அய்யனாரு
புகழத்தான் சொல்லி அடி
சிகிர்தட்டும் உச்சி முடி
சிலிப்பியடி

கொழம்புன்னா கொட்ட புளி
காடுன்னா வரி புலி
கபடின்னா பாயும் புலி
ஆடிடா கில்லி

Ooru Nalla Ooru Lyrics

Ooru nalla ooru
Aana enga kadha veru
Dhristti pottu pola
Naanga konja peru

Adi thadi panna
Naanga aasapattadhilla
Adi odha vanga
Naanga vetka patatdhilla

Sorimuthu aiyyanaaru
Pugalathaan soli adi
Silarkattum utchi mudi
Silipi yadi

Kozhambunna kotta puli
Kaadunna vari puli
Kabadinna paayum puli
Adidaa gilli

Mudhal vaaram thala paadam
Banner veippom
Veyilukku karukaama
Kuda pudippom

Maru vaaram thalapathi
Padamum vandha
Kallatthaan kala katta
Thenga udaippom

Anga konjam karappom
Inga konjam karappom
Chiyaan padam eppom varum
Thudippom

Enga yaarumae
Nalalvana ninaikala
Naaangalum engala
Nallavannu sollikkala
Vallalu parambara
Veliyila sollikka virumbala

Veriyaethi seendi vitta
Vedikundaavoom
Veliyaalu thummal potta
Kolariduvom

Theruvukkul naanga ponaa
Vanakkam vaikka
Briyani beer vaangi
Koduthiduvom

Vambhu sanda izhuppom
Moonji veengi kidappom
Thaen edukka pona
Ponnu nadippom

Kathiya theettuna
Kathirikka narukkalam
Puthiya theetuna
Enga kooda nadakkalam

Edhukku vilambaram
Naanga ippom
Delhi – kku kilambrom

Ooru nalla ooru
Aana enga kadha veru
Dhristti pottu pola
Naanga konja peru

Adi thadi panna
Naanga aasapattadhilla
Adi odha vanga
Naanga vetka patatdhilla

Sorimuthu aiyyanaaru
Pugalathaan soli adi
Silarkattum utchi mudi
Silipi yadi

Kozhambunna kotta puli
Kaadunna vari puli
Kabadinna paayum puli
Adidaa gilli

Ooru Nalla Ooru Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ooru Nalla Ooru is from the Kabadi Bro.

The song Ooru Nalla Ooru was sung by Velmurugan.

The music for Ooru Nalla Ooru was composed by A.J. Daniel.

The lyrics for Ooru Nalla Ooru were written by Gnanakaravel.

The music director for Ooru Nalla Ooru is A.J. Daniel.

The song Ooru Nalla Ooru was released under the MRT Music.

The genre of the song Ooru Nalla Ooru is Dance.